Sàn gỗ Baniva

5/5 - (2 bình chọn)

Sàn gỗ Baniva được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng nguồn cốt xanh nhập khẩu từ Indonesia. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam từ Năm 2018. Bước đầu bộ sưu tập sản phẩm có 8 mã màu, với quy cách lát thông thường cơ bản. Hiện nay Baniva được tăng cường thêm 8 màu kiểu lát xương cá. Giúp sản phẩm trở nên đa dạng hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu hơn. Tổng số bộ màu sản phẩm là 16 gam màu và kiểu vân gỗ khác nhau.

Baniva là sản phẩm sàn gỗ HDF Indonesia được người tiêu dùng mong đợi. Nó được đánh giá cao về chất lượng và màu sắc. Ván sàn được sản xuất trên giây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Sàn gỗ công nghiệp Baniva được sản xuất bởi công ty TNHH xuât nhập khẩu và chế biến gỗ Hợp Thịnh. Trụ sở nhà mày đặt tại Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội. Một trong những nhà máy lớn nhất, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Banivar: Sử dụng nguyên liệu cốt gỗ HDF lõi xanh chống ẩm nhập khẩu từ Indonesia. Đặc tính chống ẩm chịu nước, đứng trong top các sản phẩm chất lượng hiện nay. Màu sắc đẹp, bộ sản phẩm là những gam màu, kiểu vân giấy tuyển chọn. Nó rất phù hợp với kiến trúc nội thất đương đại, hài hòa thuận mắt, chiếm được cảm tình và niềm tin của người tiêu dùng.

Sàn gỗ Baniva
Sàn gỗ Baniva – Cốt xanh chống ẩm HDF Made In Indonesia

Giới thiệu bộ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Baniva – HDF Made In Indonesia.

Baniva được đánh giá là sản phẩm có độ đa dạng vừa đủ về quy cách và màu sắc. Nó mang đến cho người dùng 8 sự lựa chọn về màu gỗ và vân gỗ cho kiểu lát sàn thẳng thông thường. Baniva cũng mang đến cho người dùng 8 sự lựa chọn về màu sắc, vân gỗ đối với kiểu lát đặc biệt hình xương cá. Hai bộ sản phẩm này đều nằm trong top những loại sàn gỗ công nghiệp bán chạy hiện nay.

+ Ván sàn Baniva cốt xanh bản lát thông thường: Kích thước tấm sàn Dài 1221 x Rộng 146 x Dày 12mm. Đóng gói 10 tấm/hộp = 1,7826m2, kiểu vỏ hộp bìa cứng, có bọc nilon chông ẩm. Chất liệu cốt gỗ lõi xanh chống ẩm nhập khẩu Indonesia. Độ trương nở =< 8%, tỉ trọng >= 850kg/m3. Kiểu bề mặt sần lụa, chống trơn trượt tốt. Khả năng chống xước cao ACmax, tiêu chuẩn khí thải thấp và an toàn Emin. Bộ sưu tập gồm 8 mã màu sản phẩm, cùng chất lượng, cùng giá bán.

+ Ván sàn Baniva cốt xanh lát xương cá: Cũng giống như loại bản lát thường. Dòng sản phẩm lát xương cá sử dụng lớp cốt gỗ lõi xanh nhập khâu Indonesia. Cốt gỗ tỉ trọng cao trên 850kg/m3, độ trương nở thấm dưới 8%. Bề mặt sản phẩm kiểu sần lụa, chống trơn trượt. Chống xước với tiêu chuẩn cao ACmax, chỉ số khí thải thấp tiêu chuẩn Emin. Kích thước tấm sàn: Dài 604mm x Rộng 94 x dày 12mm. Đóng hộp 36 tấm/hộp = 2,0439m2, hộp bìa cứng có bọc seal nilon bảo quản. Dòng sản phẩm này có 2 kiểu hèm A và B, khi ghéo chéo nhau tạo hình xương cá.

Bảng báo giá thi công sàn gỗ Baniva cốt xanh chống ẩm tại Hà Nội.

STT TÊN SẢN PHẨM THÔNG TIN CHI TIẾT GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MẠI
1 Baniva 12mm lát thông thường + Chất liệu: Cốt xanh chống ẩm, nhập khẩu Indonesia.

+ Tiêu chuẩn: ACmax – Emin.

Tỉ trọng: >= 850kg/m3

+ Độ trương nở: =< 8%.

+ Bê mặt: Sần lụa

+ Kích thước: 1221 x 146 x 12mm

+ Đóng hộp: 10 thanh/hộp = 1,7826m2.

+ Nước sản xuất: Việt Nam

350.000 đ/m2 Liên hệ

0978 638 568

2 Baniva 12mm lát xương cá + Chất liệu: Cốt xanh chống ẩm, nhập khẩu Indonesia.

+ Tiêu chuẩn: ACmax – Emin.

Tỉ trọng: >= 850kg/m3

+ Độ trương nở: =< 8%.

+ Bê mặt: Sần lụa

+ Kích thước: 604 x 94 x 12mm

+ Đóng hộp: 36 thanh/hộp = 2,0439m2.

+ Nước sản xuất: Việt Nam

495.000 đ/m2 Liên hệ

0978 638 568

Ghi chú: Giá bán đã bao gồm công lắp sàn, bao gồm xốp lót thường. Giá chưa bao gồm phụ kiện phào và nẹp. Giá áp dụng tại nội thành Hà Nội, cho những đơn hàng đạt số lượng trên 30m2. Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0978 638 568 để nhận giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thành phần cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Baniva.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu tấm gỗ HDF xanh nhập khẩu từ Indonesia. Kết hợp với các lớp vân gỗ, lớp phủ bề mặt, lớp lót đế, lớp sáp bòc hèm. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tạo nên những thanh gỗ chất lượng cao. Ván gỗ được bảo vệ bởi các lớp chống chịu, tăng hính ổn định. Baniva được cấu tạo từ 4 lớp thành phần chính đó là: Lớp phủ bề mặt nhôm oxit, lớp vân gỗ tạo màu, lớp cốt gỗ HDF lớp lót mặt đế. Ngoài ra nó còn được trang bị thêm lớp sáp bọc hèm, lớp sơn cạnh, tăng cường khả năng chông chịu cho ván sàn.

+ Lớp bề mặt: Baniva sử dụng lớp bền mặt cứng nhôm oxit mật độ cao, rất cứng. Biểu bề mặt sần lụa rất nhẹ nhàng, chống trơn trượt tốt không gây rát chân. Bề mặt của sàn gỗ Baniva được đánh giá cao về chất lượng và được ưa chuộng.

+ Lớp vân gỗ: Đây là lớp tạo màu cho sản phẩm. Lớp này quyết định trực tiếp đến nét đẹp vá tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Baniva được đánh giá cao về chất lượng màu sắc.

+ Lớp cốt gỗ: Thế mạnh nổi bật của ván gỗ lõi xanh chống ẩm, độ trương nở khi ngâm nước thấp. Lớp này được nhập khẩu từ Indonesia, dạng tấm về Việt Nam qua đường biển.

+ Lớp Lót mặt đế: Baniva sử dụng lớp lót đế chống ẩm cao cấp màu vàng. Đây là loại lót đến sàn gỗ loại tốt hiện nay.

+ Các lớp tăng cường: Lớp sơn phủ cho cạnh V, lớp sáp bọc cho cạnh hèm. Tất cả tạo nên sản phẩm đẹp và chất lượng.

Sàn gỗ công nghiệp Baniva có ưu điểm gì

Baniva mang nét đặc trưng của lớp cốt gỗ HDF xanh nhập khẩu Indonesia. Indonesia là một đất nước có nhiều rừng nhiệt đới, nguồn tài nguyên gỗ rừng của họ rất phong phú. Indonesia cũng là đất nước phát triển mạnh về ngành công nghiệp sản xuất gỗ công nghiệp. Sản phẩm của họ được áp dụng công nghệ tiên tiến cua Đức. Sàn gỗ Baniva mang nét đặc trưng và nổi bật của ván gỗ Indonesia, và có những ưu điểm sau:

+ Đặc tính chịu nước nổi trội nhờ lớp cốt gỗ HDF chuyên dụng chống ẩm, chống nước. Đặc tính của ván gỗ cốt xanh.

+ Sản xuất trên giây truyền công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất gỗ sàn tối nhất, hiện đại bậc nhất của Việt Nam.

+ Được sản xuất bởi nhà máy có nhiều đối tác lớn về vân giấy, nhiều lựa chọn về màu sắc. Vì vây Baniva lựa chọn và trang bị được cho mình nhiều gam màu và vân gỗ đẹp.

+ Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 9001, ISO 14001. Tiêu chuẩn Châu Âu EN1329. Các tiêu chuẩn chống mài mòn cao ACmax, tiêu chuẩn khí thải thấp Emin.

+ Tiện ích trong lắp đặt: Hệ hèm khóa liên kết chất lượng, đặc tính ổn định trong thi công và sử dụng.

+ Bề mặt không bám bẩn, rất dễ vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ẩm hoặc mày hút bụi có thề làm sach.

Hình ảnh sàn gỗ Baniva
Hình ảnh sàn gỗ Baniva xương cá tập kết tại công trinh, chuẩn bị thi công

Ứng dụng của sàn gỗ Baniva.

Baniva là sản phẩm cao cấp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Sản phẩm được lát sàn cho các không gian nội thất. Thông thường lát sàn cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Phù hơp với không gian ngỉ ngơi thư giãn, những không gian đòi hỏi tính sang trọng. Sản phẩm cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các không gian như: Cửa hàng, gian hàng trưng bày sản phẩm, nhà văn phòng, các phòng tập. Nhưng khu vực cần sự êm ái và an toàn cho người dùng.

Ván gỗ lát sàn Baniva chỉ được lắp đặt trong nhà, lắp đặt trên mặt nền phẳng, không nứt lóm. Nó có thể được lắp đặt trên nền gạch men, nền xi măng, nền bê tông, nền gỗ cũ, nền gạch cũ…Thích hợp với các căn phòng vừa và nhỏ. An toan với nhưng không gian rộng khoảng 50m2. Lắp đặt cho nhà riêng, căn hộ nên thực hiện việc ngăn phòng. Chiều dài phòng được lát khoảng dưới 10md.

Sàn gỗ công nghiệp Baniva  – HDF Indonesia được phân phối và thi công lắp đặt bởi kho sàn gỗ VinaTex. Tổng kho chuyên phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, tấm ốp tường nano, tấm ốp tường lam sóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Sàn Gỗ VinaTex

Địa chỉ: 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0978 638 568

Website: https://sangovinatex.com/

Hiển thị tất cả 16 kết quả