Sàn gỗ Galamax

5/5 - (1 bình chọn)

Galamax là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm là đại diện tiêu biểu nhất cho phân khúc sàn gỗ giá rẻ, sản lượng tiêu thu lớn. Sàn gỗ Việt Nam Galamax là sản phẩm sản xuất tại Viêt Nam, bởi nhà máy Wilson Hòa Bình. Nhờ những thay đổi tích cực, chất lượng được năng tầm, màu sắc đẹp, giá bán cạnh tranh. Galamax được rất nhiều người tin dùng trong những năm qua.

Sàn gỗ Galamax Việt Nam được sản xuất và cho ra thị trường từ đầu năm 2017. Tạo nên bước phát triển vượt bậc của thị trường gỗ ván sàn sản xuất trong nước. Galamax là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất. Nó tạo được vị thế và uy tín của mình. Bộ sản phẩm mang đến cho người dùng gần 30 mã màu và 3 dòng sản phẩm khách nhau. Bao gồm Galamax 8mm bản to, Galamax 8mm bản nhỏ và Galamax 12mm bản nhỏ.

Sàn gỗ Galamax
Sàn gỗ Galamax sản xuất tại Việt Nam – Gồm 3 dòng sản phẩm: 8mm bản to, 8mm bản nhỏ và 12mm bản nhỏ

Galamax được đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm ổn định nhất, tốt nhất trong phân khúc. Tại công ty sàn gỗ Vinatex các sản phẩm Galamax sản xuất tại Việt Nam, chính hãng, đúng xuất xứ. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Dịch vụ hoàn hảo nhất. Mua sàn gỗ tại công ty chúng tôi giá luôn rẻ hơn từ 10 đến 20%. Miễn phí lắp đặt, miễn phí xem mẫu tại nhà, miễn phí tư vấn.

Giới thiệu 3 dòng sản phẩm chính của sàn gỗ Galamax sản xuất tại Việt Nam.

1: Galamax – dòng sản phẩm dày 8mm bản to.

Thuộc nhóm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất của thị trường. Ván gỗ dày 8mm, bản to, sử dụng cốt gỗ HDF nâu thông thường, tỉ trọng 800kg/m3. Đây là loại ván gỗ giá rẻ, chất lượng ở mức thấp, khả năng chịu nước, chống ẩm kém. Nó chủ yếu đáp ứng nhu cầu dùng ở mức thấp, sử dụng trong thời gian ngắn. Nó được lắp đặt cho những căn phòng nhỏ, khô ráo như phòng ngủ, phòng làm việc. Sử dụng cho những gian hàng, cửa hàng kinh doanh với chi phí thấp nhất.

Thông số kỹ thuật sản phẩm.

◾️ Thông số kích thước: Dày 8mm x Rộng 20mm x Dài 1225, đóng hộp 10 thanh/hộp = 2,45m2. Đây là kích thước thông thường nhất của một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Ban to giảm thiểu độ hao hụt khi sản xuất, đáp ừng được quy trình tự động hóa cao.

◾️ Thông số về đặc tính sản phẩm: Kiểu về mặt sần vân gỗ thông thường, sờ tay có cảm giác mịn, hơi nhám. Đây là loại bề mặt cơ bản, đảm bảo chống trơn tốt, chống xước ở mức sử dụng được trước những tác động thông thường. Kiểu liên hết hèm khóa 4 cạnh, mép V tạo rãnh gỗ, cạnh hèm được phủ sáp chống ẩm.

◾️ Thông số về chất lượng sản phẩm: Sàn gỗ Galamax đạt những tỉ tiêu về chất lượng đáng kể. Chống trầy xước cao AC4, chống cháy B1, khí thải E1. Cốt gỗ có tỉ lệ trương nở dưới 15%, chịu lực IC2. Chống chịu tác động tốt, không biến dạng, không nứt lõm.

◾️ Sàn gỗ Galamax 8mm bản to gồm các mã sản phẩm: GT067, GT051, GT032, GT052, GT066, GT725.

2: Galamax – dòng sản phẩm 8mm bản nhỏ.

Cũng giống như dòng sản phẩm 8mm bản to. Sàn gỗ Galamax 8mm bản nhỏ, sử dụng loại cốt gỗ HDF thông thường, tỉ trọng thấp. Galamax bản nhỏ đẹp hơn, thanh mảnh hơn, đẹp hơn loại bản to. Xét về chất lương Galamax 8mm bàn to và 8mm bản nhỏ chất lượng như nhau. Vì vậy nó được sử dụng như nhau, do nhu cầu và sở thích của người dùng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

◾️Thông số về kích thước: Tấm ván sàn dày 8mm, rộng 132mm, dài 1225mm. Đóng hộp 15 thanh/hộp = 2,4255m2. Quy cách này được xếp vào loại sàn gỗ công nghiệp 8mm bản nhỏ.

Thông số về đặc tính sản phẩm: Bề mặt sản phẩm là loại sần mịn, sờ có cảm giác mịn hơn nhám. Bề mặt này vừa đủ để chống trơn khi sử dụng. Ván gỗ bản nhỏ, dài, cạnh V, hèm phủ sáp chống ẩm. Mép ván có rãnh V, tạo mạnh gỗ khi lắp đặt.

◾️ Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm: Chống xước AC4, chống cháy B1, khí thải Formaldehyde E1. Đây đều là những tiêu chuẩn cơ bản nhất của sàn gỗ công nghiệp hiên nay.

◾️ Các mã sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Galamax 8mm bản nhỏ có các mã màu sau: GL99, GL77, GL66, GL55, GL33, GL22, GL11.

◾️ Giá bán sàn gỗ Galamax 8mm bản nhỏ là 155.000đ/m2 (vật tư), giá 185.000đ/m2 đã bao bồm công lắp đặt. Chưa bao gồm phụ kiện.

3: Sàn gỗ Galamax – dòng sản phẩm 12mm cốt trắng.

Galamax 12mm là dòng sản phẩm nổi bật nhất trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp 12mm giá rẻ hiện nay. Chất lượng được đánh giá cao nhất phân khúc, màu sắc đẹp, quy cách sản phẩm tối ưu, lắp đặt được cho mọi không gian. Galamax được nhiều người tin dùng, được lựa chọn lát sàn cho nhà ở, văn phòng. Độ bền cao khi được lắp đặt cho những không gian khô ráo và thông thoáng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

◾️ Kích thước sản phẩm: Thanh gỗ dài 1223mm x rộng 132mm x dày 12mm, đóng hộp 12 thanh = 1,61436m2.

◾️ Tiêu chuẩn chất lượng: Chống xước bề mặt AC4, chống cháy B1, cấp độ an toàn B1.

◾️ Đặc điểm sản phẩm: Ván gỗ dày 12mm, bản nhò và dài. Kiểu bề mặt sần vân gỗ chống trơn, cạnh V, hèm có phủ sáp nến.

◾️ Chất liệu ván gỗ: Galamax 12mm sử dụng lớp cốt gỗ HDF màu trắng thông thường, tỉ trọng 810kg/m3.

◾️Các mã sản phẩm: GD6910, GD6912, GD6913, GD6914, GD6995, GD6997, GD6996, GD6991.

Ưu điểm sản phẩm: Ván gỗ 12mm dày dăn chắc chắn, chịu lực, chống cong vệnh tốt. Ván gỗ dễ dàng lắp đặt với hệ hèm khóa chuẩn xác. Không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chống hóa chất, không bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa, chống tia cực tím. An toàn với con người. Đặc tính ổn định, độ bền cao.

Phạm vi sử dụng: Lắp đặt trong nhà, những khu vực không bị nước, không bị nắng, mưa. Phù hợp với các không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc.

Sàn gỗ Galamax
Sàn gỗ công nghiệp Galamax giá rẻ – Chất lượng tốt trong phân khúc

Báo giá thi công sàn gỗ công nghiệp Galamax sản xuất tại Việt Nam.

STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH XUẤT XỨ GIÁ BÁN
1 Galamax – 8mm bản to

Mã SP: GT067, GT051, GT032, GT052, GT066, GT725.

Kích thước: 1225 x 200 x 8mm

Đóng hộp: 10 thanh/hộp = 2,45m2

Bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp

Sản xuất tại Việt Nam 185.000 đ/m2
2 Galamax – 8mm bản nhỏ

Mã SP: GL99, GL77, GL66, GL55, GL33, GL22, GL11.

Kích thước: 1225 x 132 x 8mm

Đóng hộp: 15 thanh/hộp = 2,4255m2

Bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp

Sản xuất tại Việt Nam 185.000 đ/m2
3 Galamax – 12mm bản nhỏ

Mã SP: GD6910, GD6912, GD6913, GD6914, GD6995, GD6997, GD6996, GD6991.

Kích thước: 1223 x 132 x 12mm

Đóng hộp: 12 thanh/hộp = 1,64136m2

Bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp

Sản xuất tại Việt Nam 235.000 đ/m2

Ghi chú: Giá bán đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm xốp lót thường. Giá chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp. Giá chưa bao gồm thuế VAT. Giá bán áp dụng cho các đơn hàng trên 30m2, tại nội thành Hà Nội.

Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Galamax Việt Nam.

Cũng giống như các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác. Galamax được cấu tạo bởi 4 lớp vật liệu đó là: Trên cùng làm lớp bề mặt nhôm oxit, chống thấm nước, chống bám bẩn, chống trầy xước. Bên trong là lớp vân gỗ, tạo nên gam màu cho sản phẩm. Lớp cốt gỗ HDF màu nâu, là loại cốt tỉ trong tương đối cao, ổn định và bền vững. Dưới cùng làm lớp lót mặt sau tấm sàn, ngăn ẩm, chống thấm.

Để tạo được một sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao, tiện ích trong lắp đặt và sử dụng. Sàn gỗ Galamax sử dụng hệ hèm khóa liên kết 4 cạnh Singer Click, đây là hệ hèm khóa cơ bản. Hèm khóa này có độ ổn định cao, an toàn, chống xô dịch. Cạnh ván của Galamax được phủ 1 lớp sáp nến dày 0,2mm, giúp tăng khả năng ngăn thấm nước.

Cấu tạo sàn gỗ Galamax
Cấu tạo sàn gỗ Galamax có 4 lớp: Lớp phủ bề mặt, lớp vân gỗ, lớp cốt gỗ HDF, lớp đế nhựa PVC

Xét về cấu tao, sàn gỗ công nghiệp Galamax đạt độ tối ưu cao. Nó mang đến kết cấu ổn định và bề vững. Lớp vỏ bọc kín bảo vệ ván sàn trước những tác động xung quanh. Nếu đem so sánh với các sản phẩm khác, cùng phân khúc. Galamax thực sự nổi bật, ổn định hơn, chất lượng cao hơn.

3 Yếu tố tạo nên thương hiệu và sự phát triển của sàn gỗ Galamax.

Giá thành rất hợp lý: Sản phẩm đạt được mức độ tự động hóa cao trong sản xuất. Quy trình sản xuất hiện đại, nguồn vật liệu đa dạng đủ sức cạnh tranh. Galamax là sản phẩm đẹp, ổn định. Giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác. Với tầm giá dưới 200.000đ/m2 san 8mm, trên 200.000đ/m2 khó tìm được sản phẩm nào tốt hơn Galamax. Sàn gỗ Galamax là sản phẩm phù hợp với kinh kế và nhu cầu sử dụng của số đông người tiêu dùng Việt.

Chất lượng tốt nhất trong phân khúc: Nếu đem so sánh các sản phẩm khác có cùng giá bán. Thật khó thể tìm được sản phẩm nào ngang bằng về chất lượng. Sàn gỗ Galamax ôn định, bền vững, chống chịu tốt với những tác động thông thương. Độ bền đạt trên 15 năm. Đặc tính sử dụng nổi bật như: Chống xước tốt, chịu lực, ít giãn nở, ít cong vênh, dễ lau chùi vệ sinh. Tiện ích trong lắp đặt và tháo dỡ, có thể di chuyển vị trí lắp đặt.

Đa dạng về sản phẩm và màu sắc: Galamax mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt. Đó là loại ván gỗ giá rẻ phục phụ nhu cầu sử dụng bình thường, mục đích tiết kiệm, giảm chi phí. Galamax là sự lựa chọn số 1 lát cho cửa hàng, gian hàng, văn phòng và nha cho thuê. Ngoài ra Galamax cung cấp dòng sản phẩm 12mm. Dáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản, phù hợp với số đông người dùng. Sử dụng trong các ứng dụng cho nhà ở của người dân.

Địa chỉ mua sàn gỗ Galamax Việt Nam, uy tín, chất lượng giá tốt.

Công ty sàn gỗ VinaTex là tổng kho chuyên phân phối và thi công sàn gỗ Galamax chính hãng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Thi công lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm cao. Chúng tôi cần tìm kiếm hệ thống đại lý tại các tỉnh. Hợp tác với các đơn vị thi công nội thất, đơn vị thiết kế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Sàn Gỗ VinaTex – Tổng kho chuyên phân phối và thi công sàn gỗ, sàn nhựa.

Địa chỉ: 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Kho hàng 1: Phương Canh, Hà Nội

Kho hàng 2: Kiến Hững, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0978 638 568

Hiển thị 1–16 của 21 kết quả