Sàn gỗ Jawa

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ Jawa là thương hiệu nổi tiếng, phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm tiếp cận khách hàng rất đa dạng, với nhiều mẫu mã và các dòng sản phẩm khác nhau. Nó phổ cập từ phân khúc tầm trung bình đến phân khúc sàn gỗ cao cấp. Mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm ở nhiều cấp bậc khác nhau. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Jawa có 6 dòng sản phẩm và trêm 50 mã màu khác nhau.

Jawa được sản xuát tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, đó là lớp cốt gỗ HDF của Indonesia. Đây là loại ván gỗ cao cấp, cốt xanh chống ẩm và cốt đen chống nước. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, ổn định, chịu nước, chống ẩm tốt. Nó là 1 trong những sản phẩm liên doanh giữa Việt Nam và Indonesia hàng đầu hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp Jawa
Sàn gỗ Jawa sản xuất tại Việt Nam – Sử dụng cốt gỗ HDF/CDF nhập khẩu Indonesia

Sàn gỗ Jawa mang lại những nét rất tươi mới về màu sắc và kiểu vân gỗ. Các sản phẩm chủ yếu là những gam màu truyền thống, giản dị, dễ gần, vừa mắt, phù hợp với phong cách nội thất đơn gian của người Việt. Ngoài ra nó có một số giam màu hiện đại, thể hiện được phong cách tinh tế của Châu Âu. Có thể nói bộ sản phẩm các mã màu của sàn gỗ công nghiệp Jawa khá đa dạng, đẹp, dễ chọn dễ mua.

Danh mục sàn gỗ công nghiệp Jawa bao gồm những nội dung sau:

? Giới thiệu về sản phẩm ván gỗ Jawa.

? Đánh giá những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

? Báo giá sàn gỗ công nghiệp Jawa mới nhất.

? Đặc tính sử dụng của sản phẩm.

? Hướng dẫn sử dụng.

? Chính sách bảo hành sản phẩm.

? Giải đáp một số cấu hỏi thường gặp về ván gỗ công nghiệp Jawa.

? Giới thiệu đơn vị cung cấp và thi công các sản phẩm Jawa chính hãng, uy tín nhất.

? Chi tiết các sản phẩm

NỘI DUNG CHI TIẾT.

?????

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Jawa.

Jawa là sản phẩm thuộc nhóm cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam. Ván gỗ sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, đó là lớp cốt gỗ nhập khẩu từ Indonesia. Jawa là dòng sản phẩm tiên phong kết hợp giữa quy trình sản xuất trong nước với nguyên liệu ngoại nhập. Đó là cách làm rất thành công, tạo nên một sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp. Nó đã tạo nên một xu hướng mới về quy trình và nguyên liệu sản xuất gỗ ván sàn tại Việt Nam. Đến nay cách làm này, quy trình này được rất nhiều nhà máy áp dụng và mang đến hiệu quả tích cực.

Sàn phẩm ván gỗ Jawa được sản xuất và đưa ra thị trường vào đầu năm 2017. Đến nay nó đã tạo được vị thế và uy tín nhất định, nhờ chất lượng cao và giá thành hợp lý. Góp phần tạo dựng nên thương hiệu sàn gỗ HDF Indonesia đang rất nổi tiếng hiện nay. Các sản phẩm Jawa đều được sử dụng cốt gỗ cao cấp. Loại ván HDF xanh chống ẩm cho dòng sản phẩm Jaw thông thường. Ván gỗ đen HDF và CDF sử dụng cho dòng sản phẩm Jawa Titanium cao cấp.

Đến nay sàn gỗ Jawa đã cung cấp cho thị trường 6 dòng sản phẩm:

◾️ Ván gỗ cốt xanh HDF >>> Jawa 8mm cốt xanh, gồm 8 mã màu. Jawa 12mm cốt xanh gồm 16 mã màu. Ván gỗ 12mm cốt xanh xương cá gồm 8 mã màu.

◾️ Ván gỗ cốt đen HDF/CDF >>> Jawa 8mm cốt đen, gồm 6 mã màu. Jawa 12mm cốt đen Titanium gồm 6 mã màu. Jawa 12mm sần theo vân cốt đen Titannium gồm 6 mã màu.

Sàn gỗ Jawa Lát xương cá

Các ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Jawa.

Đặc tính chịu nước tốt: Đặc tính cốt gỗ chuyên dụng, chống ẩm, chống nước. Jawa mang đến đặc tính chịu nước nổi bật, ván gỗ có độ trương nở thấp, ít cong vênh, ít phồng rộp. Khả năng chịu nước của sản phẩm cốt đen Titanium tốt hơn loại ván gỗ cốt xanh HDF.

Ưu điểm về màu sắc: Jawa là sản phẩm được đánh giá là có màu sắc đẹp, tươi màu, vân gỗ đạt độ chân thực và sắc nét cao. Sản phẩm lựa chọn những tông màu đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và thị hiếu của phần đông người tiêu dùng. Bộ sản phẩm với trên 50 gam màu khác nhau.

Chất lượng sản phẩm tốt: Jawa không chỉ mang đến thế mạnh về chịu nước nhờ lớp cốt gỗ chuyên dụng. Nó còn mang đến những đặc tính tốt như: Chống trầy xước cấp độ cao ACmax, lượng khí thải thấp Emin, khả năng chống cháy E1. Bề mặt sần chống trơn, chống bám bẩn, dễ vệ sinh.

Ưu điểm trong thi công lắp đặt: Sàn gỗ Jawa nổi bật về độ chính xác tuyệt đối về hèm khóa. Các thanh gỗ chuẩn kích thước, chuẩn rãnh hèm, rất ăn khí trong lắp đặt. Hệ hèm khóa liên kết bốn cạnh, to, dày bền, chắc, liên kết ổn định, chống xô dịch.

Tiến độ sản xuất nhanh: Là sản phẩm sản xuất trong nước, nguyên liệu được nhập sẵn trước đó. Vì vậy sàn gỗ Jawa luôn có tỉ lệ cung ứng rất nhanh, ít xảy ra tình trạng hết hàng. Đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Sàn gỗ Jawa chất lượng trên cả mong đợi, sản phẩm trong nước, chất lượng nhập khẩu.

Bảng báo giá các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Jawa mới nhất:

STT TÊN SẢN PHẨM LOẠI SẢN PHẨM QUY CÁCH GIÁ BÁN
1 Sàn gỗ Jawa cốt xanh

HDF Made In Indonesia / Made In Viet Nam

Jawa – 8mm cốt xanh

Mã màu: 804, 811, 813, 815, 819, 856, 826

Kích thước:1222 x 145 x 8mm

Đóng hộp: 18 tấm/hộp = 3,1894m2

Kiểu bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa, có phủ sáp

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

265.000 đ/m2
2 Jawa – 12mm cốt xanh

Mã màu: 6753, 6726, 6757, 6755, 6703, 6709, 6704, 6719, 6708, 6701, 6763, 6752.

Kích thước:1221 x 128 x 12mm

Đóng hộp: 16 tấm/hộp = 2,5006m2

Kiểu bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa, có phủ sáp

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

335.000 đ/m2
3 Jawa – 12mm cốt xanh xương cá

Mã màu: 151, 152, , 153, 154, 162, 163, 166, 168

Kích thước:604 x 94 x 12mm

Đóng hộp: 36 tấm/hộp = 2,0439m2

Kiểu bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa, có phủ sáp

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

450.000 đ/m2
4

Sàn gỗ Jawa – Cốt đen Titanium

HDF/CDF Made In Indonesia – Made In Viet Nam

Jawa – 8mm cốt đen Titanium

Mã màu: 8151, 8152, 8153, 8154, 8155, 8158

Kích thước:1217 x 166 x 8mm

Đóng hộp: 12 tấm/hộp = 2,4242m2

Kiểu bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa, có phủ sáp

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

355.000 đ/m2
5 Jawa – 12mm cốt đen Titanium

Mã màu: TB-651, TB-652, TB-653, TB-655, TB-656, TB-658

Kích thước:1216 x 141 x 12mm

Đóng hộp: 8 tấm/hộp = 1,3716m2

Kiểu bề mặt: Sần vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa, có phủ sáp

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

535.000 đ/m2
6 Jawa – 12mm cốt đen Titanium ( Sần theo vân)

Mã màu: EIR951, EIR952, EIR953, EIR955, EIR956, EIR958.

Kích thước:1216 x 195 x 12mm

Đóng hộp: 8 tấm/hộp = 1,8969m2

Kiểu bề mặt: Sần theo vân gỗ

Liên kết: Hèm khóa, có phủ sáp

Kiểu mạch: Rãnh V, có sơn cạnh

595.000 đ/m2

Ghi chú: Giá bán trên đã bao gồm nhân công lắp đặt, bao gồm xốp lót thường. Chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp, chưa bao gồm thuế VAT. Giá áp dụng cho nhưng đơn hàng đạt số lượng trên 30m2, trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Lưu ý: Bảng giá trên là báo giá niêm yết, chưa bao gồm khuyến mại và giảm giá. Quý khách vui lòng liên hệ 0978 638 568 để được phục vụ.

Sàn gỗ Jawa chống ẩm, chống nước tốt
Sàn gỗ Jawa chống ẩm, chống nước tốt

Đặc tính sử dụng của sàn gỗ công nghiệp Jawa.

Sản phẩm là loại vật liệu lót sàn chuyên dụng. Nó được sử dụng để lát sàn nhà, những khu vực không chịu ảnh hưởng của nước, không chịu tác động của nắng mưa. Thường được sử dụng cho các không gian như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Sử dụng lát sàn cho các văn phòng, gian hàng, cửa hàng, phòng tập, hội trường… Sàn gỗ công nghiệp Jawa được lát cho các bề mặt phẳng, nhãn. Có thể được lát trên những loại mặt nền như: Nền xi măng, nền đá hoa, nền gạch, nền gỗ cũ.

Đặc tính sử dụng của sàn Jawa dày 8mm: Ván 8mm là loại ván mỏng, khả năng chịu lực còn nhiều hạn chế. Nó dễ bị cong vênh, bị co ngót, dễ xô dịch. Vì vậy chúng ta nên sử dụng nó cho những căn phòng có diện tích trung bình và nhỏ. Thích hợp với phòng có diện tích dưới 25m2, Nếu phòng rộng, hoặc nhiều phòng, ta nên dùng nẹp T để ngăn phòng.

Đặc tính sử dụng của sàn Jawa 12mm: Ván gỗ 12mm dày dặn, chắc chắn, khả năng chịu lực, chống cong vênh tốt. Ván gỗ ổn định, độ bền cao. Thường được lát cho những không gian rộng hơn, môi trường cần sự bền bỉ hơn, cần chịu lực tốt hơn. Bạn cần một sản phẩm, êm, chắc, bền, ổn định và an toàn. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp dày 12mm là hợp lý nhất.

Một số lưu ý: Bề mặt nền trước khi lắp đặt cần đảm bảo phẳng, không nứt, không lún. Loại ván gỗ dày 12mm ổn định hơn tốt hơn loại 8mm. Loại cốt đen chịu nước tốt hơn loại cốt xanh.

Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ Jawa.

+ Vệ sinh thường xuyên: Khi sử dụng ta nên vệ sinh, lau chùi hàng hàng, tránh để vến bẩn bám dính lâu trên bền mặt. Giúp sàn gỗ đẹp hơn, sáng bòng hơn và ổn định hơn.

+ Nên giữ cho môi trường thông thoáng: Khi trời thoáng mát, nên mở cửa sổ, giúp không khí lưu thông. Thoát được hơi ẩm trong nhà, và hơi ẩm dưới sàn ra ngoài, giúp giảm độ co giãn cho sàn gỗ.

+ Tránh tiếp xúc với nước: Mặc dù sàn gỗ Jawa là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hàng đầu thị trường. Nhưng nó không thể chịu nước được tuyệt đối, vẫn bị hỏng khi bị gập trong nước. Tránh hoặc hạn trên để sàn tiếp xúc với nước là giả pháp an toàn nhất.

+ Nên đóng cửa khi đi ra ngoài, đóng cửa khi trời mưa. Đóng cửa khi ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà ở cường độ cao. Hạn chế tiếp xúc với những nguồn nhiệt lớn, tránh để bếp trực tiếp lên sàn. Tránh để các đồ vật lạnh như ca nước đá, ca đựng đá lên mặt sàn.

+ Trong quá trình vệ sinh: Chỉ nên vệ sinh bằng khăn ẩm, cây chổi lau nhà được vắt kiệt nước. Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh. Tránh để được đổ lên mặt sàn, trong quá trình lau dọn nên mở của sổ và bật quạt. Giúp không khí thông thoáng, mặt sàn nhanh kho.

Một số lưu ý khi sử dung: Nên đi lại không mang giầy, dép trên mặt sàn, không để vương cát lên sàn. Không đặt đồ sác nhọn lên mặt sàn, không được tẩy rửa hay đánh bóng.

Chính sách bảo hành sàn gỗ Jawa.

◾️ Thời gian bảo hành: Bảo hành chính hãng các sản phẩm Jawa 8mm thời gian 10 năm. Bảo hành chính hãng các sản phẩm 12mm thời gian 15 năm. Bảo hành các lỗi cong, phồng, kích do kỹ thuật lắp đặt trong thời gian 12 tháng

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho những khách hàng mua có thi công lắp đặt tại Kho Sàn Gỗ VinaTex

◾️ Điều kiện được bảo hành: Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, Sản phẩm được sử dụng trong môi trường bình thường đúng khuyến cao cua nhà sản xuất. Các lỗi được bảo hành như, cong vênh, co ngót, phai màu… Các lỗi được xác định do lỗi nhà sản xuất. Bảo hành các lỗi ván gỗ bị cong, giãn nở, kích tường, xô rãn mạch, liên quan đêna kỹ thuật trong 12 tháng.

◾️ Điều kiện không được bảo hành: Sản phẩm không được cung cấp bởi Kho Sàn Gỗ VinaTex. Sản phẩm quá thời gian bảo hành, sử dụng không đúng mục đích. Các lỗi không thực sự rõ ràng, chỉ đánh giá theo cảm quan. Các lỗi do người dùng, các lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, các lỗi khách quan gây ra.

◾️ Hỗ trợ bảo hành: Hỗ trợ các lỗi nhỏ không tính phí do người dùng gây ra. Hỗ trợ sửa chữa, thay thế với chi phí thấp nhất đối với các lỗi không thuộc phạm vi được bảo hành. Hotline tiếp nhận và xử lý bào hành 0978 638 568 phục vụ 24/7.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến sản phẩm ván gỗ lót sàn Jawa.

◾️ Sàn gỗ Jawa sản xuất ở đâu? Jawa là sản phẩm vật liệu lót sàn, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Nhà máy sàn xuất tại Đan Phượng -Việt Nam. Sản phẩm sử dụng lớp cốt gỗ HDF và CDF nhập khẩu từ Indonesia. Nên nó còn được gọi là sàn gỗ HDF Indonesia.

◾️ Sàn gỗ Jawa có tốt không? Đánh giá về chất lượng thì Jawa tốt, đặc tính nổi bật chống nước, chống xước, chịu lực, an toàn với người dùng. Ván gỗ Jawa cốt xanh thuộc nhóm chất lượng cao, ở mức khá. Loại cốt gỗ đen chất lượng ở mức tốt, rất tốt.

◾️ Sàn gỗ Jawa chịu được nước không? Là sản phẩm cao cấp, đặc tính chịu nước là một thế mạnh. Có thể nói Jawa chịu nước tốt so với những loại sàn gỗ công nghiệp khác, nhưng nó không thể chịu được nước tuyệt đối. Sản phẩm cốt xanh ở mức 48h, sản phẩm cốt đen ở mức 72h.

◾️ Sàn gỗ Jawa có mấy loại? Sàn gỗ Jawa là sản phẩm chính hãng. Được đăng ký thương hiệu bảo vệ độc quyền, không có hàng nhái hàng giả. Ván gỗ Jawa được chia thành 6 dong sản phẩm cụ thể như sau: 8mm cốt xanh, 8mm cốt đen, 12mm cốt xanh, 12mm cốt xanh xương cá, 12mm cốt đen và 12mm cốt đen sần theo vân.

◾️ Sàn gỗ Jawa giá bao nhiêu tiền 1 m2? Quý khách hàng vui lòng xem bảng giá sản phẩm được chúng tôi niêm yết ở phần trên. Vui lòng liên hệ 0978 638 568 để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Giới thiệu đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ Jawa uy tín tại Hà Nội.

Công ty sàn gỗ Vinatex là tổng kho chuyên phân phối và thi công các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, tấm ốp tường, gỗ ốp cầu thang. Sản phẩm sàn gỗ Jawa tại Kho Sàn Gỗ Vinatex là sản phẩm chính hãng 100%. Cam kết đúng chất lương, đúng xuất xứ. Uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt, hỗ trợ khách hàng 24/7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Sàn Gỗ Vinatex – Tổng kho chuyên phân phối và thi công sàn gỗ, sàn nhựa.

Showroom: 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0978 638 568

Website: https://sangovinatex.com/

Hiển thị 1–16 của 19 kết quả