Sàn gỗ Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

TỔNG HỢP BÁO GIÁ 20 NHÃN HIỆU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam là những sản phẩm vật liệu gỗ lót sàn sản xuất tại Việt Nam. Dựa trên quy trình công nghệ của Đức, Malaysia. Sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước là chính, một số sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhập khẩu. Ván gỗ Việt Nam rất đa dạng, phục vụ từ nhu cầu ở mức thấp và nhu cầu ở mức cao. Với những sản phẩm giá rẻ nhất và sản phẩm đắt tiền, phù hợp mọi tầng lớp người dùng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng gỗ lót sàn công nghiệp ngày càng cao. Các sản phẩm nhập khẩu hạn chế về số lượng, giá thành đắt đỏ, không đáp ứng được nhu cầu. Đây là điều kiện để các sản phẩm sàn gỗ Việt Nam phát triển. Đáp ứng được những thiếu hụt của thị trường. Giúp mọi người đều được sử dụng sàn gỗ với chi phí rất hợp với túi tiền.

Từ năm 2017 trở lại đây thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam rất sôi động. Với sự góp mặt của nhiều sản phẩm mới, nhiều nhà máy sản xuất quy mô lớn. Tính đến nay khu vực Miền Bắc Việt Nam có khoảng 6 nhà máy sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp. Nổi bật như; Nhà máy Wilson Hoàn Bình, Hợp Thịnh, Việt Đức, Mavina, Newsky, An Cường. Gần đây nhất là nhà máy sản xuất gỗ ván sàn Quảng Trị được xây dựng tại Nghệ An.

Các ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam

Sản xuất trên quy trình công nghệ cao, công nghệ Đức. Giúp sàn gỗ Việt Nam đạt chất lượng cao, bền đẹp. Tương đương các sản phẩm nhập khẩu.

Đa dạng về chủng loại hàng hóa, đầy đủ loại 8mm và 12mm, Bao phù mọi phân khúc giá thành từ rẻ đến tầm trung và tầm cao.

Màu sắc được chọn lọc, phù hợp với nhu cầu sừ dụng của người Việt. Phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

Giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu. Giảm thiểu các loại thuế nhập khẩu. Giảm thiểu chi phí vận chuyển. Giảm giá thành san phẩm.

Nguồn hàng luôn dồi dào, sản xuất trong nước, tốc độ nhanh. Không phải chờ đợi các khâu khác. Vì vậy luôn ổn định về nguồn hàng.

Các sản phẩm giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngắn hạn. Phù hợp với các kiến trúc văn phòng, nhà cho thuê.

Các sản phẩm cao cấp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài. Sử dụng cho nhà riêng, biệt thự, các căn hộ chung cư cao cấp. Ổn định, bền vững.

Các sản phẩm gỗ công nghiệp của Việt Nam, đặc tính chống ẩm chịu nước tốt. Chống cong vênh, chống co ngót, ổn định cao. Đắc biệt là các sản phẩm cao cấp, sản phẩm cốt chuyên dụng, cốt trắng tỉ trọng cao, cốt xanh, cốt đen.

Các sản phẩm ván gỗ công nghiệp Việt Nam sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chứng nhận chất lượng Việt Nam ISO9001;14001. Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu BS EN 13329:2000. Chứng thực các sản phẩm này đạt tiêu chuẩn để sử dụng. An toàn với con người.

 

Hiển thị 1–16 của 116 kết quả