Sàn gỗ cốt đen

5/5 - (2 bình chọn)

Sàn gỗ cốt đen được biết đến là sản phẩm cao cấp, đặc tính chịu nước rất tốt. Thanh gỗ đặc chắc, độ cứng rất cao, lõi gỗ có màu đen. Khi cắt bụi gỗ màu đen giống cao su. Hiện nay trên thị trường có 2 loại ván gỗ công nghiệp cốt đen. Đó là lõi gỗ đen HDF (High Density Fiberboard) hay còn gọi là Black HDF. Ván gỗ Tỉ trọng cao CDF (Compact Density Fiberboard), là loại ván có tỉ trọng cao nhất hiện nay.

Hiện nay các loại sàn gỗ công nghiệp cốt đen là những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất. Giá thành cao hơn nhiều so với loại cốt nâu và cốt xanh, xét về cùng nhãn hiệu và xuất xứ. Một số nhãn hiệu nổi tiếng trong nhóm này như; Everest cốt đen, Pioner cốt đen,  Charm Black, Wilplus cốt đen, Binyl cốt đen. Các sản phẩm này đều thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp cốt đen là những sản phẩm chuyên dụng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cao, lõi gỗ chuyên dụng cho khả năng chịu nước. Hiện nay loại ván gỗ Lõi đen HDF và CDF có tỉ trọng đạt từ 850 đến 1000kg/m3. Tỉ trọng cao hơn nhiều so với loại ván gỗ thông thường. Thanh gỗ chắc, nặng, cầm rất nặng tay.

Sàn gỗ công nghiệp cốt đen
Sàn gỗ công nghiệp cốt đen đặc tính chịu nước tốt

Định nghĩa sàn gỗ công nghiệp cốt đen.

Chúng ta hiểu đơn giản đó là loại sàn gỗ công nghiệp chuyên dụng. Sản xuất đáp ứng yêu cầu sử dụng riêng, tăng độ bền và tuổi thọ. Loại cốt đen là lõi gỗ có màu đen, có thể là đen nhạt hoặc đem đậm. Ván gỗ bao gồm các thành phần gỗ tự nhiên, nhựa, bột đá và các chất phụ gia. Được ép dưới nhiệt độ và áp lực cao. Tìm hiểu về gỗ cốt đen HDF và gỗ cốt đen CDF.

Sàn gỗ cốt đen HDF là gì? Là gỗ tấm sợ mật độ cao có màu đen. Màu đen của lõi gỗ là màu của thành phần nhựa, và loại keo chống nước chuyên dụng tạo nên. Loại gỗ HDF là dạng sợ vừa và nhỏ. Chúng ta có thẻ thất sợ sơ gỗ nhỏ. qua những vết cắt ngang của tấm gỗ. Ván gỗ lõi đen HDF còn có tên gọi khác là HDF Black. Theo tiếng anh High Density Fiberboard nghĩa là tấm gỗ sợi mật độ cao. Tỉ trọng loại ván này đạt từ 850 đến 900kg/m3.

Sàn gỗ cốt đen CDF là gì? Là dạng tấm gỗ sợ nhỏ, rất nhỏ, mịn mật độ cao. Lõi gỗ có màu đen do chất phụ gia và keo tạo nên. Ván gỗ CDF sử dụng loại sợ gỗ nhỏ hơn và mịn hơn so với loại HDF. Vì vậy ta thấy lõi gỗ mịn hơn, nhẵn hơn qua các đường cắt. Ván CDF có độ cứng cao hơn, năng hơn, chịu nước tốt hơn loại HDF. Ván gỗ CDF theo tiếng anh là Compact Density Fiberboard ( Tấm sợ nhỏ). Thông thường ván gỗ CDF đen có tỉ trọng trên 900kg/m3.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ cốt đen HDF và cốt đen CDF.

+ Là loại vật liệu lát sàn cao cấp, được lựa chọn cho mục đích sư dụng lâu dài. Ván gỗ lõi đen độ cứng cao, chịu nước tốt, là sản phẩm chuyên dụng cho môi tường ẩm. Loại cao cấp có thể áp dụng làm cho vách ngăn nhà tắm.

+ Vám gỗ cốt đen đạt tuổi thọ rất cao lên đến trên 30 năm. Nó là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Sử dụng cho những khu vực đòi hỏi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao. Đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài, không mất các chi phí sửa chữa thay thế.

+ Sản xuất với công nghệ hiện đại, với thành phần là các vật liệu cao cấp. Lõi gỗ đặc độ nét cao, rất cứng, chịu lực và chống va đập rất tốt. Là dòng sản phẩm cải tiến chuyên dụng. Nó khác biệt hoàn toàn so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường.

+ Sàn gỗ công nghiệp cốt đen là sản phẩm chuyên dụng. Sử dụng cho không giam ẩm. Khả năng chịu nước của nó rất thấp, không cong vênh, không co ngót. Độ trương nở ở mức >= 5%, thấp nhất đối với loại ván gỗ công nghiệp.

+ Ngoài những thế mạnh nổi bật do lớp cốt gỗ mang lại. Nó còn đảm bảo các đặc tính chống chịu khác như; Chống xước bề mặt cấp độ cao, chống ăn mòn hóa học, chống tia cực tím. Chống chịu được hóa chất thông thường, chống cháy, chống nấm mốc.

+ Sản phẩm cao cấp vì vậy nó có những tiện ích nổi bật như; Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng thào dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt. Dễ vệ sinh, dễ bảo quản, an toàn với con người.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp cốt đen

STT TÊN SẢN PHẨM QUÝ CÁCH GIÁ BÁN GHI CHÚ
1 Everest Cốt đen CDF – 12mm

KT: 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5-E1-B1

585.000đ/m2 Giá hoàn thiện
2 Jawa

Titanium

Cốt đen CDF – 8mm

KT; 1222 x 145 x 8mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC4 – E1- B1

385.000đ/m2 Giá hoàn thiện
3 Cốt đen CDF – 12mm

KT; 1221 x 145 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC4 – E1- B1

385.000đ/m2 Giá hoàn thiện
4 Cốt đen CDF – 12mm sần theo vân

KT; 1221 x 168 x 12mm

Bề mặt; Sần theo vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC4 – E1- B1

585.000đ/m2 Giá hoàn thiện
5 Wilplus Cốt đen HDF – 12mm

KT; 1220 x 198 x 12mm

Bề mặt; Sần theo vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC4 – E1- B1

455.000đ/m2 Giá hoàn thiện
6 Charm

Black

Cốt đen HDF – 12mm

KT; 1220 x 198 x 12mm

Bề mặt; Sần theo vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC4 – E1- B1

455.000đ/m2 Giá hoàn thiện
7 Pioner Cốt đen CDF – 12mm

KT: 1221 x 146 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; ACmax-E1-B1

585.000đ/m2 Giá hoàn thiện
8 Binyl Pro Cốt đen HDF – 12mm

KT: 1285 x 192 x 12mm

Bề mặt; Sần vân gỗ

Tiêu chuẩn; AC5-E1-B1

685.000đ/m2 Giá hoàn thiện

Lưu ý: Bảng báo giá bao gồm các loại sàn gỗ cốt đen CDF và HDF. Giá bán đã bao gồm công lắp đặt, bao gồm vận chuyển và xốp lót thường. Giá chưa bao gồm phào và nẹp, chưa bao gồm thuế. Áp dụng cho những đơn hàng trên 30m2, trong phạm vi nội thành Hà Nội. Giá chưa áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi nhất.

Tốp 3 loại sàn gỗ công nghiệp cốt đen nên dung nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu sàn gỗ cốt đen khác nhau. Không phải loại nào cũng tốt và được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Chúng tôi giới thiệu đến quý khác hàng 3 dòng sản phẩm bán chạy nhất, đẹp nhất, tốt nhất. Nhiều người tiêu dùng đón nhận nhất hiện nay. Các nhãn hiệu gồm Jawa titanium 8mm, 12mm, và 12mm sần theo vân. Sàn gỗ Everest 12mm titanium, Sản phẩm Wilplus titanium cốt đen.

Sàn gỗ Jawa.

Jawa là nhãn hiệu sàn gỗ nổi tiếng, được sản xuất tại Việt Nam, bởi nhà máy Hợp Thịnh. Dòng sản phẩm Jawa Titanium sử dụng lớp cốt gỗ CDF đen chịu nước. Đây là lớp cốt gỗ được nhập khẩu từ Indonesia. Jawa với 3 dòng sản phẩm cốt đen đó là 8mm cốt đen, 12mm cốt đen và 12mm sần theo vân cốt đen.

Sàn gỗ Jawa Titanium là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Việt Nam sản xuất. Đặc tính chống ẩm chống nước cao, độ trương nở thấp ở mức 5%. Chất liệu gỗ công nghiệp CDF đen, tỉ trọng 900kg/m3. Độ cứng cao chịu lực tốt, độ bền đạt trên 30 năm. Đây là dòng sản phẩm tiên phong sử dụng lớp lõi gỗ màu đen CDF.

Các dòng sản phẩm của ván gỗ Jawa Titanium cốt đen.

→ Jawa cốt đen 8mm. Quy cách sản phẩm; 1222 x 145 x 8mm, bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1. Dòng sản phẩm cốt đen CDF siêu chịu nước.

→ Jawa cốt đen 12mm. Quy cách sản phẩm; 1221 x 146 x 12mm, bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1. Dòng sản phẩm cốt đen CDF siêu chịu nước.

→ Jawa cốt đen 12mm sần thep vân. Quy cách sản phẩm; 1221 x 168 x 12mm, bề mặt sần, cạnh V, hèm phủ sáp. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1. Dòng sản phẩm cốt đen CDF siêu chịu nước.

Sàn gỗ Everest

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất. Sản phẩm với những ưu điểm nổi bật như khả năng chống nước, chống ẩm. Độ trương nở rất thấp ở mức dưới 5%. Chống mỗi mọt, an toàn tuyệt đối với người dùng. Là một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất hiện nay.

Dòng sản phẩm sàn gỗ cốt đen Everest độ dày 12mm, rất chắc chắn, chịu lực rất tốt. Không cong vênh, không co ngót, không gian nở. Sản phẩm được đánh giá rất cao về màu sắc, là tổng hợp những gam màu đẹp nhất. Phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng.

Sàn gỗ Wilplus

Là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Wilson Hòa Bình. Sản phẩm sử dụng loại cốt gỗ HDF đen, chống ẩm chống nước. Ván gỗ với quy cách bản to, kiểu bề mặt sần theo vân. Sản phẩm giá thành rẻ hơn những loại sàn gỗ cốt đen khác.Được thị trường đón nhận, thuộc tốp bán chạy của các loại sàn gỗ công nghiệp cốt đen.

Trên đây là những thông tin cơn bản nhất về sàn gỗ công nghiệp cốt đen HDF và CDF. Quý khách cần thêm tư vấn, nhận báo giá vui lòng liên hệ 0978 638 568 để được hỗ trợ.

Hiển thị tất cả 8 kết quả