Sàn gỗ HDF Indonesia

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ HDF Indonesia là dòng sản phẩm cao cấp, quen thuộc với người tiêu dùng Việt Trong những năm gần đây. Ván gỗ có nhiều công năng nổi bật như khả năng chống nước, chống ẩm. Nó rất phù hợp với điều kiện sử dụng và đặc điểm khí hậu nước ta. Sàn gỗ Inonesia là 1 xu thế lựa chọn về ván gỗ cốt xanh chống ẩm. Nó được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng lát sàn cho ngôi nhà, căn hộ của mình.

Hiện nay các dòng sản phẩm cốt HDF nhập khẩu từ Indonesia có loại cốt xanh và cốt trắng. Loại ván sàn dày 12mm và ván sàn dày 8mm. Đặc tính chịu nước cao, chống co ngót tốt, ổn định, màu sắc đẹp. Trong nhóm này chúng tôi đánh giá cao chất lượng của những sản phẩm ván gỗ cốt xanh. Loại ván gỗ lõi trắng, chất lượng ở mức trung bình tương đương với các loại sàn gỗ thông thường.

Quý khách lưu ý; Các loại sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia hay gọi là sàn gỗ Indonesia. Tất cả đều là loại sử dụng lớp ván gỗ HDF nhập khẩu từ Indonesia. Sản xuất thành phẩm ván sàn tại Việt Nam. Hoàn toàn không có loại sàn gỗ công nghiệp nào nhập khẩu 100% từ Indonesia. Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0978 638 568 để được tư vấn.

Sàn gỗ Indonesia
Sàn gỗ Indonesia cốt xanh đặc tính chống ẩm, chịu nước tốt

Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cốt HDF từ Indonesi.

Dòng sản phẩm sàn gỗ Indonesia cốt xanh, chất lượng tốt, ổn định, độ bền cao. Chúng tôi sẽ phân tích đánh giá chất lượng, những ưu điểm nổi bật nhất của ván gỗ lõi xanh. Loại cốt trắng, chất lượng trung bình, vì vậy chúng tôi k đề cập đến trong phần nội dung này.

✔ Sàn gỗ Indonesia là loại ván gỗ cao cấp, sử dụng lớp cốt gỗ HDF chống ẩm nhập khẩu từ Indonesia. Sánh ngang chất lượn với các loại sàn gỗ Malaysia và Châu Âu.

✔ Màu sắc đa dạng, gân gũi với sở thích tiêu dùng của người Việt. Sản phẩm rất đa dạng có trên 10 nhãn hiệu và trên 50 mã màu.

✔ Giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu 100% từ Malaysia hay Châu Âu. Sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và điều kiện kinh tế của nhiều người.

✔ Sản phẩm sử dụng cốt gỗ chuyên dụng về chống ẩm, chống nước, độ trương nở thấp. Phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Các loai sàn gỗ HDF Indonesia cốt đen và cốt xanh, đạt khả năng chống ẩm, chống nước tốt.

✔ Nguồn hàng luôn chủ động. Là sản phẩm nhập khẩu cốt, sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy thời gian sản xuất nhanh, phù hợp cả với những đơn hàng lớn và nhỏ.

Các loại sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia với quy mô sản xuất rộng mở. Được người tiêu dùng đón nhận, sản lượng tăng trường đều qua từng năm. Chất lượng gỗ tốt hơn rất nhiêu so với các sản phẩm Trung Quốc. Góp phần đẩy lùi các loại sàn gỗ Trung Quốc trên thị trường.

Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia

Cũng giống như các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác. Ván gỗ Indonesia được cấu tạo bởi 4 lớp. Lớp phủ bề mặt, lớp vân giấy, lớp cốt gỗ, lớp đế. Bên cạnh đó là hệ thống hèm khóa, tạo ra liên kết lắp ghép cho từng thanh sàn.

Cấu tạo sàn gỗ Indonesia
Cấu tạo sàn gỗ Indonesia gồm 4 lớp

1 OVERLAY (AL2O3) – LỚP PHỦ BỀ MẶT
Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu, cấp độ chống mài mòn cao. Cấp độ từ AC3 đến AC5. Độ cứng cao, ngăn thấm nước tuyệt đối, không bám bẩn, rất dễ vệ sinh.

2 DECORATIVE FILM – VÂN GỖ TRANG TRÍ
Kiểu vân gỗ Châu Âu, nhiều gam màu đẹp, kiểu vân gỗ chân thực sắc nét. Chất lượng cao, rất đa dạng về kiểu màu và vân gỗ.

3 TROPICAL HARDWOOD HDF – VÁN GỖ INDONESIA
Là loại ván gỗ chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Indonesia. Đặc tính chịu nước, chống ẩm, chịu lực, chống va đập tốt.

4 BALANCING FILM – LỚP ĐẾ SAU TẤM SÀN
Loại đế này thông thường là màu vàng, một số ít sử dụng loại đế màu đỏ. Lớp này mang đến đặc tính chống ẩm, chống thấm mặt sau. Giúp tấm gỗ ổn định tốt hơn và bền hơn.

Công nghệ hèm khóa thường là Cick Unilin, với rãnh hèm to, sâu. Tạo nên liên kết chắc chắn và rất ổn định, chống xô mạch, dễ lắp đặt. Thông thường sản gỗ Indonesia được phủ cạnh hèm bằng hệ thống sáp phủ. Tăng khả năng chống nước, ngăn ẩm cho cạnh ván, tăng độ êm cho ván sàn. Ván gỗ thường được sản xuất với bản gỗ dài trên 1,2m, đóng hộp từ 10 đến 12 thanh/1 hộp.

Báo giá 5 nhãn hiệu sàn gỗ HDF Indonesia uy tín nhất

STT TÊN THƯƠNG HIỆU LOẠI SẢN PHẨM GIÁ BÁN
1 Sàn gỗ Cadino Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5 – E1 – B1

465.000đ/m2
2

Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát chéo xương cá

KT; 604 x 94 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5 – E1 – B1

585.000đ/m2
3 Sàn gỗ Jawa Ván gỗ 8mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1222 x 145 x 8mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; ACmax – Emin – B1

245.000đ/m2
4 Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1221 x 128 x 8mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; ACmax – Emin – B1

345.000đ/m2
5

Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát chéo xương cá

KT; 604 x 94 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; ACmax – Emin – B1

485.000đ/m2
6

Ván gỗ 12mm cốt gỗ CDF đen

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; ACmax – Emin – B1

535.000đ/m2
7

Ván gỗ 12mm cốt gỗ CDF đen sần theo vân

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1221 x 168 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; ACmax – Emin – B1

585.000đ/m2
8 Sàn gỗ Baniva Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5 – E1 – B1

330.000đ/m2
9

Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát chéo xương cá

KT; 604 x 94 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5 – E1 – B1

485.000đ/m2
11

Sàn gỗ Bandi

Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF xanh

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5 – E1 – B1

330.000đ/m2
12 Sàn gỗ Goldbal Ván gỗ 12mm cốt gỗ HDF trắng

Kiểu lát thẳng thông thường

KT; 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5 – E1 – B1

320.000đ/m2

Ghi chú; Bảng giá sàn gỗ Idonesia là giá hoàn thiện. Giá đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm xốp lót thường, bao gồm vận chuyển. Chưa bao gồm phụ kiện Phào và Nẹp, chưa bao gồm thuế VAT. Giá áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội, đơn hàng trên 30m2. Giá chưa bao gồm khuyến mại, giảm giá. Quý khách vui lòng liên hệ 0978 638 568 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia có những loai nào?

Hiện nay các sản phẩm gỗ Indonesia rất đa dạng về mặt thương hiệu và chủng loại sản phẩm. Các nhãn hiệu nổi tiếng như Cadino, Jawa, Pioner, Bandi, Baniva, TNFROORING, Goldbal. Nhìn chung về chất lượng được đánh giá cao. Xét theo chất liệu thì có loại sàn gỗ Indonesia cốt xanh, cốt trắng, cốt đen. Xét về độ dày có loại 8mm và loại 12mm. Để dễ nhận biết nhất, chúng tôi phân biệt sàn gỗ công nghiệp Indonesia thành 3 loại như sau.

1 Sàn gỗ Inonesia cốt xanh HDF.

Sản phẩm sửa dụng loại ván gỗ chống ẩm chuyên dụng HDF xanh. Đặc tính chống ẩm và chịu nước tốt, độ trương nở thấp, độ bền cao. Nhóm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất hiện nay. ván gỗ được chia thành 2 loại đó là; Ván gỗ dày 8mm và ván gỗ dày 12mm.

2. Ván gỗ Indonesia cốt nâu.

Dòng sản phẩm này chất lượng ở mức trung bình, tương đương các loại ván gỗ cốt nâu khác. Dòng sản phẩm này chỉ có loại độ dày 12mm, không có loại 8mm. Được sử dụng cho những nhu cầu sử dụng cơ bản, phù hợp với kiến trúc nhà riêng và văn phòng.

3. Ván gỗ Indonesia cốt  đen CDF

Dòng sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng. Ván gỗ có loại dày 8mm và loại dày 12mm. Loại 12mm khá phổ biến, loại 8mm ít người dùng.

Kết luận sàn gỗ Indonesia có 3 loại; Loại cốt xanh, loại cốt nâu và loại cốt đen.

Đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia cốt xanh

Ván gỗ Indonesia cốt xanh, là dòng sản phẩm chống ẩm, chuyên dụng. Sản phẩm được nhiều người biết đến, sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Ván gỗ Indonesia có loại dày 8mm và dày 12mm. Về chất lượng loại 12mm cao hơn., khả năng chống chịu tốt hơn.

✔ Khả năng chịu nước tốt, độ trương nở ở mức dưới 8%. Mức thấp tương đương các sản phẩm nhập khẩu.

✔ Tỉ trong nén của ván gỗ từ 850% trở lên, tương với loại ván gỗ Malaysia và Châu Âu.

✔ Chỉ số an toàn cao, khí thải ở mức rất thấp. An toàn với con người, thân thiện với môi trường.

Đánh giá chung sàn gỗ Indonesia cốt xanh, đạt chất lương tốt về khả năng chịu nước. Độ trương nở thấp, tỉ lệ hư hại thấp khi gặp sự cố sàn ngập nước. Độ bền cao đạt trên 20 năm. Ván gỗ Indonesia cốt xanh là sản phẩm tốt. Đáp ứng các tiêu chí, giá thành phù hợp, chất lượng cao, dễ mua, dễ chọn.

Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về sàn gỗ HDF Indonesia.

  1. Sàn gỗ Indonesia có tốt không? Về chất lượng chúng tôi đặc biệt đánh giá cao dòng sản phẩm này. Chất lượng tốt tương đương các sản phẩm nhập khẩu. Đặc biệt là loại ván gỗ 12mm cốt xanh và 12mm cốt đen.
  2. Sàn gỗ Indonesia có mất loại? Sản phẩm có các loại dày 8mm và 12mm. Theo đặc tính cốt gỗ có loại cốt xanh, loại cốt trắng và loại cốt đên. Trong đó loại cốt xanh thông dụng nhất được nhiều người tin dùng nhất.
  3. Sàn gỗ Indonesia có chịu được nước không? Câu trả lời là khả năng chịu nước ở cấp độ tốt. Không thể hoàn toàn chống nước. Loại cốt đen và cốt xanh chống nước ở cấp độ cao, loại cốt trắng ở mức trung bình.
  4. Sàn gỗ Indonesia loại nào tốt? Trong nhóm cốt xanh sản phẩm sàn gỗ Cadino chất lượng rất tốt, nên dùng. Trong nhóp cốt đen loại Jawa Titanium tốt, nên dùng. Nên dùng sản loại ván gỗ dày 12mm, chịu lực tốt hơn, bền hơn, ổn định hơn.

Mua sàn gỗ Indonesia ở đâu uy tín, giá rẻ nhất.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị bán sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia. Bạn có thể chạy xe dọc theo các tuyết phố bán vật liệu xây dựng. Bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc Facebook hoặc các nguồn thông tin khác. Chúng tôi giời thiệu đến bạn đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ Indonesia uy tín nhất. Đó Kho Sàn Gỗ Vinatex, là đơn vị chuyên sâu, đại lý cấp 1 của nhiều hãng. Là nhà phân phối chính hãng của một số nhãn hiệu nổi tiếng.

Chúng tôi cam kết;

Chỉ bán các sản phẩm chính hãng, đúng xuất xứ.

Sàn gỗ HDF Indonesia là loại nhập cốt gỗ, có chững nhận nhập cốt.

Có chứng nhận xuất xưởng, có chững nhận chất lượng.

Giá cả cạnh tranh nhất, luôn có trương trình ưu đãi giảm giá cho mọi khách hàng.

Thi công chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật.

Bảo hành chính hãng, thời gian từ 10 đến 25 năm. Kiểm tra định kỳ miễn phí.

Quý khách hàng cần thêm thông tin sản phẩm. Cần báo giá chi tiết cho từng nhãn hàng. Cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0978 638 568 để được hướng dẫn.

Hiển thị 1–16 của 54 kết quả