Sàn gỗ Ecolux

5/5 - (2 bình chọn)

Sàn gỗ Ecolux thuộc nhóm cao cấp của sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia. Tức là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu. Đó là lớp cốt gỗ HDF nhập khẩu từ Indonesia. Ecolux là sản phẩm ván gỗ lõi xanh chống ẩm, chống nước tốt. Giá thành sản phẩm ở mức trung bình, khoảng trên 300.000đ/m2. Đây là mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Sản phẩm chất lượng tốt trong tầm giá, bền bỉ theo năm tháng.

Ecolux là thương hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu. Sàn gỗ Ecolux được sản xuất và phân phối trên thị trường từ đầu năm 2019. Đến nay sản phẩm đã tạo được vị thế, uy tín về chất lượng, sản lượng tiêu thụ tăng theo từng năm. Hiện nay bộ sản phẩm Ecolux có 5 mã màu lát xương cá và 9 mã màu lát thông thường.

Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp. Kho sàn gỗ VinaTex là đơn vị ủy quyền của hãng, cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Ecolux tại Hà Nội. Chúng tôi với kiến thức chuyên sâu, hiểu rất kỹ về cấu tạo, tính năng, ưu nhược điểm của sản phẩm. Sàn gỗ Vinatex sẽ giúp quý khách hàng hiểu sâu hơn về loại sàn gỗ Ecolux này, mời các bạn tìm hiểu đến cuối bài viết.

Sàn gỗ Ecolux
Sàn gỗ Ecolux E152 – Hình ảnh công trình thi công thực tế.

Giá bán của sàn gỗ Ecolux – HDF Indonesia tại Hà Nội.

STT TÊN THƯƠNG HIỆU DÒNG SẢN PHẨM THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ BÁN
1 Sàn gỗ Ecolux

HDF Made In Indonesia

Ecolux – 12mm cốt xanh lát thông thường.

Các mã sản phẩm: E152, E153, E151, E159, E160, E158, E157, E154, E156

Kích thước tấm: 1221 x 146 x12mm

Đóng hộp: 12 tấm/hộp = 2,1392m2

Bề mặt: Sần vân gỗ, bóng 30%.

Chất liệu: Gỗ cốt xanh chống ẩm (HDF nhập khẩu Indonesia).

Nước sản xuất: Sản xuất thành tấm gỗ sàn tại Việt Nam.

Tỉ trọng gỗ: >= 850kg/m3.

Độ trương nở: =< 8%.

Tiêu chuẩn: ACmax – Emin

345.000 đ/m2
2 Ecolux – 12mm cốt xanh lát xương cá.

Các mã sản phẩm: 316, 216, 618, 616, 615

Kích thước tấm: 604 x 94 x12mm

Đóng hộp: 36 tấm/hộp = 2,0439m2

Bề mặt: Sần vân gỗ, bóng 30%.

Chất liệu: Gỗ cốt xanh chống ẩm (HDF nhập khẩu Indonesia).

Nước sản xuất: Sản xuất thành tấm gỗ sàn tại Việt Nam.

Tỉ trọng gỗ: >= 850kg/m3.

Độ trương nở: =< 8%.

Tiêu chuẩn: ACmax – Emin

485.000 đ/m2

Ghi chú:

  • Bảng báo giá sàn gỗ Ecolux đã bao gồm nhân công lắp đặt, bao gồm xốp lót thường.
  • Chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp, chưa bao gồm thuế VAT.
  • Áp dụng cho những đơn hàng đạt số lượng trên 30m2, tại nội thành Hà Nội.

Quý khách lưu ý: Trên đây là bảng giá niêm yết, chưa bao gồm khuyến mại và giảm giá. Quý khách vui lòng liên hệ 0978 638 568 để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất.

Giới thiệu các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Ecolux – HDF Indonesia

Ecolux là một trong những thương hiệu khá đa dạng về quy cách và mã màu sản phẩm. Bộ sưu tập sản phẩm của họ được chia thành 2 quy cách, 2 kiểu lát sàn khác nhau. Đó là ván sàn Ecolux bản thẳng, dài, hèm khóa thông thường, áp dụng kiểu lát thẳng tấm sàn thông thường. Dòng sản phẩm thứ 2 là loại bản nhỏ, ngắn, kiểu lát đan xen chéo nhau hình xương cá. Về chất lượng 2 dòng sản phẩm này có cùng chất lượng, cùng nguyên liệu và quy trình sản xuất. Khác nhau về kích thước tấm sàn và về kiểu hèm, tạo ra các liên kết và kiểu lát khác nhau.

Bộ sản phẩm 8 màu sàn gỗ Ecolux – cốt xanh 12mm kiểu lát thẳng thông thường.

Đây là dòng sản phẩm phổng thông, theo phòng cách thông dụng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều người. Bộ sản phẩm 12mm lát thẳng được chia ra thành 8 mã màu. 8 mã màu này giống nhau về kích thước, chất lượng chỉ khác nhau về màu sắc và kiểu vân gỗ. Nó thể hiện được cho 8 phong cách trang trí nội thất. Phù hợp với nhiều nhu cầu. Việc chia ra những màu sắc khách nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, phù hợp với gu thẩm mỹ của mọi người.

Thông số kỹ thuật: Bộ sản phẩm lát thẳng có kích thước tấm sàn như sau: Dài 1221mm x rộng 146mm x dày 12mm. Đóng hộp 12 tấm/hộp = 2,1392m2. Bề mặt kiểu sần vân gỗ thông thường. Đặc tính chống trơn trượt tốt, cấp độ chống xước cao ACmax. An toàn với người dùng, chỉ số khí thải thấp Emin. Đây là dòng sản phầm được nhiều người dùng, sản lượng tiêu thụ lớn hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm lát xương cá.

Tổng hợp 8 màu Ecolux lát thẳng:

Ecolux - E159
Ecolux – E159 tông nâu óc chó nhạt – cốt xanh chống ẩm

Ecolux - E151
Ecolux – E151 tông xám hiện đại – cốt xanh chống ẩm

Ecolux - E156
Ecolux – E156 – Màu nâu óc chó đậm – Cốt xanh chống ẩm

Ecolux - E157
Ecolux – E157 – Tông màu nâu nhạt – cốt xanh chống ẩm

Ecolux - E152
Ecolux – E152 – Màu ghi xám nổi bật – Cốt xanh chống ẩm

Ecolux - E160
Ecolux – E160 – Tông màu nâu nhạt – Cốt xanh chống ẩm

Ecolux - E158
Ecolux – E158 – Màu ghi nhạt hiện đại – Cốt xanh chống ẩm

Ecolux - E154
Ecolux – E154 – Tông màu vàng sáng – Cốt xanh chống ẩm

Bộ sản phẩm sàn gỗ xương các Ecolux – cốt xanh chống ẩm HDF Indonesia gồm 5 màu.

Đây là dòng sản phẩm với cách lát đặc biệt, chéo nhau hình xương cá. Sản phẩm này sử dụng cải biến về hèm khóa, cách tạo hèm ngược nhau. Được phân chia thành thanh A và thanh B. Khi lắp đặt sử dụng từng thanh ghém chéo nhau. Kiểu lát này rất khó, mất rất nhiều thời gian, cần thợ có tay nghề cao. Sản xuất lâu hơn, hao phí gỗ nhiều hơn vì vậy giá thành đắt hơn loại thông thường.

Thông số kỹ thuật: Kích thước tấm sàn dài 604 x rộng 94 x dày 12mm. Bề mặt sần vân gỗ, cạnh V, hèm phủ sáp. Các tiêu chuẩn chất lượng, chất liệu sản xuất cùng giống như loại bản lát thẳng thông thường. Dòng sản phẩm Ecolux xương cá, kén khách hơn, giá thành cao vì vậy ít người chọn, sản lượng tiêu thụ thấp. Dòng sản phẩm này phù hợp cho những người cá tính, thường được các bên thiết kế lựa chọn.

Tổng hợp 5 màu Ecolux lát xương cá:

Ecolux xương cá 216
Ecolux xương cá 216 – Dày 12mm cốt xanh chống ẩm

Ecolux xương cá 618
Ecolux xương cá 618 – Dày 12mm cốt xanh chống ẩm

Ecolux xương cá 616
Ecolux xương cá 616 – Dày 12mm cốt xanh chống ẩm

Ecolux xương cá 615
Ecolux xương cá 615 – Dày 12mm cốt xanh chống ẩm

Ecolux xương cá 316
Ecolux xương cá 316 – Dày 12mm cốt xanh chống ẩm

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Ecolux

Là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao Ecolux có các ưu điểm nổi bật sau:

Cốt xanh chống ẩm chống nước tốt: Ecolux sử dụng loại cốt gỗ cốt xanh chống ẩm của Indonesia. Đặc tính chất gỗ cứng, rắn chắc, chịu lực cao, ít cong vênh, ít trương nở. Loại ván gỗ HDF tỉ trong cao trên 850kg/m3, loại ván chuyên dụng chống ẩm.

Đa dạng về sản phẩm và màu sắc: Ván gỗ Ecolux với 2 dòng sản phẩm đó là: Loại ván gỗ lát thông thường, và ván gỗ lát xương cá. Bộ sự tập màu sắc gồm tổng 13 mã màu sản phẩm. Ecolux có đầy đủ các tông màu từ truyền thống đến hiện đại. Các gam màu như nâu, xám, nghi, cánh dán… Tạo nên sự đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Chống trầy xước, chống trơn trượt: Sản phẩm sử dụng công nghệ bề mặt chống xước, với lớp phủ cứng. Cấp độ chống trầy xước cao ACmax. Đặc tính chống trơn trượt tốt với kiểu bề mặt sần. Giúp đi lại không trơn trượt, an toàn hơn với người già và trẻ nhỏ.

Dễ dàng vệ sinh: Sản phẩm, không bám bẩn, không đổ mồ hôi, bề mặt luôn khô ráo. Việc vệ sinh làm sạch rất đơn giản và tiết kiệm thời gian, bạn có thể lau chùi chỉ bằng khăn ẩm, cây lau nhà, máy hút bụi…

Lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng: Với công nghệ hèm khóa liên kết 4 cạnh, giúp cho việc thi công nhanh chóng. Giảm được thời gian thi công xuống 5 lần so với gạch, giảm thiểu chi phí nhân công. Ecolux có thể tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt mà không có tổn hại nào.

Mốt số lưu ý khi đặt mua sàn gỗ công nghiệp Ecolux.

  • Chọn lựa đơn vị cung cấp và thi công uy tín: Điều này rất quan trọng, ban sẽ chọn lựa được sản phẩm chính hãng. Tình trang chất lượng sản phẩm mới và tốt nhất. Cơ chế bảo hàng chuẩn chỉnh, được hưởng các ưu đãi tốt về giá. Bạn nên chon các đơn vị công ty uy tín, có cơ sở Showroom rõ ràng. Kho sàn gỗ Vinatex là đơn bị cung cấp và thi công uy tín. Địa chỉ 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành chính hãng.
  • Lưu ý chọn thợ thi công tay nghề cao: Thợ có thay nghề cao, đảm bảo cho thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, chất lượng tốt. Các tấm gỗ không bị dập, không bị vỡ, mặt không bị xước. Chọn thợ thi công tốt quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình.
  • Giá cả sản phẩm: Bạn nên cân nhắc về giá cả khi chọn mua sản phẩm. Bạn nên tham khảo ở một số nơi sau đó mới có quyết định chính xác nhất. Khi mua hàng cần đảm bảo các yếu tố, đơn vị uy tín, giá cả hợp lý, cơ sở rõ ràng. Tránh mua những đơn vị bán dong, không có cơ sở, tránh tiền mất tật mang.
  • Chính sách bảo hành: Chính sách bảo hàng là phần rất quan trọng về sau trong quá trình sử dụng. Nên tìm hiểu cơ chế bảo hành cụ thể của sản phẩm.
Sàn gỗ Ecolux E160
Sàn gỗ Ecolux E160 – Hình ảnh công trình thực tế

Địa chỉ cung cấp và thi công sàn gỗ Ecolux chính hãng, uy tín tại Hà Nội.

Chúng tôi Kho Sàn Gỗ Vinatex đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường.  Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng, chất lương cao. Chung tôi là đơn vị phân phối ủy quyền, là đối tác của rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng. Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu, Đức, Malaysia và các loại sàn gỗ liên doanh công nghệ…

Sàn gỗ Ecolux là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Luôn cạnh tranh cao về chất lượng, nguồn hàng và giá cả. Đến với tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành, giá cả sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho sàn gỗ Vinatex

Showroom: 118 Trường Chinh, Hà Nội

Kho hàng 1: Phương Canh, Hà Nội

Kho hàng 2: Khu thể thao Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978 638 568

Hiển thị tất cả 3 kết quả