Sàn gỗ Redsun

5/5 - (1 bình chọn)

Redsun được biết đến là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Sản phẩm được sử dụng nhiều cho các công trình dự án, nhà ở xã hội. Các lĩnh vực kinh doanh, được chủ đầu tư lựa chọn để tối ưu hóa chi phí. Sàn gỗ Redsun đáp ứng các yêu cầu, chất lượng đảm bảo, màu sắc đẹp. Sản phẩm gỗ ốp sàn mang phong cách hiện đại, phù hợp với mọi yêu cầu trong trang trí nội thất. Thiết kế bản gỗ cơ bản, rất phù hợp với mọi kích thước căn phòng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại sàn gỗ giá rẻ ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó. Nhà sản xuất đã cho ra thị trường dòng sản phẩm sàn gỗ Redsun dày 8mm, cốt trắng giá rẻ. Nó giải quyết được rất nhiều nhu cầu sử dụng. Phù hợp với những mục đích sử dụng ngắn, phù hợp với các căn phòng nhỏ, nhu cầu sử dụng cơ bản. Redsun là sự lực chọn tốt nhất cho các văn phòng, nhà cho thuê, các gian hàng, cửa hàng… đạt hiệu quả cao về kinh tế, tiết kiệm nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Redsun giá rẻ nhất thị trường. Nó vẫn đạt các tiêu chí chất lượng cao: Khả năng chống xước AC3, chống cháy B1, cấp độ an toàn E1, chống cháy với tàn thuốc lá. Bề mặt không bám bẩn, dễ vệ sinh. Bộ sản phẩm sàn gỗ Redsun sản xuất tại Việt Nam có 16 mã màu. Chia thành 2 dòng sản phẩm, ván gỗ 8mm bản to và ván gỗ 8mm bản nhỏ.

Mua sàn gỗ Redsun
Mua sàn gỗ Redsun tại Kho Sàn Gỗ VinaTex – Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

GIỚI THIỆU SÀN GỖ REDSUN SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM.

Sản phẩm Redsun là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ sản xuất tại Việt Nam. Là một trong những thương hệu uy tín, nhiều người dùng nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy gỗ ván sàn Mavina. Một trong những nhà mày úy tín hàng đầu Việt Nam. Redsun được đang ký độc quyền về thương hiệu tại Việt Nam. Nó được bảo hộ, chính hãng và dung nhất của 1 đơn vị cung cấp, không có loại 1, loại 2, không có hàng giả hàng nhái.

Sàn gỗ Redsun Việt Nam được sản xuất vào năm 2013. Nó là một trong những sản phẩm sàn gỗ 8mm giá rẻ mang thương hiệu Việt đầu tiên. Hiện nay Redsun góp mặt cùng các nhãn hiệu lớn của Việt Nam như Wilson, Galamax, Savi, Kosmos, Newsky. Tạo nên phân khúc sàn gỗ giá rẻ vô cùng sôi động. Tạo ra sân chơi mức độ cạnh tranh rất cao. Người dùng được hưởng lợi về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Bộ sản phẩm sàn gỗ Redsun gồm 16 mã màu sản phẩm. Trong đó có 8 mã gỗ bản to và 8 mã gỗ bản nhỏ, kiểu vân gỗ tự nhiên chân thực. Phù hợp với nhiều sở thích khách nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Redsun là dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng khá cao, đứng đầu phân khúc. Nó được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, cốt gỗ HDF trắng tỉ trọng 800kg/m3. Bề mặt sần tiêu chuẩn AC3, chống cháy B1, khí thải Formaldehye E1. Đây là những chỉ số cao về chất lượng đối với loại giá rẻ.

BÁO GIÁ THI CÔNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP REDSUN MỚI NHẤT.

STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH XUẤT XỨ GIÁ BÁN
1 Redsun – 8mm bản to

Mã sản phẩm: R91, R95, R98, R101, R102, R103, R104, R105.

Kích thước: 1225 x 200 x 8mm

Bề mặt: Sần chống trơn.

Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh.

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

Sáp phủ: Cạnh hèm

Sản xuất tại Việt Nam 185.000 đ/m2
2 Redsun – 8mm bản nhỏ

Mã sản phẩm: R61, R62, R63, R64, R65, R68, R83, R84

Kích thước: 813 x 147 x 8mm

Bề mặt: Sần chống trơn.

Liên kết: Hèm khóa 4 cạnh.

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

Sáp phủ: Cạnh hèm

Sản xuất tại Việt Nam 185.000 đ/m2

Ghi chú: Bảng giá trên là giá đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm xốt lót thường, bao gồm vận chuyển. Chưa bao gồm phụ kiện sàn gỗ Phào và Nẹp. Chưa bao gồm thuế VAT. Giá bán áp dụng tại nội thành Hà Nội, cho những đơn hàng trên 30m2.

Sàn gỗ Redsun
Các sản phẩm Redsun lưu tại kho sàn gỗ VinaTex – Kho tại Hà Đông

GIỚI THIỆU 2 DÒNG SẢN PHẢM SÀN GỖ REDSUN

1: Redsun – dòng sản phẩm 8mm bản to.

Bộ sản phẩm gồm 8 mã màu rất đẹp, đẹp nhất phân khúc sàn 8mm giá rẻ. Gồm các mã sản phẩm: R91, R95, R98, R101, R102, R103, R104, R105. Redsun lựa chọn những gam màu hiện đại, phù hợp với xu hướng trang trí nội thất mới. Sản phẩm có độ cạnh tranh cao về giá thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản. Giá bán ở mức dưới 200k/m2 đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm xốp lót, bao gồm vận chuyển tại Hà Nội.

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước tấm sàn: dài 1225mm x rộng 200mm x dày 8mm. Đóng hộp 12 thanh/hộp = 2,94m2. Hộp được đóng kín bẳng bìa catton, có bọc nilon bảo quản.

+ Tiêu chuẩn chất lượng: Chống xước AC4, khí thải Formaldehyde E1, chống cháy B1, chịu lực IC2. Sản phẩm đạt cấp độ cao đối với loại sàn gỗ công nghiệp 8mm giá rẻ.

+ Đặc điểm sản phẩm: Ván gỗ dày 8mm, sử dụng lớp ván gỗ HDF màu trắng thông thường, tỉ trọng 800kg/m3. Bề mặt sần chống trơn tốt, liên kết hèm khóa 4 cạnh, hèm có phủ sáp chống thấm nước. Kiểu mạch có rãnh V tạo mạch trang trí.

Phạm vi sử dụng phù hợp: Là loại sàn 8mm giá rẻ, chất lượng trung bình, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức trung bình. Redsun 8mm bản to thương được sử dụng cho các không gian ngẵn hạn, mục đích kinh doanh. Sử dụng cho các công trình dân dụng, nhà ở, căn hộ. Nên được lát cho phòng ngủ, phòng khác, phòng làm việc. Những khu vực khô ráo, thông thoáng, những căn phòng dưới 25m2.

1: Redsun – dòng sản phẩm 8mm bản nhỏ.

Đây là dòng san phẩm với quy cách đẹp, giống với các các sản phẩm cao cấp. Redsun 8mm bản nhỏ, đẹp hơn và ổn định hơn loại 8mm bản to, nhờ thiết kế đạt độ tối ưu cao hơn. Bộ sản phẩm gồm 8 mã R61, R62, R63, R64, R65, R68, R83, R84. Giá bán của các sản phẩm này ở mức dưới 200k/m2, rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Sàn gỗ Redsun 8mm bản nhỏ với 8 gam màu đẹp, được chọn lọc phù hợp trong nhiều năm qua.

Thống số về kỹ thuật của sản phẩm.

+ Kích thước tấm sàn: dài 813mm x rộng 147mm x dày 8mm. Đóng hộp 30 thanh/hộp = 3,58533m2. Hộp được đóng kín bẳng bìa catton, có bọc nilon bảo quản.

+ Tiêu chuẩn chất lượng: Chống xước AC4, khí thải Formaldehyde E1, chống cháy B1, chịu lực IC2. Cùng cấp độ chất lượng với loại Redsun bản to, những đẹp hơn và ổn định hơn nhờ được tối ưu về kích thước.

+ Đặc điểm sản phẩm: Thiết kế đẹp với kiểu bản gỗ nhỏ và ngắn, giúp giảm cong vệnh. Ván gỗ với kiểu bề mặt sần, liên kết hèm khóa 4 cạnh, rãnh V, hèm có phủ sáp. Chất liệu gỗ công nghiệp HDF màu trắng, tỉ trọng 800kg/m3.

Phạm vi sử dụng: Cũng giống như sàn gỗ Redsun 8mm bản to. Được sử dụng cho những nhu cầu lát sàn văn phòng, cửa hàng, nhà ở, các không gian sinh hoạt gia đình. Lát sàn cho những không gian thương mại, mục đích sử dụng thông thường tròng thời gian ngắn.

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Redsun đẹp
Mẫu sàn gỗ công nghiệp Redsun đẹp

MUA SÀN GỖ REDSUN Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ LẠI RẺ.

Tổng kho Sàn Gỗ VinaTex – Nhà cung cấp và thi công sàn gỗ, sàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị ủy quyền phân phối sàn gỗ công nghiệp Redsun của nhà máy Mavina. Các sản phẩm Redsun của chúng được lưu kho hàng tại khu đất dịch vụ công viên cây xanh, quận Hà Đông. Đế với công ty chúng tôi quý khách mua hàng với giá tận kho. Hỗ trợ thi công lắp đạt với chi phí rẻ nhất. Mua sàn gỗ Redsun tại Kho Sàn Gỗ Vinatex không lo về giá, sản phẩm tốt nhất.

Điểm khác biệt khi mua sàn gỗ công nghiệp Redsun Việt Nam tại Kho Sàn Gỗ VinaTex.

+ Sản phẩm chính hãng, đúng xuất xứ, chuẩn chất lượng. Được bảo hộ độc quyền về thương hiệu, không lo mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

+ Giá cả luôn cạnh tranh, mua tại kho không lo về giá. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo những lọi ích về giá thành và chất lượng sản phẩm.

+ Hỗ trợ khách hàng xem mẫu tại nhà, trong giờ và ngoài giờ làm việc. Tư vấn trực tiếp, lên phương án thi công cụ thể tại công trình. Nhận đặt hàng online, tư vấn qua điện thoại, zalo, facebook.

+ Chế độ bảo hành chính hãng, siêu tốc 24/7. Hỗ trợ bảo hành chính hãng nhanh, hoàn toàn miễn phí. Sửa chữa các vấn đề do người dùng, do khách quan chi phí thợ thấp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kho Sàn Gỗ VinaTex.

Điện thoại: 0978 638 568

Website bán hàng và giới thiệu sản phẩm: https://sangovinatex.com/

Hiển thị tất cả 5 kết quả