Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN KHI MUA SÀN GỖ TẠI SANGOVINATEX.COM

Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng, và vận chuyển đến công trình. Kho Sàn Gỗ VinaTex gửi đến quý khách hàng chính khách vận chuyển, áp dụng tại công ty chúng tôi cụ thể như sau.

chính sách vận chuyển sàn gỗ

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN:

Điều kiện được hỗ trợ vận chuyển, các đơn hàng đạt số lượng trên 30m2, phạm vi vận chuyển trong nội thành Hà Nội cũ. Hiện nay chúng tôi tính trong các Quận nội thành. Chúng tôi áp dụng chuyển đến chân công trình, đến địa điểm xe oto có thể vào được. Không hỗ trợ bốc xếp vào nhà, việc giao hàng được thực hiện tại vị trí đỗ xe.

CÁC CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN SÀN GỖ VÀ CÁC VẬT LIỆU KHÁCH CỤ THỂ NHƯ SAU:

1: Đối với khách hàng mua vật tư;

Các đơn hàng trên 30m2 đối với loại ván gỗ 12mm cao cấp, trên 40m2 đối với các loại sàn gỗ 8mm giá rẻ. Quý khách được hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển đến chân công trình. Đối với khách mua vật tư, chúng tôi chỉ chuyển đến chân toàn nhà đối với chung cư. Trước cửa nhà đối với nhà riêng. Không bao gồm bốc xếp vào nhà. Việc bốc xếp khách hàng tự thực hiện, nếu yêu cầu chúng tôi bốc xếp sẽ phải trả phí.

2: Đối với khách hàng mua có thi công lắp đặt.

Quý khách hàng được hỗ trợ 100% các chi phí vận chuyển đến công trình. Bao gồm cả chi phí bốc xếp vào nhà. Việc bốc xếp chỉ được thực hiện đến vị trí lắp đặt, không chuyển đến vị trí khác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ chi trả chi phí vận chuyển cho những đơn hàng đủ điều kiện được hỗ trợ.

3: Đối với đơn hàng không đủ điều kiện được miễn phí vận chuyển.

Quý khách hàng chi trả 100% chi phí vận chuyển, chi phí được tính theo giá vận chuyển của thị trường. Đối với những đơn hàng thi công lắp đặt, quý khách hàng sẽ chi trả thêm cả phần nhân công bốc xếp. Chi phí cụ thể sẽ được chúng tôi báo trước, chỉ thực hiện công việc khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên.

4: Đối với khách hàng ở Tỉnh.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe tải tại Hà Nội với những đơn hàng đủ điều kiện. Chi phí từ nhà xe đến nơi khách hàng nhận hàng, khách hàng phải chi trả.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SÀN GỖ SÀN NHỰA.

+ Chất lượng và an toàn của hàng hóa được chúng tôi đảm bảo và chịu trách nhiệm trong qua trình vận chuyển đến công trình. Sau khi bàn giao các vấn đề về sản phẩm sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm.

+ Đối với đơn hàng giao tại nhà xe, gửi đi các tình. Chúng tôi chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến nhà xe. Sau khi ban giao xong cho nhà xe, hàng hóa sẽ do nhà xe và khách hàng đảm nhận.

+ Chúng tôi chỉ hỗ trợ vận chuyển đối với các xe oto có thể vào được. Chuyển hàng và bốc xếp vào nhà ở tầng 1, chuyền hàng chung cư, tập thể có thang máy.

+ Quý khách hàng sẽ phải chi trả các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Nhà ngõ nhỏ xe trở hàng không thể vào. Nhà cao tầng phải vác bộ lê tầng cao, các tập thể cũ không có thang máy.

+ Thời gan giao hàng: Chúng tôi chuyển hàng trong vòng 24h khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng. Chúng tôi giao hàng theo yêu cầu về thời gian của khách hàng, khi có lịch trước.

Quý khách cần giao hàng nhanh, cần tìm hiểu thêm thông ti về chính sách vận chuyển. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0978 638 568 để được hỗ trợ.