Phào gỗ cốt xanh chống ẩm

5/5 - (1 bình chọn)

Phào gỗ chân tường cốt xanh chống ẩm là loại len chân tường cao cấp, được sản xuất từ loại ván gỗ MDF lõi xanh. Loại ván gỗ này có đặc tính chống ẩm, chống nước tốt hơn các loại ván gỗ công nghiệp thông thường. Phào chân tường gỗ cốt xanh, được sản xuất để đáp ứng điều kiện sử dụng cho những vị trí chân tường ẩm. Ván gỗ với đặc tính ổn định cao, độ trương nở thấp. Tạo nên đường viền chân tường trang trí đẹp, bền, hiệu quả sử dụng cao.

Phào chân tường gỗ cốt xanh được sản xuất với độ cao 90mm, độ dày 15mm, chiều dài 2440mm. Đây là loại kích thước tiêu chuẩn cho khổ gỗ ván gỗ MDF. Kích thước này khá phù hợp với việc vận chuyển, thuận tiện trong thi công. Độ cao 90mm, khà phù hợp với tầm mắt, độ cao vừa đủ đạt tính thẩm mỹ cao. Độ cao 90mm tương đương với các loại len chân tường gỗ tự nhiên. Là kích thước tiêu chuẩn của các sản phẩm cao cấp.

Các sản phẩm phào gỗ chân tường cốt xanh, được tạo màu kiểu vân gỗ công nghiệp. Màu sắc rất đa dạng, phù hợp với nhiều gam màu sàn gỗ khác nhau. Nó là loại phụ kiện chuyên dụng dùng kết hợp cùng với các loại sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra nó cũng được sử dụng kèm với sàn gỗ tự nhiên, hoặc đơn giản chỉ là để tạo đường viền đẹp thay cho cho chân tường gạch.

Báo giá phào gỗ chân tường cốt xanh chống ẩm.

TÊN SẢN PHẨM MÃ MÀU KÍCH THƯỚC CHẤT LIỆU GIÁ BÁN
Phào gỗ chân tường cốt xanh chống ẩm CN70, CN71, CN72, CN73, CN80, CN83, CN85, CN88, CN89, CN81, CN84, CN76 15mm x 90mm x 2440mm

Đóng hộp: 12 thanh/hộp = 29,28md

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh 50.000đ/md

Ghi chú:

+ Giá bán bao gồm công lắp đặt và vật chuyển, áp dụng cho đơn hàng mua kèm sàn gỗ công nghiệp ( mua có lắp đặt sàn gỗ). Giá bán chưa bao gồm thuế VAT.

+ Đối với đơn hàng mua riêng phào. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 20 thanh. Nhân công lắp đặt 10.000đ/md, áp dụng cho số lượng trên 20 thanh.

Bảng màu phào gỗ chấn tường cốt xanh chống ẩm
Bảng màu phào gỗ chấn tường cốt xanh chống ẩm

Cấu tạo của phào gỗ chân tường cốt xanh chống ẩm.

Là loại vật liệu hoàn thiện, sử dụng trong trang trí nội thất. Vị trí sử dụng là chân tường, tác dụng tạo nên đường viền trang trí. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam, tại nhà máy sản xuất phào chỉ chuyên dụng. Cấu tạo của phào gỗ cốt xanh chống ẩm gồ 3 lớp. Bề mặt là lớp tạo màu, được phủ vân gỗ giống với các loại ván gỗ nội thất. Lớp cốt gỗ MDF lõi xanh, độ dàu 15mm. Mặt sau là lớp phủ, lớp này là mớp màng mỏng, ngăn thấm nước, chống ẩm.

1. Lớp phủ bề mặt vân gỗ Melamin: Đây là lớp vân gỗ trang trí cho bề mặt, lớp này rất đa dạng về màu sắc, đảm bảo độ tương đồng cao với các loại sàn gỗ công nghiệp. Thông thường lớp vân gỗ được lấy cùng với vân giây của sàn gỗ. Sản phẩm có thay đổi gam mù theo từng thời điểm.

2. Lớp cốt gỗ lõi xanh MDF: Lớp này được sản xuất tại Việt Nam, là loại ván gỗ có màu xanh. Ván gỗ này là loại có khả năng chống ẩm tốt, độ trương nở thấp. Nó được cắt xẻ từ tấm gỗ nguyên khổ 1,2 x 2,44 để sản xuất thành phào chân tường.

3. Lớp màng phủ mặt sau: Lớp này chỉ là một lớp màng mỏng, dạng nilon tác dụng chống ẩm, ngăn thấm nước. Tăng khả năng chống chịu, tăng tính ổn định cho sản phẩm.