Sàn nhựa

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn nhựa là loại vật liệu hoàn thiện xuất hiện khoảng 10 năm trở lại đây. Sản phẩm là giải pháp hợp lý cho những khu vực độ ẩm cao, lát sàn cho tầng 1, ô bếp và khu vực gần nhà vệ sinh. Sàn nhựa là xu hướng lựa chọn mới trong những năm gần đây. Nó được rất nhiều người tin dùng. Xét về tổng sản lượng tiêu thụ nó không hề thua kém nhiều so với các loại vật liệu sàn gỗ.

Các sản phẩm sàn nhựa lát sàn gồm có các loại, sàn hèm khóa 4mm, 6mm là phổ biết. Ngoài ra còn có một số loại sàn dán keo, sàn keo sẵn tự dình, và một số rất ít loại khác. Tình đến nay các sản phẩm nhựa lát sàn cũng có đến gân trăm nhãn hiệu khác nhau. Tạo nên một thị trường đầy cạnh tranh về chất lượng và giá thành. Người tiêu dùng được hưởng lợi nhiều hơn, với chi phí hợp lý nhất, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Ván lát sàn nhựa là loại vật liệu PVC sàn dán keo, chất liệu SPC sàn hèm khóa. Thành phần chủ yếu là nguôn liệu nhựa công nghiệp, nhựa nguyên sinh. Kết hợp với các chất phụ gia khác như keo cao cấp, bộ đá, được nấu nóng chảy và hòa tan vào nhau. Sau đó được các dạng mỏng theo kích thước yêu cầu. Sàn nhựa mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về màu sắc. Nó bao gồm các loại vân gỗ, vân thảm, vân xi măng. Nhiều gam màu như nâu, vàng, xám, đỏ, ghi, đen, màu xi mang…

Sàn nhựa vân gỗ
Sàn nhựa vân gỗ đặc tính chịu nước, chịu ẩm tốt

Giới thiệu thị trường sàn nhựa hiện nay

Sàn nhựa là loại vật liệu hoàn thiện sử dụng trong xây dựng, dùng để lát sàn nhà. Hiện nay chủ yế các loại sàn nhàu được sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc. Một số rất ít loại được nhập khẩu từ Châu Âu hay Hàn Quốc. Khi mua hàng chúng ta không nên đòi hỏi. Cố gắng tìm kiếm các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu hay Hàn Quốc với giá thành hợp ly. Vì sẽ không có đâu, mất thời gian và dễ mua phải hàng giả hàng nhái.

Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất với mục đích thay thế sàn gỗ, với đặc tính chịu nước tốt hơn. Nó có thể sử dụng được trong những điều kiện độ ẩm cao, mặt sàn có thể chịu tác động của nước. Với công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn vật liệu mới là nhựa PVC hoặc SPC. Bề mặt được phủ lớp vân gỗ, tạo vân và gam màu giống hệt như sàn gỗ.

Sàn nhựa sử dụng để lát sàn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm được lát sàn cho nhà ở, sàn văn phòng, sản cửa hàng, sàn các phòng tập. Sàn cho các trung tâm thương mại, sàn cho phòng học, trường học, bênh viện… Ván nhựa được tạo các kiểu vân khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Các loại sàn nhựa giả gỗ gồm có: loại keo sẵn tự dính, loại dán keo, loại liên kết hèm khóa 4mm, 6mm và 8mm. Loại sàn nhựa cuộn Vinyl, chuyên dụng cho văn phòng và bện viện. Hiện nay thông dụng và phổ biến nhất là loại nhựa vân gỗ, liên kết hèm khóa.

Khái niệm sàn nhựa là gì?

Sàn nhựa là loại vật liệu lót sàn được làm từ nhựa, sử dụng trong ngành xây dựng. Nó là sản phẩm được sản xuất công nghiệp với thành phẩn chính là các hạt nhựa nguyên sinh. Bề mặt sản phẩm chủ yếu được phủ lớp vân gỗ trang trí, ngoài ra nó còn được phủ loại vân thảm và vân xi măng.

Mục đích sản xuất và điều kiện sử dụng của sản phẩm.

Mục đích sản xuất đê thay thế cho sàn gỗ với đặc tính chịu nước, chống ẩm tốt hơn. Mang đến giải pháp tối ưu nhất, sử dụng cho nhưng không gian độ ẩm cao. Sản phẩm vẫn đảm bảo các yếu tốt thẩm mỹ, tạo không gian đẹp và sang trọng. Ván nhựa mang đến nhiều nét đẹp như, nét đẹp của sàn gỗ, thảm sàn và xi măng. Với nhiều về mặt khác nhau vân gỗ, vân thảm, vân xi măng.

Sàn nhưa phù hợp với các ứng dụng, lát sàn cho nhà ở, sàn văn phòng, sàn hội trường, phòng tập… Các sản phẩm sàn nhựa Vinyl dạng cuộn phù hợp với các không gian thương mại lớn, trường học, bệnh biện… Hiện nay các loại sàn nhựa giả gỗ, là các sản phẩm bề mặt phủ vân gỗ được thị trường đón nhận và sử dụng nhiều nhất.

Các không gian phù hợp cho sàn nhựa: Đó là không gian gia đình, lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Các không gian công cộng, sàn thương mại, cửa hàng, gian hàng, sàn bện biệt… chỉ được lắp đặt trong nhà, những khu vực không ảnh hưởng bởi nắng mưa.

Cấu tạo của sàn nhựa

Cũng giống như sàn gỗ công nghiệp, cấu tạo cua sàn nhựa gồm 4 lớp thành phần chính. Lớp phủ bề mặt, lớp vân màu trang trí, lớp cốt nhựa, lớp lót mặt đế. Thành phần chủ yếu là hợp chất nhựa PVC và nhựa SPC. Nhựa PVC dạng dẻo chủ yếu sản xuất cho loại dán keo, nhựa cuộn. Nhụa SPV là loại nhựa cứng chủ yếu sản xuất cho loại hèm khóa.

Đặc điềm cấu tạo của sản phẩm cụ thể như sau:

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa
Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

1: Lớp bề mặt: Lớp này là lớp phủ chống xước, chống bám bẩn, chống thấm nước. Chống chịu mọi tác động tren bề mặt. Lớp này được tạo ra như một lớp áo mỏng, lớp màng bảo vệ cho ván nhựa bên trong.

2: Lớp vân trang trí: Các sản phẩm chủ yếu sử dụng loại vân gỗ trang trí. Tạo nên màu sắc tự nhiên hài hòa, giống như vân gỗ tự nhiên thật. Một số sản phẩm sử dụng kiểu vân giống thảm, giống bê tông. Tạo nên sự đa dạng, đáp ứng được mọi sở thích của người tiêu dùng.

3: Lớp cốt nhựa: Lớp này là thành phần chính cấu tạo nên ván sản. Đây là lớp cơ bản nhất tạo nên sản phẩm mang tên sàn nhựa. Tùy từng sản phẩm mà nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhựa khác nhau. Loại nhựa PVC cho sàn mỏng, dán keo, nhựa SPC cho sàn dày tạo hèm khóa.

4: Lớp phủ mặt sau: Đây la lớp lót mặt dưới tấm sàn. Nó giúp bảo vệ tấm nhựa trước những tác động của nền. Lóp này giúp sản phẩm cân bằng về kích thước, tăng tính ổn định.

Đối với loại hèm khóa, cạnh ván được tạo rãnh hèm, một bên cạnh âm (lõm), một bên cạnh dương (lồi). Để tạo nên rãnh liên kết giữa các tầm với nhau. Đối với loại sàn dán keo, sàn dạng cuộn, cạnh tấm sàn chỉ được cắt phẳng.

Phân loại các loại sàn nhựa phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhưa khác nhau. Với rất nhiều gam màu, quy cách sản phẩm, kiểu lát, độ dày mỏng khác nhau. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại vật liệu này. Chúng tôi phân loại nó thành 3 loại đó là: Loại nhựa dán keo, loại nhựa cuộn, loại nhựa hèm khóa.

Mời quý khách hàng cùng cúng tôi phân tính và đánh giá 3 loại sản phẩm này.

1: Sàn nhựa dán keo.

Trong nhóm này hiện nay trên thị trường có 2 loại đó là. Loại tự dính (là loại có keo sẵn) độ dày 1,8mm và 2mm. Loại dán kéo là loại được liên kết với sàn bằng biệc quét keo trên mặt sàn rồi dán nó xuống. Loại dán keo thông thường có 3 độ dày là 1,8mm, 2mm và 3mm.

Chất liệu: 100% sản phẩm sàn nhựa dán deo sử dụng loại nhựa PVC dạng dẻo. Cốt nhựa có màu đen, bề mặt được phủ lớp vân gỗ là chủ yếu. Loại này với cách cạnh được cắt phẳng, không có hèm. Các tấm sàn liên kết các tấm bằng cách cố định với mặt sàn băng keo dán.

Ưu điểm: Giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm sàn nhựa, loại tự dỉnh rẻ hơn loại quét keo. Nhờ giá thành rẻ mà được rất nhiều người quan tâm, sử dụng cho những mục đích ngắn hạn. Chất liệu nhựa nên khẳ năng chịu nước rất tốt, gần như tuyệt đối. Kiểu bề mặt đẹp, màu sắc đa dạng đáp ứng được nhiều sở thích. Tính đàn hổi tôt, ít bị nứt lõm.

Nhược điểm: Đặc tính nhựa, khả năng chịu nhiệt còn nhiều hạn chế, có thể bị xém mặt, sun tấm sàn khi bị nhiệt độ cao. Liên kết bằng keo, dễ xô dịch các tấm sàn, tạo khoảng hở. Dễ bị bòng keo, phá hỏng liên kết khi bị nước. Ván mỏng, không tạo được độ êm chân, bề mặt còn lạnh không ấm được như sàn gỗ.

Sử dụng: Lát sàn văn phòng, cửa hàng, các khu thương mại. Chỉ nên được lát trên nền phẳng, nền nhẵn có độ bám dính keo tốt. Thích hợp lát trên nền gạch.

Loại dán keo
Loại dán keo

2: Sàn nhựa Vinyl cuộn

Sàn nhựa cuộn, dạng khổ lớn phù hợp lót sàn cho nhưng không gian rộng. Tạo cảm giác liền khối, tấm nhựa rộng lớn, chống xô dịch tốt hơn. Các loại sàn Vinyl cuộn thường có kích thước khổ lớn, dày 2mm/3mm rộng 1800mm, dài 23mm/35m/50m. Các kiểu bề mặt như sần vân gỗ, sần vân thảm, sần vân đá, sần vân bê tông… Các loại sàn Vinyl cuộn này thường được sử dụng cho các sảnh lớn, các phòng tập rộng, sàn trường học, sàn bệnh viện.

Chất liệu: Được làm từ nhựa dẻo Polyvinyl Clorua (PVC), kết hợp với các hợp chất khác như keo, sợi… Được nấu nóng chảy và cán thành những tấm khổ lớn. Lớp côt nhựa này có màu đen, dẻo, không thầm nước. Bề mặt có lớp tao vân và lớp phủ chống xước.

Ưu điểm: Giá thành rẻ, lát được cho nhưng không gian rộng, tạo cảm giác liền khối. Khả năng chống nước tốt, chịu lực, chống trầy xước cao. Sản phẩm phù hợp với các môi trường sử dụng công cộng. Tấm nhựa khổ lớn, thi công nhanh.

Nhược điểm: Liên kết bằng dán keo xuống nền, không thể tái sử dụng khi thay đổi vị trí. Dễ bị bong keo, khi môi trường quá ẩm hoặc bị nước. Đặc tính nhựa nên khả năng chịu nhiệt độ cao còn nhiều hạn chế.

Sử dụng: Lát cho khu vực rộng lớn, thường lát sàn cho văn phòng, sàn trường học, sàn bệnh viện.

Kích thước phổ biến: Dày 2mm x rộng 1830mm x 50m. 1,8mm x 1830mm x 35m. 3mm x 1830mm x 23m. 4,5mm x 1830mm x 20m.

Loại cuộn
Loại cuộn

3: Sàn nhựa hèm khóa.

Là sản phẩm thông dụng, phù hợp với nhiều môi trường, nhiểu không gian, nhiêu nhu cầu và mục đích sử dụng. Các sản phẩm sàn hèm khóa thống thường được sản xuất với độ dày 4mm, 5mm, 6mm. Bề mặt chủ yếu dạng sần, phủ vân gỗ nên nó còn được gọi là sàn nhựa vân gỗ hay sàn nhựa giả gỗ. Ngoài ra nó có các loại vân thảm và vân xi măng.

Chất liệu: Ván nhựa hèm khóa được sản xuất từ cốt nhựa cứng SPC. Thành phần chủ yều là nhựa PVC và bột đá, keo, các chất chống chịu. Tạo nên lớp cốt nhựa có độ cứng cao, chịu ẩm tốt SPC. Các thành phần khác: Lớp phủ chống xước bền mặt, lớp vân gỗ trang trí và lớp đế nhựa chống ẩm.

Ưu điểm: Sản phẩm tối ưu nhất về kích thước, về tính thẩm mỹ và tiện ích lắp đặt và sử dụng. Là sản phẩm có thể tái sử dụng khi thay đổi không gian sử dụng. Độ cứng cao, chịu lực, chống nứt lõm, chịu được nhiệt độ cao. Đa dạng về màu sắc, kiểu vân trang trí, giá thành hợp lý, phù hợp với phần đông người dùng.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn các sản phẩm dán keo. Một số sản phẩm giá rẻ chịu nước, chống ẩm chưa thực sự tốt. Bề mặt chống xước chưa cao như sàn gỗ, chịu nhiêt còn hạn chế.

Dử dụng: Phù hợp với rất nhiều không gian sử dụng, lát sàn cho nhà ở, sàn văn phòng, sản tập, sàn trường học, sàn bện viện. Sàn nhựa hèm khóa lắp đặt được trên mọi bề mặt như nền xi măng, nền gạch men, nền đá hoa, nền gỗ, nhựa cũ.

Loại hèm khóa
Loại hèm khóa

Tổng hợp báo giá các loại sàn nhựa uy tín nhất hiện nay.

STT TÊN THƯƠNG HIỆU DÒNG SẢN PHẨM QUY CÁCH GIÁ BÁN
1 Glotex

Made In Viet Nam

Goltex – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1224 x 153 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

250.000 đ/m2
2 Goltex – 6mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1224 x 153 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

350.000 đ/m2
3 Goltex – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân xi măng

1224 x 153 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

280.000 đ/m2
4 Goltex – 4mm xương cá

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

600 x 130 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

380.000 đ/m2
5

Sàn nhựa Kosmos

Việt Nam

Kosmos – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1224 x 185 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

270.000 đ/m2
6 Kosmos – 6mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1224 x 185 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

370.000 đ/m2
7 Thaistar

Thailand Standar

Thaistar – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1224 x 153 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

270.000 đ/m2
8 Thaistar – 6mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1224 x 153 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

370.000 đ/m2
9 Chypong

SPC Flooring Thailand

Chypong – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1220 x 182 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

335.000 đ/m2
10  

Sàn nhựa Rosa

Tiêu chuẩn Hàn Quốc

 

 

Rosa -1,8mm

Liên kết: Dán keo

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

914,4 x 152,4 x 1,8mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa PVC

Cốt nhựa: Màu đen

165.000 đ/m2
11 Rosa – 3,5mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

908 x 146 x 3,5mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

255.000 đ/m2
12 Rosa – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

908 x 146 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

275.000 đ/m2
13 Rosa – 5mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

1220 x 180 x 5mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

355.000 đ/m2
14

 
 
 Sàn nhựa Magic

Germany Technology
 

Magic – 4,2mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

914,4 x 152,4 x 4,2mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

345.000 đ/m2
15 Magic – 6mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

908 x 146 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

435.000 đ/m2
16 Magic – 7mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1218 x 185 x 7mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

465.000 đ/m2 
17 Magic – 8mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1218 x 185 x 8mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

650.000 đ/m2 
18  
 

Sàn nhựa Vfloor 

Tiêu chuẩn Đức

VFLOOR LUCKY – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1220 x 150 x 4mm

Đóng hộp: 15 tấm/hộp = 2,745m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

340.000 đ/m2
19 VFLOOR PERFECT LIFE – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

Đế lót: Cao su

1220 x 150 x 4mm

Đóng hộp: 12 tấm/hộp = 2,196m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

380.000 đ/m2
20 VFLOOR PERFECT LIFE – 6mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

Đế lót: Cao su

 

1220 x 150 x 6mm

Đóng hộp: 8 tấm/hộp = 1,464m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

430.000 đ/m2
21 VFLOOR STANDARD – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

Đế lót: Cao su PE

1220 x 180 x 4mm

Đóng hộp: 10 tấm/hộp = 2.196m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

430.000 đ/m2 
22  
 

Sàn nhựa IBT

Tiêu chuẩn Hàn Quốc
 

 IBT dán keo – 2mm

Liên kết: Dán keo

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

914,4 x 152,4 x 2mm

Đóng hộp: 36 tấm/hộp = 5,01m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa PVC

Cốt nhựa: Màu đen

170.000 đ/m2
23 IBT – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

912 x 150 x 4mm

Đóng hộp: 18 tấm/hộp = 2,46m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

280.000 đ/m2 
24 IBT – 5,5mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

912 x 150 x 5,5mm

Đóng hộp: 14 tấm/hộp = 1,915m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu trắng

350.000 đ/m2 
25 IBT cuộn – 2mm

Liên kết: Dán keo

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

20m x 2m x 2mm

1 cuộn = 40m2

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa PVC

Cốt nhựa: Màu đen

220.000 đ/m2 
26 Sàn nhựa Baniva

Việt Nam

 

Baniva – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

1224 x 153 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu nâu

270.000 đ/m2 
27 Baniva – 6mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

1224 x 153 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu nâu

360.000 đ/m2 
28

Sàn nhựa Thundler

Công nghệ Đức

 

Thundler – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

1224 x 153 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu nâu

270.000 đ/m2
29

 

Sàn nhựa TH Floor

Việt Nam

 

TH Floor – 4mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

1224 x 153 x 4mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu nâu

270.000 đ/m2
30 TH Floor – 6mm

Liên kết: Hèm khóa

Kiểu vân: Bề mặt vân gỗ

 

1224 x 153 x 6mm

Bề mặt: Sần vân gỗ.

Chất liệu: Nhựa SPC

Cốt nhựa: Màu nâu

350.000 đ/m2

Ghi chú: Báo giá trên đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm xốp lót thường. Chưa bao gồm phụ kiện Phào và Nẹp. Giá chưa bao gồm thuế VAT. Giá áp dụng cho đơn hàng trên 30m2, trong khu vực nội thành Hà Nội. Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ. Vui lòng liên hệ 0978 638 568 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Sàn nhựa keo sẵn, tự dính
Sàn nhựa keo sẵn, tự dính – Giá rẻ nhất chỉ 130.000đ/m2

Các ưu điểm nổi bật của sàn nhựa.

◾️ Đặc tính nhựa, không thấm nước, không trương nở. Phù hợp với những không gian có độ ẩm cao, có thể phải chịu tác động của nước.

◾️ Chống mối mọt, xóa bỏ nỗi lo sàn nhà bị mối của nhiều hộ gia đình. Nó khắc phục được nhược điểm cố hữu của sàn gỗ là bị mối mọt.

◾️ Đặc tính đàn hồi tốt, không giãn nở khi thời tiết thay đổi, không đổ mồ hôi. Tạo không gian ổn định, ít hỏng vặt.

◾️ Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Sàn nhựa bao gồm các loại sàn dán keo, sàn cuộn dán keo, sàn hèm khóa. Đáp ứng được tất cả các yêu cẩu của người dùng.

◾️ Kiểu vân trang trí rất đa dạng. Có các loại vân gỗ, vân thảm, vân xi măng. Đầy đủ cá gam màu từ nâu, vàng, đỏ, xám, ghi, đen… Đáp ứng được mọi sở thích.

◾️ Tạo nên không gian đẹp, không thua kém gì sàn gỗ. Ván sàn nhựa có đầy đủ các gam màu gỗ đẹp, mang đến không gian ấm cúng và sang trọng.

◾️ Bề mặt sàn nhựa được tạo kiểu vẫn nhãn và sần nhẹ, chống trơn trượt tốt. Êm chân, chất liệu nhựa, nặng lì, kiểu nặng chìm tạo nêm mặt sàn chắc chắn và ổn định.

◾️ Các kiểu liên kết đa dạng, từ dán keo đến hèm khóa, từ loại rãnh V đến cạnh phẳng. Phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, từ không gian rộng đến nhỏ hẹp.

◾️ Giá thành sản phẩm đa dạng, từ rẻ đến đắt. Loại dán keo chỉ vào khoảng dưới 200k/m2, loại hèm khóa dưới 300k, loại cao cấp trên 300k.

Các lợi ích khí sử dụng sàn nhựa vân gỗ.

Lợi ích về sức khỏe: Sàn nhựa ấm hơn gạch, bề mặt sần chống trơn trượt, không đổ mồ hôi khi thời tiết nồm ẩm. Sản phẩm được sản xuất đạt các tiêu chuẩn an toàn, không chứa hóa chất độc hại. Tạo không gian thân thiện, ấm về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. An toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.

Lợi ích về sử dụng: Sàn nhựa vân gỗ, bề mặt không thấm nước, không bám bẩn, rất dễ vệ sịnh. Tiện ích trong lắp đặt và sửa chữa. Đối với loại hèm khóa có thể tái sử dụng, di chuyển vị trí lắp đặt. Loại dán keo rất tiện ích trong sửa chưa, hỏng tấm nào thay tâm đó, không phải tháo dỡ cả sàn.

Lợi ích khí gặp các sự cố: Trong quá trình sử dụng, khố tránh gặp những sự cố bất ngờ, các sự cố khách quan xảy ra. Sự cố bị nước là phổ biến và thường gặp nhất. Không sợ hỏng khi sàn nhà bị ngập nước. Quý khách lưu ý sàn nhựa chỉ chịu được nước trong 1 khoảng thơi gian nhất định. Vì vậy nó cần được khắc phục ngay khi sàn bị ngập nước. Không phát lửa khi gặp sự cố hỏa hoạn.

Lợi ích về kinh tế: Sàn nhựa là một trong những loại vật liệu lót sàn giá rẻ nhất. Nó chỉ tương đương với loại gạch giá rẻ và sàn gỗ giá rẻ mà thôi. Đối với loại dán keo mức giá chưa đến 200.000đ/m3. Loại hèm khóa chỉ ở mức trên dưới 300.000đ/m2. Rất phù hợp với kinh tế của nhiều người.

Top 5 loại nhựa vân gỗ uy tín được tin dùng nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn nhựa khác nhau. Chủ yếu các sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc. Một số sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Một số rất ít nhãn hiệu nhập khẩu từ các nước Châu Á và Châu Âu khác. Sau đây công ty sàn gỗ Vinatex sẽ giới thiệu đến quý khách hàng tốp 10 sàn phẩm sàn nhựa lát sàn uy tín, được ti dùng nhất hiện nay.

1: Sàn nhựa tự dính MS Floor (loại ván sàn sẵn keo, bóc dán)

Dòng sản phẩm tiêu biểu nhất, giá thành rẻ nhất, thược nhóm sản phẩm tự dinh. Được làm từ nguyên liệu nhựa dẻo PVC, có màu đen, dẻo dai đàn hổi tốt. Ván nhựa MS Floor được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Nhà máy tại Trung Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Viêt Nam từ năm 2019.

MS Floor là thương hiệu ván nhựa tự dính, cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất trong nhóm này. Nó là loại sàn nhựa dày 1,8mm, được phủ keo sẵn ở mặt sau thanh sàn, được phủ một lớp giấy tráng nilon bảo vệ. Khi thi công chỉ cần lột bỏ lớp giấy ra và dán tấm sàn trực tiếp xuống nền nhà. Sản phẩm phù hợp với các loại mặt nền phẳng và nhãn. Thích hợp nhất là được dán trên nền gạch mẹn, nền gạch cũ…

Thông số kỹ thuật của sàn nhựa tự dình MS Floor: Kích thước tấm sàn 914,4mm x 152,4mm x dày 1,8mm, đóng hộp 36 tấm/hộp = 5,016m2. Kiểu bề mặt sần, phủ vân gỗ vowus nhiều gam màu khác nhau. Bề mặt này dễ vệ sinh, không bám bẩn, không thấm nước. Loại ván được cắt phẳng, không hèm, liện kết khi lắp đặt bằng keo.

Ưu điểm: Bề mặt phủ lớp UV chống xước, chống bong chóc. Tạo vân gỗ hoặc vân đá sang trọng, phù hợp với nhiều sở thích. Chất liệu nhựa dẻo PVC kháng nước, ổn định. MS Floor là sản phẩm sàn nhựa dán keo được tin dùng nhất hiện nay.

2: Sàn nhựa hèm khóa Glotex – Sản xuất tại Việt Nam.

Glotex là thương hiệu uy tín được sản xuất tại Việt Nam, áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Đức. Sản phẩm con cưng và là thế mạnh của nhà máy sản xuất sàn gỗ, sàn nhựa Wilson Hòa Bình. Glotex là thương hiệu lớn, được nhiều người tin dùng. Thị trường phát triển rộng khắp, có mặt tại tất cả 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm chính của sàn nhựa Glotex:

+ Glotex – 4mm bề mặt vân gỗ, liên kết hèm khóa. Đây là dòng sản phẩm phổ thông, bán chạy nhất. Quy cách tấm sàn dày 4mm, rộng 153mm, dài 1224mm. Đóng hộp 12 tấm/hộp = 2,247m2. Kiểu bề mặt sần mịn, chất liệu nhựa SPC màu nâu. Bộ sản phẩm gồm 16 mã màu.

+ Glotex – 4 mm bề mặt vân đá, liên kết hèm khóa. Đây là dòng sản phẩm kiểu vân đặc biệt, tạo màu vân xi măng, vân đá. Kích thước tấm sàn 1224 x 153 x 4mm, đóng hộp 12 tấm/hộp = 2,247m2. Chất liệu nhựa SPC màu nâu. Bộ sản phẩm bao gồm 6 mã màu.

+ Glotex – 4mm bề mặt vân gỗ lát kiểu xương cá. Dòng sản phẩm được tạo liên kết chéo giữa các thanh tạo hình xương cá. Các tấm sàn được liên kết với nhau bằng hệ hèm khóa. Đây là dòng sản phẩm kiểu lát đặc biệt, sản lượng tiêu thu ở mức trung bình, hơi kén khách. Kích thước tấm sàn 606 x 130 x 4mm, chất liệu nhựa SPC.

+ Glotex – 6mm vân gỗ, là loại sàn nhựa hèm khóa cao cấp. Đây là dòng sản phẩm dày nhất, chất lượng tốt nhất của nhãn hiệu sàn nhựa Glotex. Kích thước tấm sàn 1224 x 153 x 6mm. Bề mặt sần mịn, chống trơn, chống bám bẩn tốt. Chất kiệu nhựa SPC màu nâu cao cấp.

3: Sàn nhựa Kosmos công nghệ Đức – sản xuất tại Việt Nam.

Kosmos là một trong những sản phẩm van nhựa lát sàn uy tín hàng đầu hiện nay. Kosmos được sản xuât tại Việt Nam bởi tập đoàn Wilson Hòa Bình. Sản phẩm sử dụng lớp cốt nhựa SPC cao cấp, có màu nâu xám. Đây là loại vật liệu lót sàn chống nước tốt được tin dùng nhất hiện nau. Sàn nhựa Kosmos có 2 dòng sản phẩm đó là ván nhựa 4mm và ván nhựa 6mm.

Giới thiệu 2 dòng sản phẩm và ván nhựa Kosmos hiện nay:

Kosmos dày 4mm, hèm khóa: Dòng sản phẩm cao cấp đứng trong tốp đầu về chất lượng. Chất liệu nhưa SPC cao cấp chống nước, chống ẩm tốt, không cong vênh không co ngót. Kích thước tấm sàn dày 4mm x rộng 185mm x dài 1224mm, đóng hộp 10 tấm/hộp = 2,2644m2. Kiểu bề mặt sần, phủ vân gỗ, liên kết hèm khóa.

Bộ sản phẩm sàn nhựa hèm khóa Kosmos dày 4mm gồm 8 mã sản phẩm: N551, N552, N553, N554, N555, N556, N557, N885.

Kosmos dày 6mm, hèm khóa: Dòng sản phẩm 6mm, dày dặn chắc chắn, chất lượng cao. Chất liệu ván nhựa SPC cao cấp, màu trắng xám, đặc tính chống ẩm, chống nước, chống cong vênh, ổn định, độ bền cao. Quy cách sản phẩm 1224 x 185 x 6mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,81152m2. Kiểu bề mặt sần, phủ vân gỗ, liên kết bằng hèm khóa.

Bộ sản phẩm ván nhựa Kosmos dày 6mm, hèm khóa gồm 6 mã màu: N610, N615, N616, N617, N618, N619.

4: Sàn nhựa Vfloor – Sản xuất tại Việt Nam.

Vfloor là dòng sản phẩm ván nhựa cao cấp, sản xuất tại Việt Nam. Trụ sở nhà máy đặt tại cụm công nghiệp Ba Vì Hà Nội. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Vfloor là một trong những sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế. Vfloor tập trung khai thác thị trường sàn nhựa cao cấp, nhóm sản phẩm 100% là loại hèm khóa có độ dày từ 4 đến 6mm.

Thông tin về 4 dòng sản phẩm sản nhựa Vfloor thông dụng nhất hiện nay.

+ Vfloor Lucky – dày 4mm hèm khóa: Chất liệu cốt nhựa SPC màu trắng, kiểu bề mặt sần, phủ vân gỗ. Kích thước tấm sàn 1220 x 150 x 4mm, đóng hộp 15 tấm/hộp = 2,745m2. Đặc tính sản phẩm, cốt nhựa nguyên sinh SPC màu trắng cao cấp, chống ẩm, chống nước tốt.

+ Vfloor Standard – dày 4mm hèm khóa: Chất liệu nhựa SPC màu trắng cao cấp, bề mặt phủ vân gỗ, kiểu liên kết hèm khóa. Dòng sản phẩm Vfloor Standard là loại cao cấp, có đê nhựa. Kích thước tấm sàn 1220 x 180 x 4mm, đóng hộp 10 tấm/hộp =2,196m2.

+ Vfloor Ferfect Life – dày 4mm hèm khóa: Chất liệu cốt nhựa SPC màu trắng, kiểu bề mặt sần, phủ vân gỗ, có đế cao su. Kích thước tấm sàn 1220 x 150 x 4mm, đóng hộp 12 tấm/hộp = 2,196m2. Đặc tính sản phẩm, cốt nhựa nguyên sinh SPC màu trắng cao cấp, chống ẩm, chống nước tốt.

+ Vfloor Ferfect Life – dày 6mm hèm khóa: Chất liệu cốt nhựa SPC màu trắng, kiểu bề mặt sần, phủ vân gỗ, có đế cao su. Kích thước tấm sàn 1220 x 150 x 6mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1.464m2. Đặc tính sản phẩm, cốt nhựa nguyên sinh SPC màu trắng cao cấp, chống ẩm, chống nước tốt.

5: Sàn nhựa IBT – Tiêu chuẩn Hàn Quốc

IBT là một trong những thương hiệu ván nhựa lót sàn uy tín, có lịch sử phát triển lâu dài nhất tại Việt Nam. IBT là một trong những sản phẩm, tạo nên sự phát triển vượt bậc của thị trường sàn nhựa hiện nay. Sản phẩm rất đa dạng về quy cách sản phẩm, phong phú về mã màu. Bộ sản phẩm gồm có sàn dán keo, sàn hèm khóa 4mm, 5,5mm và sàn nhựa cuộn 2mm.

Thông tin về 4 dòng sản phẩm của ván nhựa IBT

Sàn nhựa dán keo IBT dày 2mm: Sản phẩm giá rẻ nhất, kiểu liên kết bằng dán keo, bề mặt sần phủ vân gỗ. Chất liệu nhựa PVC cốt nhựa màu đen. Kích thước 914,4mm x 152,4mm x 2mm, đóng hộp 36 tấm/hộp = 5,01m2. Dòng sản phẩm ván nhựa IBT giá rẻ nhất. Đặc tính chịu nước tốt, không cong vênh, dễ thi công.

Ván nhựa hèm khóa IBT dày 4mm: Là sản phẩm cao cấp, ván dày 4mm, liên kết bằng hệ hèm khóa. Bề mặt sần, phủ vân gỗ tạo màu. Chất liệu nhựa cứng SPC, cốt nhựa màu trắng. Kích thước tấm sàn 912 x 150 x 4mm, đống hộp 18 tấm/hộp = 2,46m2. Nhóm sản phẩm cao cấp, đặc tính chịu nước tốt, chống cong vênh, độ bền cao.

Sàn nhựa hèm khóa IBT dày 5,5mm. Chất liệu nhựa cứng, độ dày 5mm, dòng sản phẩm dày nhất tốt nhất của ván sàn IBT. Chất liệu nhưạ cứng SPC, cốt nhựa màu trắng, bề mặt sần vân gỗ, kiểu liên kết hèm khóa. Kích thước tấm sàn 912m x 150 x 5,5mm, đóng hộp 14 tấm/hộp = 1,915m2. Ván dày, chịu lực, chống va đập tốt, đặc tính nhựa chống ẩm, chịu nước.

Sàn nhựa cuộn IBT dán keo dày 2mm. dòng sản phẩm khổ lớn, phù hợp với các không gian rộng. Thường được sử dụng lát sàn cho trường học, bệnh viện, phòng tập… Quý cách sản phẩm dày 2mm, rộng 2m, dài 20m, bề mặt sần, phủ vân gỗ, vân thảm vân đá… Dòng sản phẩm đa dạng nhất về kiểu vân. Loại này ít được sử dụng trong kiến trúc dân dụng, nhà ở.

Giải đáp một số câu hỏi liên qua đến sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa có chịu được nước tuyệt đối không? Sản phẩm đặc tính chống ẩm chịu nước tốt. Sản phẩm chuyên dụng cho những không gian ẩm. Trên thực tế ván nhựa được sản xuất với nhiều thành phần khác nhau. Để đảm bảo độ cứng, độ chịu lực, chịu nhiệt. Mục đích cho thêm các vật liệu khác giúp giảm giá thành. Vì vậy ván nhựa chỉ chịu nước ở mức tốt, không thể chịu nước tuyệt đối.

Quý khách lưu ý: Sàn nhựa không thể chịu nước tuyệt đối mà chỉ ở mức độ tốt. Bị cong vênh, phồng rộp, phá hủy khi bị ngập nước.

Nên dùng sàn nhựa hèm khóa hay loại dán keo? Đảm bảo độ bền, đẹp và ổn đinh, chúng ta nên lựa chọn và sử dụng các loại ván nhựa hèm khóa. Loại dán keo chỉ nên được lát trên nền phẳng, thường là nền gạch men… Chỉ nên được lát cho cửa hàng, văn phòng, khu vực sử dụng ngắn hạn.

Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu tiền 1m2? Giá các sản phẩm ván nhựa khà hợp lý phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều người. Loại ván nhựa dán deo có giá khoảng 160.000đ/m2. Ván nhựa hèm khóa 4mm giá trong khoảng 250.000đ đến 320.000đ/m2. Giá các loại cao cấp, độ dày 5mm, 6mm mức giá bán cao hơn vào khoảng 400.000đ/m2.

Để nhận báo giá sàn nhựa tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với Kho Sàn Gỗ Vinatex để được hỗ trợ. Hotline 24/7: 0978 638 568

Địa chỉ mua sàn nhựa uy tín tại Hà Nội.

Công ty sàn gỗ VinaTex – Tổng kho chuyên phân phối và thi công sàn gỗ, sàn nhựa uy tín, chất lượng, giá tốt. Chúng tôi là tổng kho phân phối, đầy đủ mẫu mã, sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cam kết: Giá tốt nhất, sản phẩm chính hãng, thi công lắp đặt chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Sàn Gỗ VinaTex

Địa chỉ: 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0978 638 568

Hiển thị 1–16 của 56 kết quả