Sàn gỗ Ziccos

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ công nghiệp Ziccos là một trong những sản phẩm sàn gỗ cao cấp, được sản xuất theo công nghệ Malaysia tại Việt Nam. Nó là dòng sản phẩm chất lượng cao, sản xuất trên giây truyền công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Sàn gỗ Ziccos với giá trị cốt lõi HDF xanh chống ẩm, sản xuất theo chất lượng Malaysia. Mang đến cho người dùng khả năng chịu nước tốt, tính ổn định cao. Sàn gỗ HDF Malaysia Ziccos còn mang đến cho người dùng nhiều giá trị sử dụng như: Chống trầy xước, chống mối mọt, ít giãn nở, ít cong vênh.

Sàn gỗ Ziccos
Sàn gỗ Ziccos gồm 3 dòng sản phẩm – 8mm cốt xanh – 12mm cốt xanh – 12mm cốt xanh xương cá

Ziccos tập chung phát triển những gam màu gỗ thông dụng, sản phẩm dễ chọn dễ mua. Phong cách nội thất đơn giảm thuần Á Đông, rất phù hợp với kiến trúc nội thất của người Việt. Những gam màu rất giản dị và chân thực, tạo nên sự khác biệt, nét đẹp và sức cuốn hút riêng. Ván sàn gỗ Ziccos lấy cảm hứng thiết kế từ các loại vân gỗ tự nhiên, có chọn lọc. Đầy đủ các tông màu từ gỗ truyền thống đến trẻ chung hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sàn gỗ Ziccos là bộ sản phẩm đa dạng, rất nhiều các mã màu sản phẩm. Ziccos với 3 sự lựa chọn về quy cách sản phẩm. Ziccos 8mm cốt xanh, Ziccos 12mm cốt xanh và Ziccos 12mm lát xương cá. Đó đều là các sản phẩm sử dụng lớp cốt gỗ HDF xanh chống ẩm. Nó mang đến cho người dùng sự đa dạng về sản phẩm, nhiều lựa chọn. Mang đến sản phẩm chất lượng cao, một nhãn hiệu sàn gỗ Việt Nam chất lượng Malaysia.

GIỚI THIỆU 3 DÒNG SẢN PHẦM SÀN GỖ ZICCOS HIỆN NAY

1: Sàn gỗ Ziccos – dòng sản phẩm 8mm

Ziccos 8mm là dòng sản phẩm cốt xanh chống ẩm, giá bản bình dân nhất. Tương đương với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp 12mm giá rẻ. Bộ sưu tập gồm 8 mã sản phẩm, bao gồm đầy đủ các tông màu từ truyền thống đến hiện đại. Ziccos là dòng sản phẩm có độ cạnh tranh cao nhất về giá trong phân khúc.

Thông tin về sản phẩm Ziccos 8mm cốt xanh.

 • Kích thước tấm sàn: Dài 1223mm x Rộng 146mm x Dày 8mm
 • Tiêu chuẩn chất lượng: ACmax, Emin, B1.
 • Đóng hộp: Giấy bìa cứng có bọc nilon.
 • Chất liệu: Ván gỗ công nghiệp HDF cốt xanh.
 • Công nghệ sản xuất: Áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất của Malaysia.
 • Nước sản xuất: Ván gỗ được sản xuất tại Việt Nam.
 • Bề mặt: Sần vân gỗ
 • Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh, kiểu cạnh V, hèm có phủ sáp chống ẩm.
 • Các mã màu: Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, Z6, Z7, Z8.

Sàn gỗ công nghiệp Ziccos 8mm cốt xanh, là sản phẩm bình dẫn. Ván gỗ cốt xanh chống ẩm, chống môi, độ trương nở thấp. Ván 8mm khả năng chống ộp, chống ồn, chịu lực còn nhiều hạn chế. Sản phẩm phù hợp với nhưng không gian diện tích nhỏ, độ ẩm ở mức trung bình. Nó là sự lựa chọn tốt cho các kiến trúc nhà ở và văn phòng.

2: Sàn gỗ Ziccos 12mm cốt xanh

Ziccos 12mm là dòng sản phẩm cao cấp, nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm không được đánh giá cao về chất lượng và màu sắc, nếu đem so sánh với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Bù lại sàn gỗ Ziccos 12mm cốt xanh lại có độ cạnh tranh cao về giá. Giá bán hiện tại đang rẻ nhất trong phân khúc. Ziccos 12mm có 9 mã sản phẩm, với các gam màu khác nhau, cùng chất lượng, cùng kích thước.

Thông tin về sản phẩm Ziccos 12mm cốt xanh.

 • Kích thước tấm sàn: Dài 1223mm x Rộng 129mm x Dày 12mm
 • Tiêu chuẩn chất lượng: ACmax, Emin, B1.
 • Đóng hộp: Giấy bìa cứng có bọc nilon.
 • Chất liệu: Ván gỗ công nghiệp HDF cốt xanh.
 • Công nghệ sản xuất: Áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất của Malaysia.
 • Nước sản xuất: Ván gỗ được sản xuất tại Việt Nam.
 • Bề mặt: Sần vân gỗ
 • Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh, kiểu cạnh V, hèm có phủ sáp chống ẩm
 • Các mã sản phẩm: CX950, CX951, CX952, CX954, CX955, CX956, CX957, CX958, CX959.

Ván sàn gỗ Ziccos 12mm cốt xanh, được tối ưu nhất về quy cách và chất liệu của sản phẩm. Nó được đánh giá cao về chất lượng và sự ổn đinh. Ván gỗ 12mm dày dặn, chắc chắn, chịu lực, chống ồn, chống ộp tốt. Chất liệu gỗ cốt xanh, đặc tính chống ẩm cao và ổn định. Ziccos 12mm được lựa chọn cho những không gian cao cấp hơn. Lát sàn cho nhà ở, văn phòng. Thích hợp lát sàn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Các không gian rộng như văn phòng lớn, hội trường, phòng tập…

3: Sàn gỗ Ziccos dày 12mm cốt xanh xương cá.

Cấp độ chất lượng, chất liệu sử dụng hoàn toàn giống với loại ván gỗ Ziccos 12mm cốt xanh thông thường. Dòng sản phẩm Ziccos xương cá khác biệt về kích thước tấm sàn, khác biệt về kiểu hèm. Nó được tạo ra để lát chéo, tạo hình xương cá cho mặt sàn. Thể mạnh nổi bật của loại ván sàn này là về giá bán, nó có độ cạnh tranh cao nhất trong phân khúc.

Thông tin về sản phẩm Ziccos 12mm xương cá.

 • Kích thước tấm sàn: Dài 808mm x Rộng 129mm x Dày 12mm
 • Tiêu chuẩn chất lượng: ACmax, Emin, B1.
 • Đóng hộp: Giấy bìa cứng có bọc nilon.
 • Chất liệu: Ván gỗ công nghiệp HDF cốt xanh.
 • Công nghệ sản xuất: Áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất của Malaysia.
 • Nước sản xuất: Ván gỗ được sản xuất tại Việt Nam.
 • Bề mặt: Sần vân gỗ
 • Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh, kiểu cạnh V, hèm có phủ sáp chống ẩm
 • Các mã sản phẩm: 001, 003, 015, 016, 017, 261B, 4720, 1983.

Sàn gỗ Ziccos xương cá là dòng sản phẩm với kiểu lát đặt biệt, tốn nhiều chi phí trong sản xuất và lắp đặt. Vì vậy giá thành của nó cao hơn khá nhiều so với dòng sản phẩm 12mm thông thường. Ván gỗ lát hình xương cá, tạo nên không gian đẹp hơn, sang trọng hơn, thể hiện được các tính của người dùng. Sản phẩm được sử dụng cho mọi kiến trúc từ nhà riêng đến văn phòng…

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN GỖ ZICCOS MỚI NHẤT TẠI HÀ NỘI

STT TÊN SẢN PHẨM ĐẶC ĐIỂM BẢO HÀNH GIÁ BÁN
1 Ziccos 8mm cốt xanh

Mã sản phẩm: Z1, Z2, Z3, Z4, Z5, Z6, Z7, Z8

Kích thước: 1223 x 146 x 8mm

tiêu chuẩn: ACmax, Emin

Bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa 4 canh, có phủ sáp. Kiểu mạch V.

10 năm 250.000 đ/m2
2 Ziccos 12mm cốt xanh

Mã sản phẩm: CX950, CX951, CX952, CX954, CX955, CX956, CX957, CX958, CX959.

Kích thước: 1223 x 129 x 12mm

tiêu chuẩn: ACmax, Emin

Bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa 4 canh, có phủ sáp. Kiểu mạch V.

10 năm 305.000 đ/m2
3 Ziccos 12mm cốt xanh xương cá

Mã sản phẩm: 001, 003, 015, 016, 017, 261B, 4720, 1983.

Kích thước: 808 x 129 x 12mm

tiêu chuẩn: ACmax, Emin

Bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa 4 canh, có phủ sáp. Kiểu mạch V.

10 năm 450.000 đ/m2

Ghi chú: Bảng báo giá trên là giá niêm yết, chưa bao gồm khuyến mại giảm giá. Giá đã bao gồm nhận công lắp đặt, bao gồm xốp lót thường, chưa bao gồm phào và nẹp. Giá bán chưa bao gồm thuế VAT. Áp dụng cho nhưng đơn hàng số lượng trên 30m2, trong khu vực nội thành Hà Nội.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SÀN GỖ ZICCOS CÓ TỐT KHÔNG

Đánh giá chung Ziccos là dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng lớp ván gỗ lõi xanh chống ẩm. Ziccos được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng của Malaysia. Nó là một sản phẩm thuộc nhóm sàn gỗ HDF Malaysia cốt xanh được tin dùng hiện nay. Đánh giá chất lượng Ziccos thuộc nhóm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt. Đặc tính chống ầm, chống cong vênh, ổn định cao, phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

Một số tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Ziccos.

◾️ Ván gỗ lõi xanh đặc tính chống ẩm cao: Hiện nay 100% các sản phẩm sàn gỗ Ziccos sử dụng lớp ván gỗ HDF cốt xanh. Đó là loại ván chuyên dụng chống ẩm, chống nước tốt, độ trương nở thấp. Tỉ trọng nén trên 800kg/m2, độ trương nở khoảng 10%, khả năng chịu nước trong 48h. Ván gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, được trang bị thêm các hợp chất chống ẩm, chống thấm nước.

◾️ Bề mặt sần độ cứng cao, chống xước tốt: Ziccos sử dụng loại giấy phủ bề mặt cao cấp, độ cứng rất cao và trong suốt. Lớp này mang đến khă năng chống trầy xước tuyệt vời. Nó đảm bảo không bị xước trong quá trình sử dụng, tiêu chuẩn ACmax ( tiêu chuẩn cao). Bề mặt sàn kiểu vân gỗ sần mịn, đi lại êm chân, chống trơn trượt tốt.

◾️ An toàn, chống cháy tốt: Ván gỗ được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn Malaysia. Nguyên liệu sử dụng là gỗ rừng tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm với mức khí thải thấp Emin, an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Khả năng chống cháy của Ziccos cũng ở cấp độ cao, nó không ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc. Tiêu chuẩn B1 về khả năng chống cháy.

◾️ Tiện ích trong lắp đặt và sử dụng: Hèm khóa liên kết kep ở bồn cạnh, giúp việc lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện. Nó có thể được tháo dỡ, di chuyển vị trí và lắp đặt lại, không ảnh hưởng đến chất lượng. Một số tiện ích khác như: Chống trơn, phông bám bẩn, dễ vệ sinh, chống chịu được hóa chất.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA SÀN GỖ ZICCOS TẠI KHO SÀN GỖ VINATEX.

Sản phẩm chính hãng 100%, hàng luôn trong tình trạng mới, được bảo quản tốt. Đảm bảo chất lượng cao.

Giá bán cạnh tranh nhất, luôn thấp hơn thị trường từ 15 đến 20%. ( ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn).

Tư vấn lắp đặt, dịch vụ xem mẫu, khảo sát mặt bằng tại nhà hoàn toàn miễn phí. Phục vụ 24/7.

Đội ngũ lắp đặt có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Trung thực, thật thà luôn hoàn thành mọi công việc dù là khó nhất.

Chính sách bảo hành chính hãng, tiếp nhận và xử lý bảo hành trong vòng 24h.

Sàn gỗ Vinatex uy tín hàng đầu – Chất lượng bền vững – Liên hệ hotline: 0978 638 568

ĐỊA CHỈ MUA SÀN GỖ ZICCOS UY TÍN TẠI HÀ NỘI.

Kho Sàn Gỗ VinaTex có địa chỉ tại 118 Trường Chinh, kho hàng chính Phương Canh, Hà Nội. Chúng tôi là tổng kho và là đại lý cấp 1 của rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ, sàn nhựa nổi tiếng. Sàn phẩm sàn gỗ Ziccos là một thế mạnh của chúng tôi, mức độ cạnh tranh cao về giá, chất lượng, uy tín, dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những giá trị khác biệt và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Sàn Gỗ Vinatex – Tổng kho chuyên phân phối và thi công sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ tự nhiên. Các sản phẩm trang trí nội thất.

Địa chỉ: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Kho lưu hàng: Phương Canh – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0978 638 568 ( có zalo), tư vấn trả lởi 24/7.

Hòm thư điện tử: sangovinatex@gmail.com

Trang web tìm hiểu thông tin sản phẩm: https://sangovinatex.com/

Hiển thị 1–16 của 25 kết quả