Sàn gỗ Egger

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ Egger là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng tại Đức. Nơi dẫn đầu về công nghệ và tiêu chuẩn sản xuất gỗ ván sàn chất lượng cao trên thế giới. Sàn gỗ Egger là dòng sản phẩm nổi bật về khả năng chịu nước, chống ẩm. Sản phẩm được hàng triệu người tai hơn 90 Quốc Gia trên thế giới đón nhận và sử dụng. Egger là thương hiệu lớn toàn cầu, phát triển mạnh tại thị trường các nước Châu Âu và Châu Á.

Egger mang đến khái niệm mới về sàn gỗ Đức chịu nước. Nó là dòng sản phẩm tiên phong đi đầu mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm về sàn gỗ Đức chịu nước như thế nào. Nếu như trước đây các sản phẩm đến từ Đức chỉ mang đến nét nổi bật về thẩm mỹ, sáng tạo về vân gỗ, còn khả năng chịu nước hạn chế. Egger mang đến sự khác biệt hoàn toàn mới, chịu nước tuyệt vời, tốt nhất trong phân khúc. Đặc biệt là dòng sản phẩm công nghệ Aqua + kháng nước, thời gian chịu nước lên đến 1000h.

Gỗ lát sàn Egger là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Egger, nhà máy đạt tại Đức. Nó được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Ban đầu với dòng sản phẩm 8mm và 8mm Aqua chịu nước. Egger được chào đón, được người tiêu dùng Việt tin dùng. Trải qua nhiều năm phát triển, Egger dần hoàn thiện mình. Cho ra mắt nhiều mã màu đẹp hơn, nâng cấp cao hơn về chất lượng. Hiện nay ván gỗ Egger với 3 dòng sản phẩm chủ đạo là, 8mm, 8mm Aqua và 12mm Aqua.

Sàn gỗ Egger

Các ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức

Sản phẩm chính hàng, thương hiệu lớn: Egger được sản xuất bởi tập đoàn Egger tại Đức. Đây là sản phẩm chính hãng, mang thương hiệu của nhà máy. Thị trường phát triển rộng khắp tại trên 90 Quốc Gia trên thế giới.

Màu sắc đẹp vân gỗ tự nhiên chân thực: Egger là sản phẩm nổi bật, nó là đại diện tiêu biểu nhất, thể hiện được giá trị của sàn gỗ Đức. Điểm mạnh nhất của sàn gỗ Egger nỏi riêng và các sản phẩm của Đức nói chung đó chính là nét đẹp vân gỗ sắc nét và chân thực.

Sàn gỗ sạch an toàn: Egger là đại diện tiêu biểu nhất của công nghệ sàn xuất hiện đại. Sản phẩm đạt chuẩn theo các chỉ số an toàn của Châu Âu. Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên sạch, không chữa chất độc hại. Tiêu chuẩn E1.

Bề mặt chống xước, độ bền cao: Egger sử dụng công nghệ bề mặt sần chống trơn, chống xước cao. Tiêu chuẩn chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cấp độ AC4 và AC5. Đảm bảo cho bề mặt ổn định, bền màu sau nhiều năm sử dụng.

Đặc tính chịu nước nổi trội: Egger là một trong những dòng sản phẩm chịu nước tốt của Đức. Egger có độ trương nở thấp, đặc biệt là dòng sản phẩn Aqua, chịu nước nước lên đến 1000h.

Công nghệ hèm khóa nổi bật: Egger sử dụng công nghệ hèm khóa Unifit độc quyển của nhà máy Egger. Cho phép lắp đặt nhanh chóng, độ ổn định cao, chống xô dịch, ổn định.

Bảo hành chính hãng: Egger là sản phẩm chính hãng, được bảo hộ độc quyền về thương hiệu. 100% sản phẩm được bảo hành chính hãng.

Giới thiệu 3 dòng sản phẩm chính của sàn gỗ Egger tại Kho Sàn Gỗ VinaTex.

Tại thị trường Việt Nam sản phẩm ván gỗ Egger có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Được phân phối rộng khắp tại 64 tỉnh thành trong nước. Một số dòng sản phẩm, chưa thực sự phù hợp, chưa thực sự tối ưu, nhà nhập khẩu đã lược bỏ bớt. Hiện nay tại hệ thống phân phối của kho sàn gỗ VinaTex chúng tôi tập trung phân phối 3 dòng sản phẩm Egger chủ đạo. Bao gồm các sản phẩm Egger pro dày 8mm, Egger Aqua 8mm, Egger Aqua 12mm.

1: Sàn gỗ Egger pro 8mm:

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nó là nhóm sản phẩm thấp nhất, giá rẻ nhất của ván gỗ Egger. Phân khúc chất lượng và mức giá này phù hợp với số đông người tiêu dùng. Sản phẩm ổn định, khả năng chống ẩm, chịu nước ở mức tương đối tốt, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Egger Pro 8mm mang đến tính thẩm mỹ cao, không gian sạch an toàn với người dùng.

Thông số kỹ thuật chính của Egger Pro 8mm.

+ Kích thước tấm sàn: 1292 x 193 x 8mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,9948m2.

+ Tiêu chuẩn chất lượng: Chống xước AC4, chống cháy B1, tiêu chuẩn an toàn khí thải Formaldehyde E1.

+ Đặc điểm cốt gỗ: Egger pro 8mm, hay còn gọi là dòng sản phẩm sàn gỗ Egger thường. Nó sử dụng lớp cốt gỗ HDF tỉ trọng cao đơn thuần. Khả năng chịu lực tốt, ổn định. Đặc tính chịu nước chống ẩm chưa phải là tốt nhất.

+ Chất lượng bề mặt: Sản phẩm với bề mặt rất tốt, kiểu sần chống trơn. Lớp bề mặt trong suốt, thì thầu và rõ nét lớp vân gỗ. Kiểu bề mặt mộc, trầm, chân thực.

+ Hèm khóa: Dòng sản phẩm Egger Pro 8mm với công nghệ hèm khóa tiên tiến Unifit. Liên kết ổn định và chắc chắn, kiểu rãnh V tạo mạch gỗ.

+ Các mã màu sản phẩm: EPL065, EPL110, EPL175, EPL100, EPL105, EPL205, EPL096, EPL136. Tổng cộng dòng sản phẩm sàn gỗ Đức Egger Pro 8mm có 8 mã màu sản phẩm.

2: Sàn gỗ công nghiệp Đức Egger Aqua 8mm.

Sản phẩm thuộc nhóm cao cấp, chịu nước tốt nhất thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ Aqua chống nước tiên tiến, độc đáo nhất của tập đoàn Egger. Công nghệ ngày đạt hiệu quả rất cao, khi ván gỗ sử dụng trong môi trường ẩm, thậm chí bị tác động của nước. Thời gian chịu nước có thể đạt đến 1000h đồng hồ. Ván gỗ không cong vênh, không phồng rộp, độ trương nở không đáng kể. Nó dễ dàng trở về trạng thái ban đầu, khi được làm khô, không có dấu hiệu bị ảnh hưởng.

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm:

+ Kích thước tấm sàn: 1292 x 193 x 8mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,9948m2.

+ Tiêu chuẩn chất lượng: AC4, B1, E1, Class 32, độ trương nở dưới 5%.

+ Đặc điểm lớp cốt gỗ: Lớp cốt gỗ màu trắng, mùi thơm nhẹ. Được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên sạch, rất an toàn. Egger Aqua 8mm, sử dụng lớp ván gỗ HDF tỉ trọng cao, kết hợp với công nghệ Aqua kháng nước.

+ Chất lượng bề mặt: Khả năng chống xước ở cấp độ cao, giúp bề mặt ổn định không bị trầy xước. Vân gỗ đẹp chân thực, được lựa chọn tổng hợp những gam màu đẹp nhất.

+ Công nghệ hèm khóa: Unifit độc quyền của Egger, mang đến tính năng ổn định, tiện ích dễ lắp đặt. Tiết kiệm được thời gian và chi phí.

+ Các mã màu: EPL067, EPL178, EPL178, EPL075, EPL180, EPL208. Bộ sản phẩm sàn gỗ Egger dòng sản phẩm 8mm Aqua có 6 mã màu.

Sàn gỗ Egger
Sàn gỗ Egger chính hãng nhập khẩu Đức

3: Sàn gỗ Egger Aqua 12mm.

Egger Aqua 12mm là dòng sản phẩm cho cấp nhất, chất lượng tốt nhất của thương hiệu ván gỗ Egger nhập khẩu Đức. Ván gỗ 12mm dày dặn, chắc chắn, chịu lực chống ộp tốt. Đây là dòng sản phẩm sản xuất với công nghệ Aqua kháng nước. Egger Aqua 12mm, là loại sàn gỗ công nghiệp Đức nhập khẩu chịu nước tốt nhất hiện nay. Không cong vênh, không phồng rộp, độ trương nở thấp, ổn định độ bền cao.

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm:

+ Kích thước tấm sàn: 1292 x 193 x 12mm, đóng hộp 6 tấm/hộp = 1,4961m2.

+ Tiêu chuẩn chất lượng: AC4, B1, E1, Class 32, độ trương nở dưới 5%.

+ Đặc điểm lớp cốt gỗ: Lớp cốt gỗ màu trắng, mùi thơm nhẹ. Được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên sạch, rất an toàn. Egger Aqua 12mm, sử dụng lớp ván gỗ HDF tỉ trọng cao, kết hợp với công nghệ Aqua kháng nước.

+ Chất lượng bề mặt: Khả năng chống xước ở cấp độ cao, giúp bề mặt ổn định không bị trầy xước. Vân gỗ đẹp chân thực, được lựa chọn tổng hợp những gam màu đẹp nhất.

+ Công nghệ hèm khóa: Unifit độc quyền của Egger, mang đến tính năng ổn định, tiện ích dễ lắp đặt. Tiết kiệm được thời gian và chi phí.

+ Các mã màu: EPL018, EPL174, EPL036, EPL101, EPL165. Bộ sưu tập sản phẩm sàn gỗ Egger 12mm Aqua gồm 5 mã màu.

Cập nhập bảng giá thi công hoàn thiện sàn gỗ Egger và phụ kiện mới nhất.

STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH XUẤT XỨ GIÁ BÁN HOÀN THIỆN
1 Egger Pro 8mm

Mã SP: EPL065, EPL110, EPL175, EPL100, EPL105, EPL205, EPL096, EPL136.

Kích thước: 1292 x 193 x 8mm

Đóng hộp: 8 tấm/hộp = 1,9948m2.

Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF tỉ trọng cao

Bề mặt: Sần chống trơn

Tiêu chuẩn: AC4/E1/B1/Class 32

Hệ hèm khóa: Unifit

Kiểu mạch: Rãnh V tạo mạch gỗ

Made In Germany

(Nhập khẩu từ Đức)

395.000 đ/m2
2 Egger Aqua 8mm

Mã SP: EPL067, EPL178, EPL178, EPL075, EPL180, EPL208

Kích thước: 1292 x 193 x 8mm

Đóng hộp: 8 tấm/hộp = 1,9948m2.

Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF tỉ trọng cao, công nghệ Aqua kháng nước

Bề mặt: Sần chống trơn

Tiêu chuẩn: AC4/E1/B1/Class 32

Hệ hèm khóa: Unifit

Kiểu mạch: Rãnh V tạo mạch gỗ

Made In Germany

(Nhập khẩu từ Đức)

495.000 đ/m2
3

Egger Aqua 12mm

Mã SP: EPL067, EPL178, EPL178, EPL075, EPL180, EPL208

Kích thước: 1292 x 193 x 12mm

Đóng hộp: 6 tấm/hộp = 1,4961m2.

Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF tỉ trọng cao, công nghệ Aqua kháng nước

Bề mặt: Sần chống trơn

Tiêu chuẩn: AC4/E1/B1/Class 32

Hệ hèm khóa: Unifit

Kiểu mạch: Rãnh V tạo mạch gỗ

Made In Germany

(Nhập khẩu từ Đức)

675.000 đ/m2
4 Phào chân tường nhựa Cao 7,5cm, Dài 2,44m/thanh Việt Nam 30.000 đ/md
5 Nẹp nhựa T và F Dài 2,7m/thanh Việt Nam 30.000 đ/md

Ghi chú: Giá trên đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm xốp lót, bao gồm vận chuyển. Giá chưa bao gồm thuế. Áp dụng cho những đơn hàng đạt số lượng trên 30m2, trong khu vực nội thành Hà Nội.

Bảng giá trên là giá niêm yết theo hãng, chưa bao gồm khuyến mại, giảm giá khi mua hàng tại kho sàn gỗ VinaTex. Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0978 638 568 để nhận báo giá tốt nhất.

Sàn gỗ Egger Aqua
Sàn gỗ Đức Egger Aqua chịu nước tốt nhất hiện nay

Sử dụng sàn gỗ Egger có tốt không?

Egger là sản phẩm sàn gỗ Đức chính hãng. Thuộc nhóm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất, đẹp nhất và tốt nhất hiện nay. Egger được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng và uy tín bậc nhất thế giới. Nó được người tiêu dùng khắp thế giới yêu mến và tin dùng. Sàn gỗ Egger có tốt khống? Chúng tôi khẳng định sản phẩm tốt hàng đầu thế giới, đã được thực tế chứng minh khi sử dụng.

Khả năng chịu nước của Egger tốt không? Sản phẩm được sản xuất với nền tảng công nghệ cao. Chất lượng tốt, khả năng chịu nước đứng đầu thế giời. Đặc biệt là dòng sản phẩm áp dụng công nghệ Aqua kháng nước. Thời gian ngâm trong nước có thể đạt đến 1000h, không phồng rộp, không vênh mép. Dễ dàng lấy lại trạng thái như ban đầu khi được làm khô. Khả năng chịu nước của sàn gỗ Đức Egger dòng sản phẩm Aqua là tốt nhất thị trường. Đã được chứng minh và khẳng định qua thực tế sử dụng.

Egger có an toàn với sức khỏe con người không? Sàn gỗ Đức nói riêng và các loại sàn gỗ Châu Âu nói chung. Là những sản phẩm tuyệt đối an toàn. Nó được sản xuất trên công nghệ cao, nguyện liệu sạch, kiểm định khắt khe. Chính vì vậy ván gỗ Egger tuyệt đối an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Tiêu chuẩn về khí thải đạt cấp độ E1.

Sàn gỗ Egger có chống xước không: Bề mặt ván gỗ Egger là loại cao cấp, khả năng chịu tác động rất tốt, không trầy xước. Tiêu chuẩn AC4.

Điểm khác biệt khi mua sàn gỗ Egger tại công ty Sàn Gỗ VinaTex.

+ Luôn được cam kết sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng, đúng xuất xứ. Sản phẩm luôn mới 100% đóng nguyên hộp, được bao quản tốt.

+ Được thi công lắp đặt chuẩn kỹ thuật, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn chọn lọc và chỉ sử dụng thợ lắp đặt có kinh nghiệp và tay nghề cao.

+ Được tư vấn đầy đủ về chất lượng sản phẩm, phạm vi sử dụng an toàn nhất cho từng loại. Tư vấn về màu sắc hợp với không gian, thiết kế. 100% khách hàng được xem mẫu tận mắt, sờ tận tay sản phẩm thự tế trước khi mua hàng.

+ Cam kết về mức giá bán tốt nhất thị trường. Đế với chúng tôi mọi khách hàng luôn được ưu đãi về giá.

+ Chúng tôi là đơn vị uy tín, người thật, việc thật, sản phẩm thật. Công ty chúng tôi có showroom và kho bãi, có cơ sở để làm khác hàng hài lòng và an tâm khi lựa chọn.

+ Chế độ bảo hành chính hãng. Cam kết 100% các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng từ 10 đến 30 năm. Bảo hành kỹ thuật lắp đặt 1 năm. Cam kết hỗ trợ khách hàng sửa chữa, thay thế với chi phí thấp nhất với các lỗi do người dùng.

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu – Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Sàn Gỗ VinaTex – Chuyên phân phối và thi công sàn gỗ Egger nhập khẩu Đức chính hãng. Cùng nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng khác. Sản phẩm rất đa dạng thỏa sức chọn, thỏa sức mua. Hay đến với chúng tôi để chọn lựa được sản phẩm hợp ý nhất, hưởng ưu đãi tốt nhất về giá.

Showroom: Sàn Gỗ Vinatex tại 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0978 638 568

Trang web: https://sangovinatex.com/

Hiển thị tất cả 14 kết quả