Sàn gỗ giảm giá

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ giảm giá là những sản phẩm được giảm giá thành, giúp tăng sản lượng bán hàng tại một thời điểm nào đó. Các sản phẩm này không phải là các loại sàn gỗ thanh lý, không phải là những loại sàn gỗ cũ. Các sản phẩm sàn gỗ giảm giả của chúng tôi. Là các sản phẩm mới 100%, đạt chất lượng tốt. Do lượng hàng về nhiều, chúng tôi muốn giảm tồn kho, thu hồi vốn nhanh. Vì vậy các sản phẩm này được ưu đãi về giá thành.

Các sản phẩm sàn gỗ giảm giá rất đa dạng, thuộc nhiều cấp độ chất lượng và phân khúc giá thành. Trong đó bao gồm các sản phẩm cao cấp nhập khẩu, các loại sản phẩm bình dân và giá rẻ. Nó có thể là loại ván 8mm hoặc 12mm, với các chất liệu khác nhau. Các sản phẩm giảm giá của chúng tôi gồm các loại ván lõi xanh chống ẩm, ván lõi nâu thông thường. Chất lượng tốt tương đương các sản phẩm không được giảm giá. Chế độ bảo hàng tốt, tương đương các sản phẩm thông thường.

Những lý do để giảm giá cho các loại sàn gỗ công nghiệp.

Kích cầu thị trường trong những thời điểm nhất định để tăng sản lượng tiêu thụ. Thông thường được áp dụng trong những thời điểm nhu cầu thị trường thấp, sản lượng không tiêu thụ không cao.

Thời điểm các mã sản phẩm được giảm giá có số lượng tồn kho nhiều. Do nhà máy sản xuất ra nhiều, do tồn đọng nguyên liệu, hoặc lượng nguyên liệu được nhập về quá nhiều.

Các sản phẩm sàn gỗ giảm giá có thể là những mã hàng có mức độ tiêu thụ mức trung bình hoặc ít. Nhà cung cấp muốn giảm lượng tồn kho và thu hồi vốn để chạy sản lượng cho nhà máy.

Sàn gỗ thường được hạ giá trong những gian đoạn tổng kết và chốt sản lượng. Các nhà cung cấp đẩy hàng đi cho đủ sản lượng đã cam kết với nhà máy. Chính vì vậy giá thành hạ khá nhiều so với mức giá thông thường.

Những lợi ích khi mua sàn gỗ giảm giá.

  • Giá thành rẻ hơn bình thường từ 10 đến 30%.
  • Mua được sản phẩm mới 100%, chất lượng tốt với giá thành rẻ hơn bình thường.
  • Hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành chính hãng, như các sản phẩm thông thường.
  • Miễn phí lắp đặt, miễn phí vân chuyển, miễn phí xốp lót.
  • Miễn phí xem mẫu, miễn phí tư vấn trực tiếp tại nhà.

Quý khách lưu ý: Các sản phẩm giảm giá không phải là các loại sàn gỗ công nghiệp thanh lý. Vì vậy tình trạng hàng mới 100%, không lỗi, được bảo hành chính hãng. Mọi chế độ tương tự các sản phẩm thông thường.
Những hạn chế khi mua sàn gỗ công nghiệp giảm giá.

Bị giới hạn về màu sắc và quy cách sản phẩm. Có thể các sản phẩm đó không phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của người dùng. Thông thường một bộ sản phẩm chỉ có khoảng 2 đến 3 mã màu giảm giá.

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giảm giá được chúng tôi công bố chính thức trên website: sangovinatex.com. Showroom trưng bày sản phẩm tại số 118 Trường Chinh, Đông Đa, Hà Nội. Hotline 0978 638 568.

Hiển thị kết quả duy nhất