Sàn Gỗ Kronopol

5/5 - (1 bình chọn)

Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Ba Lan. Một trong những sản phẩm truyền thống, có lịch sử phát triển lâu đời trên thế giới. Sàn gỗ Kronopol sản xuất tại Ba Lan thuộc sở hữu của tập đoàn Krono Đức. Tập đoàn uy tín, thương hiệu lớn nhất thế giới. Đên nay các sản phẩm ván gỗ lát sàn công nghiệp của tập đoàn này xuất hiện ở hầu hết các nước trên thê giới. Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm, màu sắc đẹp, ván gỗ sạch an toàn. Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2016. Là sản phẩm nhập khẩu chính gạch từ Ba Lan, là thương hiệu chính hãng của nhà máy Kronopol. Khi sản phẩm Kronopol vừa gia mắt. Nó được trình làng và giới thiệu đến người dùng qua hệ thống đại lý. Tại hội chợ vật liệu xây dựng Việt Biul. Kronopol tạo được hiệu ứng tốt, phản hồi tốt của người dùng ngay từ những ngày đầu gia mặt. Nó được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao màu sắc đẹp.

Trải qua những năm tháng phát triển, sàn gỗ Kronopol dần dần khẳng định được vị thế của mình. Nó là một trong những sản phẩm được đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế tin dùng. Thị trường phát triển rộng khắp tại 64 tỉnh thành trong nước. Đến nay Kronool đã dần hoàn thiện mình, nâng cấp về chất lượng và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm phu hợp.

Sàn gỗ Kronopol
Sàn gỗ Kronopol nhập khẩu Ba Lan

Giới thiệu về sàn gỗ Kronopol nhập khẩu từ Ba Lan

Kronopol tạo được sự khác biệt với phần đông các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường. Kronopol nhập khẩu từ Ba Lan nổi bật về chất lượng, đẹp về vân gỗ, thiết kế sản phẩm phù hợp với nhiều không gian. Nó hội tụ đầy đủ các yếu tố mà một loại sàn gỗ cao cấp cần có. Sản phẩm nâng tầm giá trị cho ngôi nhà, thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của người dùng.

Sàn gỗ Kronopol thể hiện được ưu thế của sàn gỗ Châu Âu. Sản phẩm sạch, an toàn, thân thiện với môi trường. Vân gỗ chân thực sắc nét, các gam màu trầm, hài hòa với mắt người, vân gỗ mang nét đẹp có chiều sâu. Ván gỗ được sản xuất với quy trình khép kín, công nghệ hiện đại, kểm soát chặt chẽ về chất lượng. Kronopol đạt cách tiêu chuẩn cao của Châu Âu.

Các dòng sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Kronopol được trang bị nhưng công nghệ về chống ẩm, kháng nước. Công nghệ Aqua Zero giúp tăng khả năng và thời gian chống nước lên gấp 2 lần so với loại ván gỗ thông thường. Với công nghệ này đã nâng tầm chất lượng cho sản phẩm. Hiện nay Kronopol được đánh giá là một trong những thương hiệu sàn gỗ Châu Âu chịu nước nổi bật trên thị trường.

Thương hiệu sàn gỗ Kronopol sản xuất tại Ba Lan, thuộc tập đoàn Krono danh tiếng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với 5 dòng sản phẩm. Kronopol 8mm AC4, Kronopol 8mm AC5, Kronopol 10mm AC5, Kronopol 10mm AC6. Kronopol 12mm AC4. Được sử dụng lát sàn cho nhà riêng, văn phòng…

Giới thiệu 5 dòng sản phẩm của sàn gỗ Kronopol nhập khẩu Ba Lan.

◾️ Kronopol Aqua Zero Prime 8mm AC4: Dòng sản phẩm mang phong cách và xu thế hiện đại. Chủ đạo là các gam màu ghi xám, nâu óc chó. Kích thước tấm sàn 1380 x 191 x 8mm. Bề mặt sần SE, công nghệ Aqua Zero kháng nước, kháng ẩm tốt. Tiều chuẩn chất lượng AC4/E1/B1. Cốt gỗ HDF có màu vàng trắng, màu của bột gỗ.

◾️ Kronopol Aqua Movie Prime 8mm AC5: Dong sản phẩm đạt cấp độ cao về chất lượng bề mặt. Kiểu bề mặt vân gỗ sần 3D, khả năng chống xước đạt đến cấp độ AC5. Ván gỗ sử dụng loại cốt gỗ FDF màu trắng, tỉ trọng cao, được làm tư gỗ tự nhiên. Cac tiêu chuẩn chất lượng AC5/E1/B1. Kích thước tấm gỗ 1380 x 242 x 8mm.

◾️ Kronopol Aqua Zero Infinity – 10mm/AC5: Là dòng sản phẩm đặc biệt, bản gỗ dài trên 2m, rộng trên 20cm. Biểu bề mặt vân gỗ sần Horizon Oak, cạnh Vgrove tạo mạch gỗ. Kích thước tấm sàn: 2025 x 242 x 10mm. Tiêu chuẩn chất lượng AC5/E1/B1. Ván gỗ HDF chịu nước tốt.

◾️ Kronopol Aqua Zero Fiori – 10mm/AC6: Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao của sàn gỗ Kronopol. Kiểu bề mặt vân gỗ sần 3D, các tiêu chuẩn chất lượng AC6/E1/B1. Kích thước tấm sàn 1380 x 242 x 10mm, hệ hèm khóa Aqua Pearl. Ván gỗ HDF chống nước.

◾️ Kronopol Aqua Zero – 12mm/AC4. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được nhiều người tin dùng nhất. Màu sắc đẹp, quy cách phù hợp với các không gian nội thất và sở thích của người Việt. Kích thước tấm sàn 1380 x 113 x 12mm, bề mặt sần SO. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1.

Báo giá thi công sàn gỗ Kronopol nhập khẩu Ba Lan.

STT TÊN SÀN PHẨM QUY CÁCH TIÊU CHUẨN GIÁ BÁN 
1 Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4

(Nhập khẩu Ba Lan)

Kích thước: 1380 x 191 x 8mm

Bề mặt: Sần SE

Hèm khóa: Aqua Pearl

Kiểu mạch: Rãnh V-Groove

Loại gỗ: HDF trắng chống ẩm

AC4/E1/B1 535.000 đ/m2
2 Kronopol Aqua Zero Movie – 8mm/AC5

(Nhập khẩu Ba Lan)

Kích thước: 1380 x 242 x 8mm

Bề mặt: Sần 3D

Hèm khóa: Aqua Pearl

Kiểu mạch: Rãnh V-Fuga

Loại gỗ: HDF trắng chống ẩm

AC5/E1/B1 635.000 đ/m2
3 Kronopol Aqua Zero Infinity – 10mm/AC5

(Nhập khẩu Ba Lan)

Kích thước: 2025 x 242 x 10mm

Bề mặt: Horizon Oak

Hèm khóa: Aqua Pearl

Kiểu mạch: Rãnh V-Fuga

Loại gỗ: HDF trắng chống ẩm

AC5/E1/B1 860.000 đ/m2
4 Kronopol Aqua Zero Fiori – 10mm/AC6

(Nhập khẩu Ba Lan)

Kích thước: 1380 x 242 x 10mm

Bề mặt: Sần 3D

Hèm khóa: Aqua Pearl

Kiểu mạch: Rãnh V-Groove

Loại gỗ: HDF trắng chống ẩm

AC6/E1/B1 860.000 đ/m2
5 Kronopol Aqua Zero – 12mm/AC4

(Nhập khẩu Ba Lan)

Kích thước: 1380 x 113 x 12mm

Bề mặt: Sần 3D

Hèm khóa: Aqua Pearl

Kiểu mạch: Rãnh V-Groove

Loại gỗ: HDF trắng chống ẩm

AC4/E1/B1 680.000 đ/m2

Ghi chú: Giá bán đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm xốp lót thường. Giá bao gồm vận chuyển đến công trình. Giá bán chưa bao gồm thuế VAT. Áp dụng với những đơn hàng trên 30m2, trong khu vực nội thành Hà Nội.

Báo giá trên là giá niêm yết chưa bao gồm khuyến mại giảm giá. Có rất nhiều ưu đãi khi mua sàn gỗ Kronopol lại Sàn Gỗ Vinatex. Vui lòng liên hệ 0978 638 568 để nhận báo giá tốt nhất.

Các ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Kronopol so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

Kronopol là một trong số ít các loại sàn gỗ Châu Âu chịu nước. Cốt gỗ HDF cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, vừa sạch lại vừa bền. Sàn phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, loại cây gỗ có tinh dầu, có mùi thơm nhẹ đặc trưng. Sàn gỗ Kronopol áp dụng công nghệ Aqua Zero về chống ẩm và kháng nước. Sản phẩm có khả năng chống nước cao gấp 2 lần các loại sàn gỗ công nghiệp thôn thường.

Bề mặt đặc tính chống xước, chống mài mòn cao. Một trong những thế mạnh nổi bật của ván gỗ Kronopol đó là chất lượng bề mặt. Cấp độ chống xước của Kronopol ở mức cao AC4/AC5 và AC6. Nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng dưới những tác động ở mức trung bình, như di chuyển đồ đạc, kéo dê đồ vật…

Kronopol màu sắc rất đẹp, vân gỗ chân thực thể hiện được nét độc đáo của sàn gỗ Châu Âu. Vân gỗ tạo cảm giác rất tự nhiên và chân thực, nhìn giống hệt bề mặt gỗ tự nhiên. Sàn gỗ Kronopol sử dụng lớp giấy vân gỗ cao cấp, chất lượng giấy in và mực in ở cấp độ chuẩn mực cao. Bộ sản phẩm ván gỗ Kronopol rất đa dạng về màu sắc. Bao gồm các gam màu nâu óc chó, màu gỗ sồi, màu ghi xám, màu sáng, màu gỗ mộc…

Điểm nổi bật đáng nói nhất của sàn gỗ Kronopol là vân gỗ đẹp, sạch an toàn với người dùng. chịu nước tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol sử dụng công nghệ hèm khóa khác biệt Aqua Pearl. Tạo nên liên kết chắc chắn, không xô mạch, ổn định sau nhiều năm sử dụng. Đối với các loại sàn gỗ Châu Âu công nghệ hèm khóa luôn là thế mạnh nổi bật. Nó luôn có điểm riêng, khác biệt hoàn toàn sao với các loại sàn gỗ công nghiệp. Hệ hèm khóa của ván gỗ Châu Âu luôn đạt độ chuẩn xác cao, lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm thời gian thi công.

Tính năng sử dụng nổi bật: Chống bám bẩn, chống bụi, dễ vệ sinh, chống trầy xước, an toàn với người dùng. Sàn gỗ Kronopol hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của 1 sản phẩm cao cấp, đứng tốp đầu thị trường.

Lý do nên lựa chọn và sử dụng sàn gỗ Kronopol nhập khẩu Ba Lan.

+ Bạn là luôn quan tâm đến sức khỏe gia đình, bạn cần một sản phẩm sạch, tuyệt đối an toàn. Bạn nên lựa chon các sản phẩm sàn gỗ Châu Âu, sanrp phẩm ván gỗ Kronopol là một lựa chọn tốt cho bạn.

+ Bạn cần 1 sản phẩm chính hãng, một thương hiệu uy tín cao. Yên tâm về xuất xứ và chất lượng. Không phải lo lăng về hàng nhái, hàng giả. Sàn gỗ Kronopol là một gợi ý lựa chọn tốt cho bạn.

+ Với một không gian sang trọng, thiết kế nội thất theo phong cách hiệu đại, theo xu hương của Châu Âu. Sàn gỗ Kronopol mang lại những giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian hiện đại.

+ Kronopol là một trong những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt. Nó rất phù hợp với những mục đích sử dụng lâu dài. Phù hợp với những không gian cố định, như nhà ở. Lát sàn cho biệt thự, shop house, liền kề, các căn hộ chung cư cao cấp…

Địa chỉ mua sàn gỗ Kronopol nhập khẩu Ba Lan uy tín tại Hà Nội.

Công ty sàn gỗ Vinatex – Nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là tổng kho chuyên phân phối và thi công, các sản phẩm cao cấp chính hãng. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ. Giá cả luôn cạnh tranh tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm trên 15 năm làm việc chúng tôi sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Sàn gỗ Kronopol tại kho sàn gỗ VinaTex.

>> Kronopol là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Ba Lan chính hãng. Cam kết đúng xuất xứ sản phẩm, có đầy đủ các chứng từ, các chứng nhận CO/CQ về hàng hóa.>>Chế độ bảo hàng tốt, 100% các sản phẩm được bảo hành chính hãng.

>> Sản phẩm Kronopol được bảo hành các lỗi, cong vênh, co ngót, phai màu lỗi do nhà sản xuất. Thời gian bảo hàng chính hãng lên đến 25 năm. Bảo hành các lỗi do lắp đặt thời gian 1 năm.

>> Miễn phí thi công lắp đặt. Lắp đặt trọn gói từ A-Z, với giá cả cạnh tranh nhất, tốt nhất thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

>> Đảm bảo thi công nhanh, đúng tiến độ, chuẩn kỹ thuật. Nhận thi công trong ngày cho những đơn hàng cần gấp. Đội ngũ thợ lớp đặt có tay nghề cao đảm bảo chuẩn kỹ thuật, hoàn thiện công trình đạt tính thẩm mỹ cao.

THÔNG THI LIÊN HỆ

Công ty Sàn Gỗ VinaTex – Chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ

Địa chỉ: 118 Trường Chinh, Hà Nội.

Hotline: 0978 638 568

Website bán hàng: https://sangovinatex.com/

Hiển thị 1–16 của 20 kết quả