Sàn gỗ HDF Indonesia

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ HDF Indonesia là dòng sản phẩm cao cấp, quen thuộc với người tiêu dùng Việt Trong những năm gần đây. Ván gỗ có nhiều công năng nổi bật như khả năng chống nước, chống ẩm. Nó rất phù hợp với điều kiện sử dụng và đặc điểm khí hậu nước ta. Sàn gỗ Inonesia là 1 xu thế lựa chọn về ván gỗ cốt xanh chống ẩm. Nó được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng lát sàn cho ngôi nhà, căn hộ của mình.

Hiện nay các dòng sản phẩm cốt HDF nhập khẩu từ Indonesia có loại cốt xanh và cốt trắng. Loại ván sàn dày 12mm và ván sàn dày 8mm. Đặc tính chịu nước cao, chống co ngót tốt, ổn định, màu sắc đẹp. Trong nhóm này chúng tôi đánh giá cao chất lượng của những sản phẩm ván gỗ cốt xanh. Loại ván gỗ lõi trắng, chất lượng ở mức trung bình tương đương với các loại sàn gỗ thông thường.

Quý khách lưu ý; Các loại sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia hay gọi là sàn gỗ Indonesia. Tất cả đều là loại sử dụng lớp ván gỗ HDF nhập khẩu từ Indonesia. Sản xuất thành phẩm ván sàn tại Việt Nam. Hoàn toàn không có loại sàn gỗ công nghiệp nào nhập khẩu 100% từ Indonesia. Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0978 638 568 để được tư vấn.

Sàn gỗ Indonesia
Sàn gỗ Indonesia cốt xanh đặc tính chống ẩm, chịu nước tốt

Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cốt HDF từ Indonesi.

Dòng sản phẩm sàn gỗ Indonesia cốt xanh, chất lượng tốt, ổn định, độ bền cao. Chúng tôi sẽ phân tích đánh giá chất lượng, những ưu điểm nổi bật nhất của ván gỗ lõi xanh. Loại cốt trắng, chất lượng trung bình, vì vậy chúng tôi k đề cập đến trong phần nội dung này.

✔ Sàn gỗ Indonesia là loại ván gỗ cao cấp, sử dụng lớp cốt gỗ HDF chống ẩm nhập khẩu từ Indonesia. Sánh ngang chất lượn với các loại sàn gỗ Malaysia và Châu Âu.

✔ Màu sắc đa dạng, gân gũi với sở thích tiêu dùng của người Việt. Sản phẩm rất đa dạng có trên 10 nhãn hiệu và trên 50 mã màu.

✔ Giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu 100% từ Malaysia hay Châu Âu. Sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và điều kiện kinh tế của nhiều người.

✔ Sản phẩm sử dụng cốt gỗ chuyên dụng về chống ẩm, chống nước, độ trương nở thấp. Phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Các loai sàn gỗ HDF Indonesia cốt đen và cốt xanh, đạt khả năng chống ẩm, chống nước tốt.

✔ Nguồn hàng luôn chủ động. Là sản phẩm nhập khẩu cốt, sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy thời gian sản xuất nhanh, phù hợp cả với những đơn hàng lớn và nhỏ.

Các loại sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia với quy mô sản xuất rộng mở. Được người tiêu dùng đón nhận, sản lượng tăng trường đều qua từng năm. Chất lượng gỗ tốt hơn rất nhiêu so với các sản phẩm Trung Quốc. Góp phần đẩy lùi các loại sàn gỗ Trung Quốc trên thị trường.

Hiển thị 1–16 của 54 kết quả