Địa chỉ mua sàn gỗ, sàn nhựa uy tín tại Trường Chinh, Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn nơi mật độ dân cư rất cao, nhu cầu xây dựng rất lớn. Hà Nội là thị trường tiêu thụ gỗ ván sàn và các loại vật liệu xây dựng khác đứng đầu cả nước. Đối với sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội mỗi năm tiêu thụ khoảng trên 3 triệu m2 sàn gỗ. Chủ yếu tập trung ở các khu chung cư trong nội thành. Nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cho những căn phòng cũ, nhà cũ đóng góp một số lượng không nhỏ.

Tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng gặp 1 cửa hàng, 1 Showroom trưng bày mẫu sàn gỗ. Bạn cũng dễ dàng tìm được 1 sản phẩm đẹp mắt và ưng ý. Hiện nay trong khu vực nội thành Hà Nội (bao gồm các Quận) chúng tôi ước tính có khoảng trên 300 cửa hàng. Ngoài ra còn rất nhiều các đơn vị nhỏ lẻ, văn phòng trong ngõ, hoặc là các đơn vị đối tác k có văn phòng.

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua sàn gỗ, sàn nhựa uy tín tại Trường Chinh, Hà Nội. Đó là phố vật liệu xây dựng, nơi có rất nhiều các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tư nhiên, sàn nhựa. Đây là khu vực truyền thống, có rất nhiều đơn vị uy tín hàng đầu thị trường. Phố Trường Chinh Hà Nội dài khoảng hơn 2km, nhưng có đến trên 10 cửa hàng sàn gỗ khác nhau. Trải dài từ đầu phố đến cuối phố.

Kho Sàn Gỗ VinaTex – Đợn vị cung cấp và thi công sàn gỗ sàn nhựa uy tín. Địa chỉ 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0978 638 568 – Website: https://sangovinatex.com/

Địa chỉ mua sàn gỗ tại Trường chinh Hà Nội

Địa chỉ mua sàn gỗ, sàn nhựa uy tín nhất tại Trường Chinh, Hà Nội.

Kho Sàn gỗ VinaTex – Tổng kho chuyên phân phối và thi công – Uy Tín, Chất Cượng, Giá Tốt

Chúng tôi chuyên phân phối và thi công các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, nhập khẩu từ Đức. Các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan. Các sản phẩm sản xuất trong nước. Mẫu mã luôn đa dạng, nguồn hàng luôn ổn định. Các sản phẩm của công ty chúng tôi cụ thể như sau:

? Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu 100% từ Đức.

? Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Gồm các nước: Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan…

? Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu 100% từ Malaysia.

? Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan.

? Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước.

? Các sản phẩm sàn gỗ chuyên dụng cốt xanh, cốt đen chống ẩm chịu nước.

? Các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ. ( Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính).

? Các sản phẩm tấm ốp tường Nano, tấm ốp tường lam sóng.

? Các sản phẩm gỗ công nghiệp, ốp mặt bậc cầu thang

Xem danh mục sản phẩm chính:

Địa chỉ mua sàn gỗ, sàn nhựa uy tín tại Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

? Kho Sàn Gỗ VinaTex

? Địa chỉ: Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

? Email: sangovinatex@gmail.com

? Điện thoại: 0978 638 568

? Website: www.sangovinatex.com

GIỚI THIỆU KHO SÀN GỖ VINATEX:

Kho Sàn Gỗ VinaTex là một trong những đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ, sàn nhựa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đâu chúng tôi có đầy đủ các loại ván sàn nhập khẩu, ván sàn sản xuất trong nước. Sản phẩm rất đa dạng với trên 2000 mẫu sản phẩm khác nhau. Là tổng hợp của những mẫu ván sàn đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Chúng tôi là tổng kho phân phối, chuyên bán buôn và bán lẻ. Giá cả luôn cạnh tranh cao, tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn luôn được hưởng ưu đãi nhất về giá. Tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, xem mẫu tư vấn miễn phí tại nhà. Bạn không cần đi đâu, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, sẽ được hỗ trợ xem mẫu miễn phí.

Mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Luôn mang lại lợi ích cho khách hàng về giá, đến với chúng tôi bạn luôn được giá thấm hơn thị trường từ 10 đến 15%. Chúng tôi luôn hướng đến mọn đối tượng khách hàng từ nhà dân, thiết kế và các nhà thầu xây dựng lớn.

Với kinh nghiệm trên 10 năm thi công sàn gỗ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các giải pháp thi công tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hồ sơ doanh nghiệp Sàn Gỗ VinaTex.

+ Văn phòng và kho hàng: Văn phòng trưng bày sản phẩm tại địa chỉ 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Kho lưu hàng hóa tại Phương Canh và khu công viên cây xanh Hà Đông Hà Nội. Chúng tôi có đủ năng lực cung cấp cho thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

+ Sản phẩm kinh doanh: Chúng tôi là một trong những địa chỉ mua sàn gỗ, sàn nhựa uy tín bậc nhất tại Trường Chinh Hà Nội. Các sản phẩm bao gồm: Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo. Sản phẩm tấm ốp tường dán keo, tấm ốp tường lam sòng. Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp.

+ Kết cấu doanh nghiệp: Kho Sàn Gỗ VinaTex bao gồm bộ bận bán hàng tại showroom. Bộ bận tư vấn bán hàng online. Bộ phận tư vấn xem mẫu trực tiếp tại nhà, bộ phận kỹ thuật lắp đặt và bảo hành. Lực lượng hỗ trợ nhân viên kho, bộ phận vận chuyển. Bộ phận kinh doanh phục vụ mẫu mã cho đại lý và các đơn vị thiết kế.

Địa chỉ doanh nghiệp:

Kho Sàn Gỗ VinaTex – Địa Chỉ 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0978 638 568. Kho hàng tại Phương Canh, kho tại công viên cây xanh Hà Đông Hà Nội.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG UY TÍN;

? Sản phẩm chính hãng: Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, bạn luôn mua đúng sản phẩm, đúng xuất xứ, không lo mua phải hàng nhái hàng giả. Tại công ty chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng. Luôn rõ ràng minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

? Giá cả luôn hợp lý nhất: Các đơn vị uy tín thường là đơn vị lớn, giá nhập đầu vào luôn tận gốc vì vậy có tín cạnh tranh cao. Luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều quyền lợi nhất về giá thành. Chúng tôi cam kết giá bán luôn thấp hơn thị trường từ 10 đến 20%.

? Chuyên nghiệp: Là đơn vị uy tín, mô hình làm việc theo quy chuẩn, tính chuyên nghiệp cao. Lực lượng nhân viên đông đảo, khả năng hỗ trợ khách hàng tốt. Lực lượng hỗ trợ có kinh nghiệp chuyên sâu, giải quyết được mọi vấn đề khi khách hàng yêu cầu.

? Chính sách bảo hành tốt: Các sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng và uy tín. Tại Kho Sàn Gỗ Vinatex các sản phẩm được bảo hành từ 10 đến 20 năm. Bảo hành các lỗi do nhà sản xuất như cong vênh, co ngót, phai màu. Bảo hành kỹ thuật lắp đặt trong 12 tháng.

? Hỗ trợ khách hàng tốt: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ khách hàng mức chi phí thấp nhất. Những sai hỏng do người dùng và do những nguyên nhân khách quan. Chúng tôi nhận và sửa chữa mới mức chi phí thấp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sàn Gỗ VinaTex – Tổng Kho Phân Phối Và Thi Công Sàn Gỗ, Sàn Nhựa.

Địa chỉ: Số 118 Trường Chinh, Hà Nội

Điện thoại: 0978 638 568

Email: sangovinatex@gmail.com

Website: https://sangovinatex.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan