Sàn gỗ giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – GIÁ CHỈ TỪ 175.000Đ/M2

sàn gỗ giá rẻ

Sử dụng sàn gỗ giá rẻ là nhu cầu không thể thiếu của thị trường. Nó phù hợp với những mục đích sử dụng trong thời gian ngăn. Mục đích giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, đáp được nhu cầu sử dụng vừa đủ. Thông thường các loại sàn gỗ công là những loại ván gỗ 8mm, một số ít là loại 12mm. Sử dụng chất liệu ván gỗ HDF trắng thông thường, chất lượng ở mức thấp.

Sàn gỗ giá rẻ là gì? Đó là những sản phẩm có giá thành rẻ nhất. Chỉ có thể là những loại sàn gỗ công nghiệp. Sản xuất với quy trình đơn giản nhất, sử dụng những loại nguyên liệu rẻ tiền nhất. Cũng có thể là sử dụng những nguyên liệu tái tạo, hoặc những nguyên liệu có lỗi nhỏ.

Các loại ván gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chiếm sản lượng tiêu thụ lớn của thị trường. Do đặc thù của các công trình, và đặc thù trong cách sử dụng mà chỉ cần sử dụng các sản phẩm lat sàn giá rẻ. Các loại ván gỗ giá rẻ chủ yếu được sử dụng cho các văn phòng. Sử dụng cho nhà cho thuê, nhà bán, với mức đàu tư thấp mà lại nâng cao được giá trị ngôi nhà.

Giá bán của các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở mức thấp nhất thị trường. Đối với loại dày 8mm giá bán vào khoảng 180.000đ/m2, đã bao gồm lắp đặt. Đối với loại ván gỗ 12mm, giá bán ở mức khoảng 230.000đ/m2, có lắp đặt. Chưa bao gồm phụ kiện, được áp dụng tại nội thành Hà Nội.

Một số ứng dụng của sàn gỗ giá rẻ?

Ứng dụng lát sàn cho những khu vực thương mại. Được sử dụng nhiều cho các không gian văn phòng. Nơi làm việc của các công ty lớn, tập đoàn lớn. Lắp đặt cho những gian hàng trưng bày sản phẩm. Giúp tạo nên không gian sang trọng thu hút khách hàng. Tạo nên môi trường làm việc sang trọng, thân thiện, sạch sẽ.

Sử dụng láy sàn cho những khu vực sàn cũ, xấu. Những căn nhà cũ, nền gạch men, nên gác xép cũ đã xuống cấp. Sử dụng sàn gỗ giá rẻ lát đè lên, tạo không gian đẹp, với chi phí thấp nhất. Là lựa chọn tối ưu nhất của những người có thu nhập thấp muốn sửa chữa ngôi nhà của mình.

Lát sàn cho những căn nhà mới xây. Là lựa chọn của những đơn vị bất động sản, những đơn vị xây nhà để bán. Sử dụng các sản phẩm này với mức đầu tư thấp mà lại nâng cao được giá trị ngôi nhà. Giúp dễ tiếp cận khách hàng, tạo cái nhìn thiện cảm từ người mua, dễ bán với giá cao.

Lát sàn cho khu vực nhà ở. Bạn cần lát sàn cho những căn phòng nhỏ và khô ráo. Khu vực sinh hoạt ít người, tạo nên không gian đẹp và ấp cúng. Lựa chọn sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là hợp lý. Các sản phẩm giá rẻ đảm bảo được độ bền cao, màu sắc đẹp, nếu chúng ta sử dụng nó đúng cách.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản

Báo giá một số loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay.

STT TÊN THƯƠNG HIỆU LOẠI SẢN PHẨM GIÁ BÁN (VNĐ/M2)
1 Sàn gỗ Wilson Loại 8mm bản to 175.000
2 Loại 8mm bản nhỏ 185.000
3 Loại 12mm bản nhỏ 245.000
4 Sàn gỗ Galamax Loại 8mm bản to 185.000
5 Loại 8mm bản nhỏ 185.000
6 Loại 12mm bản nhỏ 245.000
7 Sàn gỗ Redsun Loại 8mm bản to 175.000
8 Loại 8mm bản nhỏ 185.000
9 Sàn gỗ Liberty Loại 12mm bản nhỏ 230.000
10 Sàn gỗ Sophia Loại 8mm bản nhỏ 185.000
11 Loại 12mm bản nhỏ 255.000
12 Sàn gỗ Savi Loại 8mm bản nhỏ 185.000
13 Loại 12mm cốt trắng 230.000
14 Sàn gỗ Muler Loại 8mm bản nhỏ 165.000
15 Loại 12mm cốt trắng 230.000

Quý khách lưu ý: Giá trên đã bao gồm nhân công lắp đặt, bao gồm xốt  lót thường. Chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp, chưa bao gồm thuế VAT. Giá áp dụng cho nhưng đơn hàng đạt số lượng trên 30m2, trong phạm vi nội thành Hà Nội. Giá chưa bao gồm khuyến mại giảm giá tại thời điểm chạy chương trình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Về cơ bản tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp có cấu tao giống nhau. Từ loại cao cấp đến loại giá rẻ, nó được cấu thành từ 4 lớp vật liệu. Bảo gồm các lớp; Lớp phủ bề mặt, lớp vân gỗ, lớp cốt gỗ, lớp đế, bên cạnh đó là hệ hèm khóa liên kết. Điểm khác biệt loại đắt tiền sử dụng chất liệu cao cấp. Ván gỗ giá rẻ sử dụng nguyên liệu thông thường.

Ván gỗ giá rẻ
Ván sàn gỗ giá rẻ cấu tạo gồm 4 lớp – Rãnh hèm khóa mỏng và nông

Lớp bảo về bề mặt;

Ván gỗ giá rẻ sử dụng loại phủ bề mặt nhôm oxit, mỏng và trong suốt. Độ cứng ở mức vừa phải, đảm bảo tính ổn định. Thông thường loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ đạt cấp độ chống xước AC2 đến AC3.

Lớp giấy vân gỗ trang trí.

Thông thường là loại giấy mền, được in vân và gam màu gỗ. Chất lượng ở mức trung bình. Màu sắc là những loại thông dụng, những kiểu vân dễ in, dễ tạo màu. Nét đẹp vân gỗ ở mức trung bình, chất nhận được.

Lớp cốt gỗ chịu lực;

Các sản phẩm giá rẻ chủ yếu sử dụng loại cốt gỗ HDF trắng thông thường. Tỉ trọng từ 800 đến 810kg/m3, độ trương nở ở mức khoảng 15%. Khả năng chịu nước ở mức thấp, dễ hỏng, dễ rộp mặt khi bị nước.

Lớp phủ mặt dưới

Là loại vật liệu nhựa, ngăn thấm nước, ngăn ẩm, ngăn hấp hơi nước, cho mặt sau thanh sàn. Loại sàn gỗ công nghiệp thông thường sử dụng lớp màng ngăn ẩm mặt sau có màu xanh, màu trắng, màu đỏ.

Sàn gỗ giá rẻ có những loại nào?

Trong nhóm những sản phẩm giá rẻ bao gồm các loại sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Giá bán tùy thuộc và từng loại. Đối với các sản sản phẩm tự nhiên, thông thường là những loại ghép vân, loại mặt tự nhiên… Giá bán ván gỗ tư nhiên giá rẻ ở vào khoảng 400.000đ đến dưới 800.000đ/m2. Đối với sản phẩm công nghiệp giá rẻ. Mức giá bán dưới 200.000đ/m2 loại 8mm và dưới 250.000đ/m2 đối với loại 12mm.

Các loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hiện nay.

Gỗ lát sàn tự nhiên giá rẻ thông thường là loại ghép thanh, ghép tấm, loại mặt tự nhiên cốt công nghiệp. Các loại ván gỗ liền thanh, quy cách gắn và nhỏ, sản xuất theo kiểu tận dụng gỗ. Các loại ván gỗ chất lượng thấp, cốt gỗ mền, tính ổn định kém. Các loại ván gỗ dễ khai thác, dễ sản xuất. Các loại thông thường được sản xuất trong nước, hoặc nhập khẩu dạng khối từ các nước Châu Phi, Châu Mỹ.

Quy cách sản phẩm chính của các loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Thông thường là loại bản dài 450mm đến 600mm. Bản rộng 60mm, 70mm, 90mm, độ dày 15mm. Các loại có kích thước rộng hơn, dài hơn chỉ là loại dán mặt, loại ghép vân. Ngày nay với công nghệ hiện đại, các loại ván gỗ tự nhiên giá rẻ đạt tính thẩm mỹ cao. Được sơn phù che đi các khuyết điểm của vân gỗ.

Các loại ván gỗ tự nhiên giá rẻ thường là những loại có chất lượng gỗ ở mức trung bình. Thanh gỗ nhẹ, tỉ trọng chỉ dưới 800kg/m3. Một số loại gỗ tự nhiên giá rẻ tiêu biểu nhất hiện nay như; sàn tre, sồi Nga… Một số loại gỗ ghép thanh, ghép lớp dán mặt gỗ Hương, Căm xe, Chiu liu, Óc Chó, Lim…

Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường là loại ván 8mm, cốt trắng. Sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Ván gỗ giá rẻ với kiểu vân gỗ đơn giản, với các gam màu thông dụng. Chất gỗ mềm, tỉ trọng ván gỗ thấp, khả năng chống ẩm chịu nước rất hạn chế.

Giá bán của các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Loại rẻ nhất là sản phẩm dày 8mm, cốt trắng. Giá bán chỉ vào khoảng 180.000đ/m2, bao gồm công lắp đặt, chưa bao gồm phụ kiện. Ván gỗ 12mm giá rẻ nhất ở khoảng giá dưới 250.000đ/m2. Cốt gỗ thông thường, khả nặng chịu lực tốt, tính năng chống nước, chống ẩm thấp.

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay; Liberty, Savi, Pago, Wilson, Galamax, Muller, Newsky. Sutra,… Đây là các sản phẩm giá thấp nhất thị trường. Chất lượng không được đánh giá cao.

Giới thiệu 3 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ bán chạy nhất hiện nay.

1/ Sàn gỗ Wilson.

Wilson là dòng sản phẩm tiêu biểu được sản xuất tại Viêt Nam. Wilson đại diện cho phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất với dòng sản phẩm ván gỗ 8mm cốt trắng. Wilson là thương hiệu quen thuộc được sản xuất bởi nhà máy Wilson Hòa Bình. Loại ván gỗ mang nhãn hiệu Việt Nam này, được giới thiệu từ năm 2017. Với sự khác biệt về màu sắc, quy cách có nhiều thay đổi. Chất lượng được nâng lên tầm cao mới so với các sản phẩm Wilson nhập khẩu từ Trung Quốc trước đây.

Ván sàn gỗ Wilson mang đến cho người dùng 3 sự lựa chọn về quy cách sản phẩm. Wilson 8mm bản to; kích thước 1225 x 202 x 8mm, canh V, mặt sần giá bán 175.000đ/m2. Dòng sản phẩm Wilson 8mm bản nhỏ, kích thước 1225 x 132 x 8mm, cạnh V, mặt sàn, giá bán 185.000đ/m2. Loại ván gỗ Wilson 12mm, kích thước 1223 x 132 x 12mm, cạnh V, mặt sần, giá bán 250.000đ/m2.

2/ Sàn gỗ Galamax

Galamax là nhãn hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Galamax được đánh giá là sản phẩm có màu sắc đẹp nhất trong nhóm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Là một trong những nhãn hiệu phổ biến nhất, chiêm được nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng. Nó có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và thương mại.

Galamax là dòng sản phẩm tiêu biểu của nhà máy Wilson Hòa Bình. Trụ sở nhà máy đặt tại Việt Nam. Đây là một trong những nhà máy lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam. Galamax phủ khắp thị trường từ miền Bắc, Miền Trung đến Miềm Nam. Sản lượng tiêu thụ đứng đầu thị trường. Galamax chủ yếu sử dụng những gàm màu tương mới, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Các dòng sản phẩm chính của ván sàn gỗ công nghiệp Galamax. Ván gỗ dày 8mm bản to, kích thước 1225 x 202 x 8mm, cạnh V, mặt sần, cạnh phủ sáp, giá bán 175.000đ/m2. Ván Galamax 8mm bản nhỏ, kích thước 1225 x 132 x 8mm, mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp, giá bán 180.000đ/m2. Sàn gỗ Galamax 12mm, kích thước 1223 x 132 x 12mm, mặt sần cạnh V, hèm phủ sáp, Gia bán 250.000đ/m2.

3/ Sàn gỗ Savi

Savi là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được nhiều người biết đến. Savi cu cấp cho thị trường với 4 dòng sản phẩm, trong đó có 1 loại cao cấp cốt xanh chống ẩm. Savi 8mm bản nhỏ giá bán 185.000đ/m2. Savi 12mm bản nhỡ và Savi 12mm bản nhỏ, cốt trắng HDF giá bán 230.000đ/m2. Dòng sản phẩm sàn gỗ Savi cao cấp, cốt xanh chông ẩm dày 12mm, giá bán 320.000đ/m2.

Trên đây là tổng hợp 3 nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay. Đó là các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tin dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thương hiệu khác như; Pago, Redsun, Newsky… Quý khác cần thêm tư vấn và báo giá cho từng dòng sản phẩm. Vui lòng liệ hệ 0978 638 568 để được tư vân hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Sàn Gỗ VinaTex

Địa chỉ; Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại; 0978 638 568

Email; sangovinatex@gmail.com

Website; sangovinatex.com

Hiển thị 1–16 của 38 kết quả