Sàn gỗ Thái Lan

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ Thái Lan thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt. Giá thành ở mức thấp nhất so với các loại ván gỗ nhập khẩu khác. Tại Việt Nam ván gỗ Thái Lan khá phổ biến, gần gũi, được nhiều người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đáp ứng các tiêu chí. Chất lượng cao, giá hợp lý, mẫu mã đa dạng, phong phú về màu sắc, dễ chọn, dễ mua.

Tại Việt Nam các loại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được nhập khẩu và phân phối khoảng từ năm 2008. Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, nó đã khẳng định được vị thế của mình. Các nhãn hiệu nổi tiếng như; Thaixin, Thaistar, Thailux, Thaiever, Thaigreen, ThaiOne, Leowood, Vanachai, ThaiEver.

Khoảng thời gian phát triển mạnh nhất của ván gỗ Thái Lan vào khoảng từ năm 2012 đến năm 2017. Đến nay gần như hầu hết các sản phẩm của Thái Lan đã ngừng nhập khẩu, ngừng cung cấp. Một số nhãn hiệu chuyển sang dạng công nghệ Thái sản xuất tại Việt Nam. Một số hãng vẫn còn duy trì một số mã hàng nhập khẩu.

Báo giá các loại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

STT TÊN SẢN PHẨM  DÒNG SẢN PHẨM GIÁ HOÀN THIỆN BẢO HÀNH
1 Sàn gỗ Thaixin Thaixin 8mm bản to 200.000đ/m2 20 năm
2 Thaixin 12mm bản to 290.000đ/m2 20 năm
3 Sàn gỗ Thaistar Thaistar 8mm bản to 265.000đ/m2 20 năm
4 Thaistar 12mm bản to 365.000đ/m2 20 năm
5 Thaistar 12mm bản nhỏ 395.000đ/m2 20 năm
6 Sàn gỗ Thaigreen Thaistar 8mm bản to 245.000đ/m2 20 năm
7 Thaistar 12mm bản to 345.000đ/m2 20 năm
8 Sàn gỗ Thailux Thailux 8mm bản to 245.000đ/m2 20 năm
9 Thailux 12mm bản to 345.000đ/m2 20 năm
11 Sàn gỗ Vanachai Vanachai 8mm bản to Liên hệ 20 năm
12 Vanachai 12mm bản to Liên hệ 20 năm
13 Sàn gỗ Thaione Thaione 8mm bản to 245.000đ/m2 20 năm
14 Thaione 12mm bản to 345.000đ/m2 20 năm
15 Sàn gỗ Thaiway Thaiway 8mm bản to 245.000đ/m2 20 năm
16 Thaiway 12mm bản to 345.000đ/m2 20 năm
17 Sàn gỗ Thailife Thailife 8mm bản to 255.000đ/m2 20 năm
18 Thailife 12mm bản to 355.000đ/m2 20 năm

Ghi chú: Giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt, bao gồm xốp lót trắng tráng nilon. Chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp, phào nẹp tính theo giá hiên hành. Giá chưa bao gồm thuế VAT. Giá áp dụng cho những đơn hàng số lượng trên 30m2, trong khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, ở khác tình, khách hàng mua vật tư, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đặc điểm nổi bật và ưu nhược điểm của sàn gỗ Thái Lan

Ván gỗ Thái Lan là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng ở mức cao. Sản phẩm sử dụng lớp ván gỗ HDF cao cấp do Thái Lan sản xuất. Lớp ván gỗ này đạt tỉ trọng từ 850kg/m2 trở lên. Độ cứng cao, chịu lực tốt, chỉ số khí thải Formaldehyde ở mức thấp, tiêu chuẩn E1. Lớp ván gỗ có màu vàng trắng, mùi thơm nhẹ đặc trưng của gỗ Thái Lan.

Sàn gỗ Thái Lan được sản xuất 100% từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Thành phần chính là gỗ rừng nhiệt đới được khai thác tại Thái Lan. Kết hợp với các lớp chống chịu, lớp tạo vân nhập khẩu từ Châu Âu. Tạo ra sản phẩm hợp với khí hậu Châu Á, phong cách hiện đại sang trọng của Châu Âu.

Là sản phẩm của Châu Á. Ván gỗ Thái chủ được chọn lựa những gam màu phù hợp với thiết kế nôi thất Á Đông. Kiểu vân gỗ tự nhiên chân thực, gam màu tươi mới, độ bóng cao phù hợp với sở thích của người Việt. Chúng ta có dễ dàng nhận thấy, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, tạo ra phong cách khác biệt. Rất gần gũi với người dùng.

Các sản phẩm của Thái Lan chủ yếu được sản xuất tại 2 nhà máy đó là Vanachai và Loewood. Quy cách sản phẩm có loại 8mm bản to, 12mm bản to và 12mm bản nhỏ. Thông dụng nhất là loại ván 8mm và 12mm ban to. Thông số chính; bề mặt sần, cạnh ván phủ sáp, cốt gỗ HDF trắng. Tiêu chuẩn chất lượng; chống mài mòn AC4/AC5, chống cháy B1, tiêu chuẩn khí thải E1.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Đa dạng về màu sắc, bộ màu có đến trên 100 gam màu khác nhau. Đa dạng về nhãn hiệu, có trên trên 10 nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam. Mang đến nhiều lự chọn. Từ gam màu gỗ truyền thống đên các gam, nâu, gam xám, gam trắng sang trọng hiện đại.

Giá thành hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều người. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, có mức giá thành rẻ nhất so với các loại sàn gỗ nhập khẩu khác. Rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ Malaysia và Châu Âu. Dễ tiếp cận với người dùng.

Quý cách sản phẩm đa dạng. Loại ván gỗ 8mm, đáp ứng nhu cẩu ở mức thấp và trung bình, giá thành ở mức rẻ. Loại ván 12mm phục vụ nhu cầu sử dụng cao hơn, giá thành khá hợp lý, chỉ ở mức trên 300.000đ/m2.

Khả năng chịu nước, chống ẩm ở mức cao. Độ trương nở thấp vào khoảng 8 đến 10%. Ván gỗ Thái Lan sử dụng được cho những căn phong có độ ẩm cao như; Phòng bếp, phòng ăn, có thể lát cho cả tầng 1.

Khả năng chịu chống trầy xước tốt. Tiêu chuẩn đạt đến cấp độ AC4 và AC5. Đảm bảo chống trầy xước, giúp bề mặt ổn định khi sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là một trong những loại chống xước ở cấp độ cao hiện nay.

Một số ưu điểm nổi bật khác như; dễ dàng vệ sinh, dễ lắp đặt, chống cháy với tàn thuốc lá. Chống chịu các hóa chất tảy rửa thông thường, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Đặc tính ổn định cao, bề khi sử dụng, tuổi thọ đạt trên 20 năm.

Nhược điểm chung của các loại sàn gỗ Thái Lan

Màu sắc ở mức độ ôn hòa, tươi mới, đẹp phù hợp với thị hiếu nhưng chưa thực sự sắc nét. Còn thua kém các sản phẩm của Châu Âu và tính thẩm mĩ và chân thực. Chủ yếu sản xuất các gam màu an toàn, chưa thực sự tạo ra nét riêng và khác biệt.

Đặc tính chịu nước ở mức cao, nhưng chưa phải là tốt nhất. Còn thua kém đôi chút các sản phẩm sàn gỗ Malaysia và sản phẩm sàn gỗ cốt xanh và cốt đen. Khi sử dụng nên giữ gìn tránh để bị ngập nước. Trời mưa nên đóng cửa, khi vệ sinh lau chùi nên bật quạt hoặc điều hòa.

Đa dạng sản phẩm quá mức, dẫn đến bảo hòa, cạnh tranh cao. Sản phẩm khó tồn tại và phát triển bền vững. Hiện nay rất nhiều sản phẩm sàn gỗ Thái Lan đã ngừng nhập khẩu về Việt Nam. Hiện nay ván gỗ Thái Lan đã dần mất đi thị phần, người dùng đã không còn quan tâm nhiều như trước.

Giới thiệu 2 nhà máy sản xuất gỗ ván sàn hang đầu Thái Lan

Chúng ta dễ nhận thấy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ của Thái Lan. Tổng thể có đến trên 10 nhãn hiệu, gân 20 mã màu sản phẩm, rất đa dạng, rất nhiều. Trên thực tế các sản phẩm này chỉ được sản xuất bởi 2 nhàn máy tại Thái Lan đó là Vanachai và Leowood. Mỗi nhà máy có những thế mạnh riêng, quy trình sản xuất cũng khác biệt. Vì vậy sản phẩm đưa ra thị trường cũng rất khác nhau. Khác nhau về quy cách sản phẩm, khác nhau về màu sắc, khác nhau về giá thành.

Chúng tôi mời Quý khách hàng cùng tìm hiểu về 2 nhà máy sàn xuất gỗ ván sàn này.

1 Nhà máy sản xuất gỗ lát sàn Vanachai.

Đây là tập đoàn lớn, họ không chỉ sản xuất sàn gỗ công nghiệp. Họ còn sản xuất các loại ván gỗ nội thất khác. Một số các sản phẩm chính của nhà máy như; Sàn gỗ công nghiệp, gỗ ván dăm, ván MDF, tấm phủ Melamin, ván ép tạo hình bê tông. Đây là nhà máy lớn hàng đầu Châu Á, tương đương các tập đoàn lớn trên thế giới.

Vanachai Group thực hiện quy trinh sản xuất độc lập. Họ trổng rừng, họ khai thác gỗ, họ chế biết gỗ. Cuối cùng là họ tạo ra những sản phẩm theo ý muốn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Với quy trình như vậy, chúng ta có thể nhận thấy tầm vóc lớn của tập đoàn này.

Xét về khía cạnh sàn gỗ công nghiệp. Vanachai có những cải tiến công nghệ sản xuất. Tạo ra lớp cốt gỗ HDF chất lượng cao, chống chịu tốt. Họ tiếp nhận công nghệ sản xuất hàng đầu thế giời của Đức. Sử dụng kết hợp các loại vật liệu ngoại nhập như; Lớp vân giấy, lớp phủ bề mặt, lớp đế. Tạo nên sản phẩm sàn gỗ chất lượng hàng đầu Thái Lan.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ của nhà máy Vanachai.

✔ Ván gỗ 8mm, bản to, mặt sần, tiêu chuẩn AC4, KT; 1205 x 192 x 8mm.

✔ Ván gỗ 12mm, bản to, mặt sần, tiêu chuẩn AC4, KT; 1205 x 193 x 12mm.

✔ Ván gỗ 8mm, bản nhỏ, mặt sần, tiêu chuẩn AC4, KT; 1205 x 125 x 12mm.

⭐️Một số thương hiệu nổi bật; Thaixin, Thaistar, Thailux, Thaiway, Vanachai.

2 Nhà máy sản xuất gỗ lát sàn Leowood

Xét về quy mỗ nhà máy Leowood không được lớn mạnh như Vanachai. Họ tập trung vào sản phẩm gỗ ván sàn là chính. Bên cạnh đó có một số sản phẩm khác những không thực sự nổi bật. Leowood sử dụng công nghệ sản xuất gỗ ván sàn hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ Đức. Họ đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Nhà máy Leowood không trực tiếp sản xuất lớp ván gỗ HDF. Họ cũng không trực tiếp sản xuất các lớp phủ bề mặt, lớp vân gỗ, lớp đế. Họ đi nhập từ các nhà máy khác về sản xuất thành sàn gỗ công nghiệp. Đây cũng là điều kiện tốt để họ chọn lựa được các loại vật liệu tốt nhất. Nó không bị bó buộc trong 1 phạm vị nào đó.

Về chất lượng các sản phẩm của Leowood được đánh rất cao. Lớp cốt gỗ cứng hơn, chịu nước tốt hơn. Bề mặt lớp phủ tốt hơn, khả năng chống chịu tốt hơn, đạt cấp độ cao AC5. Có thể nói Leowood là sản phẩm tập trung phát triển chất lượng. Đáp ứng được nhiều điều kiện sử dụng, phù hợp với người dùng.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ của nhà máy Leowood

✔ Ván gỗ 8mm bản to, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC5. Kích thước tấm sàn; 1218 x 198 x 8mm.

✔ Ván gỗ 12mm bản to, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC5. Kích thước tấm sàn; 1218 x 198 x 12mm.

✔ Ván gỗ 8mm bản to, bề mặt sần, tiêu chuẩn AC5. Kích thước tấm sàn; 1218 x 128 x 12mm.

⭐️ Một số thương hiệu nổi bật tại Việt Nam; Leowood, Thaigreen, Thaione, Prince, Thaiever, Thailife.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến ván gỗ Thái Lan

⭐️⭐️⭐️ Sàn gỗ Thái lan có tốt không? so sánh với các loại khác.

Xét về khía cạnh chất lượng ván gỗ công nghiệp Thái Lan được đánh giá cao. Các tính năng nổi bật như chịu nước, chống ẩm, chống xước. Kết luận ván gỗ Thái Lan chất lượng tốt. So với các sản phẩm khác, nó tốt hơn các sản phẩm Trung Quốc, và Việt Nam giá rẻ. Khả năng chịu nước kém sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ cốt đen và cốt xanh. Vân gỗ chưa tinh xao sắc nét khi so sánh với ván gỗ Châu Âu.

⭐️⭐️⭐️ Sàn gỗ Thái lan có mấy loại?

✔ Xét theo nhà máy sản xuất; Có sản phẩm của nhà máy Vanachai và nhà máy Leowood.

✔ Xét theo quy cách sản phẩm; có ván gỗ 8mm bản to, 12mm bản to và 12mm bản nhỏ. Kiểu bề mặt sần, tiêu chuẩn AC4 và AC5.

✔ Xét theo thương hiệu có các loại: Nhà mày Vanachai gồm; Thaixin, Thailux, Vanachai, Thaistar, Thaiway. Nhà máy Leowood có Thaione, Thaiever, Thaigreen, Leowood, Thailife, Prince.

⭐️⭐️⭐️ Sàn gỗ Thái Lan loại nào tốt? chịu được nước không?

Xet về chất lượng các sản phẩm cùng nhà máy sản xuất, cấp độ chất lượng như nhau. Các sản phẩm của nhà máy Vanachai được đánh giá cao hơn về kiểu vân gỗ, cao hơn về độ chuẩn của hèm khóa và kích thước. Sản phẩm của nhà máy Leowood được đánh giá cao hơn về độ cứng của cốt gỗ, bề mặt chống xước cao.

Khả năng chịu nước tốt, nhưng chưa phải tuyệt đối. Thua kém các sản phẩm của Malaysia. Kết luận sàn gỗ Thái Lan không thể chịu nước tuyệt đối. Nó chỉ chịu được tác động nước ở mức thấp.

Mua sàn gỗ công nghiệp Thái Lan tại Kho Sàn Gỗ VinaTex

⭐️ Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan. Cam kết chuẩn xuất xứ, đúng chất lượng, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Tất cả các sản phẩm gỗ Thái Lan được chúng tôi bảo hành thời gian trên 10 năm. Các lỗi cong vênh, co ngót, phai màu. Đội thợ lắp đặt tay nghề cao, thi công nhạn chóng, đúng kỹ thuật.

⭐️ Địa chỉ trưng bày mẫu, showroom bán hàng. Số 118 Trường Chinh, Đông Đa, Hà Nội. Kho lưu trữ hàng hóa tại Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại tư vấn bán hàng 0978 638 568 phục vụ 24/7. Email; sangovinatex@gmail.com.

Hiển thị 1–16 của 30 kết quả