Sàn gỗ Robina

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ Robina là một trong 3 nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia nổi tiếng nhất hiện nay. Nó là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu 100% từ Malaysia. Là sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp, xuất xứ rõ ràng, an tâm về chất lượng. Bộ sàn phẩm Robina gồm 3 dòng sản phẩm đó là. Ván gỗ 8mm bản to, ván gỗ 12mm bản to và ván gỗ 12mm bản nhỏ. Tổng số có 21 mã màu sản phẩm, đầy đủ các gam màu khác nhau. Tạo nên sự đa dạng, mang nhiều phong cách chắc chắn sẽ phù hợp với mọi nhu cầu trang trí nội thất. Gỗ lót sàn Robina là sản phẩm chính hãng theo thương hiệu nha máy. Nó là một trong những nhãn hiệu Sàn gỗ Malaysia đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Sàn gỗ Robina
Sàn gỗ Robina nhập khẩu Malaysia chính hãng – Siêu chịu nước

Giới thiệu sàn gỗ Robina nhập khẩu Malaysia.

Robina là thương hiệu chính hãng của nhà máy Robinaflooring (website chính hãng www.robinaflooring.com). Trước đây là là một liên doanh của tập đoàn gỗ ván sàn Witex của Đức và tập đoàn Robin của Singapore. Đó liên doanh công nghệ của Đức, kết hợp với nguyên liệu của Châu Á. Nhà máy sản xuất đạt tại Pahang của Malaysia. Đến nay tập đoàn Robin đã hoàn toàn sở hữu nhãn hiệu này.

Sàn gỗ công nghiệp Robina là sự kết hợp giữa máy móc và nền công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Sử dụng nguyên liệu đặc biệt, nhiều ưu điểm của gỗ rừng nhiệt đới Malaysia. Tạo nên sản phẩm chất lượng cao, đánh giá theo các tiêu chuẩn của Châu Âu. Nó là nhãn hiệu sàn gỗ số 1 tại Malaysia và một số nước Châu Á.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Inovar được ký hợp đồng và phân phối độc quyền từ năm 2002. Nó là nhãn hiệu đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của sàn gỗ Malaysia tại thị trường Việt Nam. Đên nay Robina đã tạo được vị thế của mình, khẳng định được chất lượng. Nó là một trong những nhãn hiệu gỗ lót sàn Malaysia được ưu chuộng nhất hiện nay.

Robina tạo được vị thế của mình với những thế mạnh vượt trội nhất về chất lượng. Là sản phẩm tạo nên tính chịu nước tốt nhất trong hơn 1 thập kỷ qua. Chống mối mọt cực tốt, là một trong những sản phẩm được khuyên dùng cho những khu vực có mốt. Ngoài ra Robina cũng thể hiện được ưu điểm nổi bật như: Không cong vênh, không phồng rộp, chống xước rất tốt, độ bền cao.

Giới thiệu và đánh giá ưu nhược điểm của 3 dòng sản phẩm sàn gỗ Robina hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp Robina là thương hiệu lớn, cung cấp cho thị trường mỗi năm hàng trăm nghìn m2. Sản phẩm phù hợp với nhiều môi trường và điều kiện sử dụng khác nhau. Robina mang đến cho người dùng 3 sự lựa chọn về dòng sản phẩm. Đó là loại ván gỗ 8mm bản to, 12mm bản to và 12mm bản nhỏ. Ba dòng sản phẩm này đại diện cho 3 phân khúc tiêu dùng khác nhau.

Dòng sản phẩm Robina 8mm đại diện cho phân khúc tiêu dùng bình dân. Nó chủ yếu được lựa chọn lắp đặt cho nhà riêng, văn phòng, nhà ở gia đình. Các loại ván gỗ 12mm chất lượng cao hơn, đáp ứng được nhiều ứng dụng khác nhau. Nó có thể lắp đặt cho các sảnh lớn, sàn tập, những nơi tập trung đông người. Có thể nói Robina 12mm là sản phẩm nổi đồng cối đá, độ bền rất cao.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng những phân tích đánh giá. Ưu nhược điểm về chất lượng của 3 dòng sản phẩm sàn gỗ Robina hiện nay.

1: Sàn gỗ Robina – dòng sản phẩm 8mm bản to.

Dòng sản phẩm Robina 8mm bản to, thuộc nhóm giá thành bình dân, chất lượng cao. Giá bán vào khoảng trên 300.000đ/m2, phù hợp với số đông người tiêu dùng. Robina 8mm đáp ứng các tiêu chí, chịu nước tốt, chống mối mọt. Là sản phẩm nhập khẩu cao cấp với giá thành bình dân.

Thông số kỹ thuật của sàn gỗ Robina – dòng sản phẩm 8mm.

Loại sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp dày 8mm, bản to, bề mặt sần.

Kích thước 1 tấm sàn: Dài 1283mm x Rộng 193mm x Dày 8mm.

Đóng hộp: Bìa cứng, có bộc nilon. Số lượng 8 tấm/hộp = 1,98m2.

Tiêu chuẩn chất lương: Chống mài mòn cấp độ AC4, khí thải Formaldehyde E1, chống cháy B1.

 Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh, hệ hèm khóa độc quyền R-click, có phủ sáp.

Kiểu mach: Cạnh phẳng, không rãnh V. (Không có mạch gỗ trang trí).

Ưu điểm: Đặc tính chịu ẩm, chống nước tốt, ít conh vênh, ít co ngót, chống mối mọt. Hèm khóa liên kết chắc chắn, ổn định, không bị xô mạch. Màu sắc đẹp, đa dạng phù hợp với nhiều kiến trúc.

Nhược điểm: Ván gỗ 8mm, chưa thực sự chắc chắn, chịu lực, chống ộp còn thua kém nhiều so với loại 12mm. Giá thành bình dân nhưng vẫn ở mức cao so với các loại sàn gỗ 8mm khác.

Ứng dụng phù hợp: Sản phẩm phù hợp với những không gian sử dụng gia đình. Nên lát sàn cho những phòng có diện tích vừa và nhỏ, khoảng dưới 25m2. Lắp đặt trong nhà, phù hợp với các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

2: Sàn gỗ Robina – dòng sản phẩm dày 12mm bản to.

Robina dày 12mm bản to là loai ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nó đứng trong tốp đầu về chất lượng. Sản phẩm thể hiện được những giá trị đích thực như: Độ bên rất cao đạt trên 20 năm. Chịu nước vượt trội với tỉ lên trương nở cực thấp, dưới 8%. Chống mối mọt tự nhiên nhờ nguyên liệu gỗ nhiệt đới Malaysia.

? Thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp Robina – dòng sản phẩm 12mm bản to.

? Loại sản phẩm: Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia dày 12mm, bản to, bề mặt sần.

? Kích thước tấm sàn: Dài 1283mm x Rộng 193mm x Dày 12mm.

? Đóng hộp: Bìa cứng, Seal nilon, số lượng 5 tấm/hộp = 1,24m2.

? Tiêu chuẩn: Chống mài mòn AC4, khí thải Formaldehy E1, chống cháy B1.

? Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh, hệ hèm khóa độc quyền R-click, có phủ sáp nến.

? Kiểu mạch: Cạnh phẳng, không có rãnh gỗ.

sàn gỗ Robina 12mm bản to
Dòng sản phẩm Robina 12mm bản to

? Ưu điểm: Ván gỗ chất lượng cao, chống nước, chịu lực, chống cong vênh tốt. Ít giãn nở, ít hư hại ngay cả khi bị tác động của nước. Chống mối mọt, dễ vệ sinh lau chùi.

? Nhược điểm: Mẫu mã còn đơn điệu, ít màu mã chỉ có 5 gam màu tiêu biểu. Giá thành cao vượt quá hạn mức chi tiêu của số đông người tiêu dùng. Là loại ván bản to, không rãnh V trang trí, chưa được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

? Sử dụng: Phù hợp lát sàn cho văn phòng, nhà riêng, cách sảnh thương mại, phòng tập. Là sản phẩm cao cấp phù hợp với những không gian rộng.

3: Sàn gỗ Robina – dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, đẹp nhất, tốt nhất, bền nhất có thể nói là nồi đồng cối đá. Ván gỗ được sản xuất với kiểu bề mặt sần, bản gỗ nhỏ, cạnh V tạo rãnh gỗ. Đây là sản phẩm đẹp nhất của sàn gỗ Malaysia Robina trên thị trường. Robina 12mm bản nhỏ đứng đầu thị trường về chất lượng. Nó được sử dụng nhiều trong các kiến trúc cao cấp.

? Thông số kỹ thuật của Sàn gỗ công nghiệp Robina – dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ.

? Loại sản phẩm: Ván gỗ dày 12mm, bản nhỏ, mặt sần, cạnh V.

? Kích thước: Dài 1283mm x Rộng 115mm x Dày 12mm.

? Đóng hộp: 8 tấm/ hộp = 1,18m2

? Tiêu chuẩn: AC4 – E1 – B1 – Class 32.

? Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh, hệ hèm khóa độc quyền R-Click.

? Kiểu mạch: Cạnh V, tạo rãnh gỗ trang trí.

? Ưu điểm: Độ bền rất cao, chống mối mọt, chống nước rất tốt. Là sản phẩm cao cấp đứng tốp đầu thị trường về chất lượng. Quy cách sản phẩm đẹp, phù hợp với nhiều không gian.

? Nhược điểm: Giá thành quá cao so với mặt bằng chung của thị trường, vượt quá hạn mức chi tiêu của số đông người dùng. Mẫu mã ít, ít sự lựa chọn về màu sắc, bộ sản phẩm chỉ có 6 mã màu.

? Sử dụng: Là sản phẩm cao cấp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Nó có thể lát sàn nhà ở, sàn văn phòng, sàn hội trường, những khu vực rộng lớn. Là sự lựa chọn của những người có kinh tế tốt.

Robina 12mm bản nhỏ
Robina 12mm bản nhỏ

Báo giá chi tiết các sàn phầm sàn gỗ Robina nhập khẩu Malaysia

STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH TIÊU CHUẨN GIÁ BÁN
1 Robiba – dòng sản phẩm 8mm bản to

Mã màu: CA11, O111, O120, O125, T22, AC22, CE21, O131, O28, O35

Kích thước: 1283 x 193 x 8mm

Đóng hộp: 8 tấm/hộp =1,98m2

AC4-E1-B1 355.000 VNĐ/M2
2 Robiba – dòng sản phẩm 12mm bản to

Mã màu: O28, O124, O17, T22, W25, O25

Kích thước: 1283 x 193 x 12mm

Đóng hộp: 5 tấm/hộp =1,24m2

AC4-E1-B1 455.000 VNĐ/M2
3 Robiba – dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ

Mã màu:W11, W15, T12, T11, O131, TWS215.

Kích thước: 1283 x 115 x 12mm

Đóng hộp: 8 tấm/hộp =1,18m2

AC4-E1-B1 535.000 VNĐ/M2

Ghi chú:

  • Giá trên là bảng giá niêm yết chưa bao gồm khuyến mại giảm giá ( Vui lòng gọi 0978 638 568 để được hỗ trợ).
  • Giá đã bao gồm lắp đặt, bao gồm vận chuyển, bao gồm xốp lót thường.
  • Giá chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp.
  • Giá chưa bao gồm thuế VAT ( Chỉ mất thuế khi khách hàng yêu cầu lấy hóa đơn VAT).
  • Giá và khuyến mại chỉ được áp dụng cho những đơn hàng số lượng trên 30m2, trong khu vực nội thành Hà Nội.

6 Đặc điểm nổi bật tạo nên thương hiệu sàn gỗ Robina.

– Sản phẩm chính hàng theo thương hiệu nhà máy: Robina là một trong những thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng, khẳng định được vị thế thương hiệu của mình. Là sản phẩm của tập doàn Robin Group, được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

– Đặc tính chịu nước rất tốt: Robina là một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu. Nó sử dụng lớp ván gỗ HDF cao cấp, độ trương nở thấp, không phồng rộp khi bị nước. Đặc tính chịu nước chống ẩm, đứng đầu thị trường.

– Chống trầy xước nổi bật: 100% các sản phẩm Robina đạt cấp độ chống mài mòn AC4. Cấp độ cao với khả năng chống xước rất tốt. Bề mặt rất cứng, bảo vệ chống những tác động từ môi trường.

– Chống mối mọt tốt: Đặc tính chống mối mọt là ưu điểm nổi trội của các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Đặc tính chống mối mọt nhờ ưu điểm của gỗ rừng nhiệt đới Malaysia. Chống mối một cách tự nhiên, không sử dụng hóa chất.

– Độ bền cao, bền màu, dễ vệ sinh; Robina cho thời gian sử dụng bền lâu, tuổi thọ đạt trên 15 năm loại 8mm và trên 20 năm loại 12mm. Bề mặt là lớp phủ không thấm nước, không bám bẩn, giúp dễ vệ sinh. Chất lượng lớp vân gỗ tốt, không phai màu, không nhòe màu sau nhiều năm sử dụng.

– Liên kết ổn định chống xô dịch; Robina tạo liên kết chắc chắn và ổn định, không xô dịch với hệ hèm khóa R-click. Đây là hệ hèm khóa được bảo hộ độc quyền của nhà máy Robina trên toàn thế giới.

Giả đáp một số câu hỏi về sàn gỗ công nghiệp Robina Malaysia.

Sàn gỗ Robina xuất xứ ở đâu? Robina là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Malaysia, được nhập khẩu về Việt Nam chính ngạch theo đường biển. Robina là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy Robinaflooring thuộc tập đoàn Robin group.

Sàn gỗ Robina có tốt không? Robina là sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt đứng đầu thị trường. Khi lựa chọn và sử dụng ván sàn Robina, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Sàn gỗ Robina có chịu được nước không? Robina là sản phẩm chịu nước rất tốt, đứng đầu thị trường. Sản phẩm có tỉ lệ trương nở thấp, nghĩa là tỉ lệ hư hại khi ngập nước ở mức thấp. Nó chịu nước tốt chứ kh chịu nước hoàn toàn.

Sàn gỗ Robina giá bao nhiêu? Giá sản phẩm ở mức trên 300.000đ/m2 đối với loại 8mm, trên 400.000đ/m2. Quý khách vui lòng xem bảng báo giá sản phẩm ở mục trên.

Sàn gỗ Robina có hàng giả hàng nhái không? Câu trả lời là không. Robina là thương hiệu chính hãng, được bảo hộ độc quyền, vì vậy nó không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một số đơn vị nói loại 1 và loại 2 đó hoàn toàn là sai sự thật. Robina chỉ có 1 loại, 1 thương hiệu được chia thành 3 dòng sản phẩm.

Sàn gỗ Robina có lát tầng 1 được k? Robina là sản phẩm chống ẩm rất tốt, nó hoàn toàn sử dụng được cho tầng 1. Chúng tôi khuyên nên sử dụng loại 12mm cho tầng 1.

Kho sàn gỗ Robina
Sàn gỗ Robina được Lưu nguyên kiện tại kho hàng

SẢN PHẨM SÀN GỖ ROBINA TẠI SÀN GỖ VINATEX.

⭐️ Sàn Gỗ VinaTex là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và thi công ván sàn gỗ Robina nhập khẩu Malaysia chính hãng. Sản phẩm rõ ràng, minh bạch về xuất xứ, có đầy đủ chứng nhận nhập khẩu CO và chứng chỉ chất lượng CQ. Tất cả các sản phẩm đều được đóng nguyên đai, nguyên kiện lưu tại kho. Sản phẩm chuyển đến cho khách hàng 100% nguyên hộp. Bao bì sản phẩm có đầy đủ thông tin.

⭐️ Sản phẩm Robina tại Sàn Gỗ VinaTex là loại sản xuất tai Malaysia. 100% thanh gỗ đều có dòng chữ “Made In Malaysia” kèm mã hiệu cho lô hàng. Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sản phẩm không đúng xuất xứ, không đúng về chất lượng như đã công bố.

⭐️ Tại Sàn Gỗ VinaTex tất các các sản phầm Robina đều được bảo hàng chính hãng, theo nhà nhà sản xuất. Thời gian bảo hành 10 năm với loại 8mm và 15 năm đối với loại 12mm. Bảo hành chính hãng các lỗi cong vênh, co ngót, phai màu trong điều kiện sử dụng bình thường. Bảo hành các lỗi về kỹ thuật lắp đặt như xô dịch, cong phồng, kích tường trong thời gian 12 thàng.

⭐️ Tại Kho Sàn Gỗ VinaTex các sản phẩm Robina được cung cấp vật tư cho các đơn vị đại lý và thiết kế nội thất. Cung cấp có thi công lắp đặt cho người dùng. Giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xem mẫu, tư vấn, khảo sát công trình hoàn toàn miễn phí. Bảo hành uy tín, siêu tốc 24/7.

ĐỊA CHỈ MUA SÀN GỖ ROBINA UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI.

VinaTex là đơn vị lớn, uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Robina chính hãng, nhập khẩu 100% từ Malaysia. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Hưởng ưu đãi lớn về giá thành. Sản phẩm luôn rõ ràng về xuất xứ, chuẩn về chất lượng. Bảo hành uy tín, bảo trì miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn Gỗ VinaTex

Địa chỉ: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: sangovinatex@gmail.com

Hotline: 0978 638 568

Website: https://sangovinatex.com/

Hiển thị 1–16 của 22 kết quả