Các loại sàn gỗ công nghiệp

Thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng và phong phú, với rất nhiều các loại khác nhau. Trong đó bao gồm các loại nhập khẩu trực tiếp và các loại sản xuất tại Việt Nam. Để giúp quý khách háng có cái nhìn chính xác hơn, am hiểu hơn về thị trường sàn gỗ. Trong bài viết này chúng tôi tổng hợp các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Nội dung gồm có giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, Malaysia, một số nước khác. Tổng hợp các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam, nổi tiếng.

Tổng hợp các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính gạch.

Giới thiệu các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng được nhập khẩu 100%. Các sản phẩm nhập khẩu từ Đức, các nước Châu Âu, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… Khái quát đánh về chất lượng, ưu nhược điểm, tính năng sử dụng của các sản phẩm này. Tổng hợp báo giá một số loại sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng nhất.

Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia.

Sàn gỗ Malaysia thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, đứng đầu thị trường về chất lượng. Các sản phẩm nhập khẩu 100% từ Malaysia với khả năng chịu nước cao, chống mối mọt. Chất lượng đến từ công nghệ sản xuất và đặc tính nổi bật của nguồn nguyên liệu. Ván gỗ Malaysia được mọi người tin dùng vì tính bền bỉ, ổn định, độ bền cao. Phong các thiết kế vân gỗ thân thiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nước ta.

Các sản phẩm ván gỗ Malaysia có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Thời điểm và mọi người còn chưa biết đến khái niệm về sàn gỗ công nghiệp. Chưa biết đến tính năng, công dụng và giá trị sử dụng của nó. Sàn gỗ Malaysia trải qua các giai đoạn phát triển, bước đầu phát triển thị trường, bùng nổ về sản lượng. Hiện nay các sản phẩm này ở mức tiên thụ ổn định, đều trong các năm.

Các ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia.

  • Đặc tính chịu nước nổi bật. 100% các sản phẩm gỗ Malaysia chịu nước ở cấp độ cao, đứng đầu thị trường.
  • Đặc tính chống mối mọt. Ván gỗ Malaysia có khả năng chống mối mọt tốt nhất thị trường. Với đặc tính chống mối tự nhiên từ nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới.
  • Đặc tính chống trầy xước cao. Ván gỗ Malay sử dụng loại giấy chống xước nhập từ Châu Âu. Khả năng chống xước tương đương sàn gỗ Châu Âu, ở cấp độ cao nhất.
  • Đăc tính an toan cao. Sàn gỗ Malaysia sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, Khí thải ở mức thấp, tiêu chuẩn E1.

Giới thiệu các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia uy tín, chất lượng tốt.

# Sàn gỗ Robina – Malaysia

Robina là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia uy tín, chính hãng. Được sản xuất bởi tập đoàn Robin Group, trụ sở đạt tại Malaysia. Là đơn vị lớn uy tín hàng đầu Châu Á. Robina với những đặt tính nổi bật như, chịu nước tốt, chống mối mọt. Sàn gỗ Robina được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2022. Nhãn hiệu chính hãng lớn, được nhiều người biết đến.

Các loại sàn gỗ công nghiệp Robina nhập khẩu Malaysia.

  • Robina dày 8mm, bản to. Bộ sản phẩm gồm 12 mã màu, được sản xuất với quy cách bản to. Kích thước tấm sàn 1283 x 193 x 8mm, đóng hộp 8 tấm/ hộp = 1,98m2. Đặc điểm kỹ thuật: Bề mặt sần, liên kết hèm khóa 4 cạnh, có phủ sáp nền. Kiểu cạnh phẳng không tạo rãnh, mặt sần, phủ vân gỗ. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1.
  • Robina dày 12mm bản to. Bộ sản phẩm tại Việt Nam gỗ 6 mã màu. Quy cách bản rộng, kích thước 1283 x 193 x 12mm, đóng hộp 5 tấm/hộp = 1,24m2. Kiểu bề mặt sần, phù vân gỗ, tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1. Liên kết hèm khóa 4 cạnh, mạch liền không có rãnh V, cạnh hèm phủ sáp chống ẩm. Ưu điểm dày dặm, chắc chắn, chịu lực, chống cong vênh tốt.
  • Robina dày 12mm bản nhỏ. Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia nhập khẩu cao cấp nhất, giá đặt nhất. Kích thước tấm sàn 1283 x 115 x 12mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,18m2. Bề mặt sần, phủ vân gỗ, liên kết hèm khóa 4 cạnh, hèm có phủ sáp chống ẩm. Là sản phẩm bền bỉ, nồi đồng cối đá.
# Sàn gỗ Janmi nhập khẩu Malaysia

Janmi là thương hiệu sàn gỗ cao cấp, nhập khẩu từ Malaysia. Đặc tính cốt lõi tạo nên thương hiệu đó là khả năng chịu nước và chống mối mọt. Janmi được sản xuất bởi nhà máy Robinaflooring, trụ sở đặt tại Pahang – Malaysia. Janmi ra mặt thị trường Việt Nam từ năm 2007, nhờ chất lượng tốt, chính sách thị trường phù hợp. Đến nay sàn gỗ Janmi đã trở thành một thương hiệu lớn, nhiều người biết đến. Sản lượng tiêu thụ lớn và tăng đều theo từng năm.

Các loại sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Janmi nhập khẩu Malaysia.

  • Janmi dày 8mm bản to. Sản phẩm có giá thành rẻ nhất của thương hiệu gỗ Janmi. Chất lượng tương đương với các sản phẩm cao cấp dày 12mm của Viêt Nam, Thái Lan. Quy cách sản phẩm dài 1283 x 193 x 8mm, bề mặt sần, phủ vân gỗ. Liên kết hèm khóa, có phủ sáp 4 cạnh ván, chống ẩm. Kiểu mạch liền, không rãnh V. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1.
  • Janmi dày 12mm bản to. Dòng sản phẩm dày 12mm, bản to kiểu mạch liền. Được tối ưu hóa trong sản xuất giúp giảm thiểu chi phí giá thành. Người dùng được tận hưởng ván gỗ cao cấp dày dặn với chi phí phải trăng. Janmi 12mm với kích thước tấm sàn 1283 x 193 x 12mm, bề mặt sần, cạnh phẳng, hèm phủ sáp. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1.
  • Janmi dày 12mm bản nhỏ. Dòng sản phẩm cao cấp nhất, đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành đắt nhất của Janmi. Kích thước tấm sàn 1283 x 115 x 12mm, đóng hộp 8 tấm/hộp = 1,18m2. Mặt sần, canh V, hèm phủ sáp. Tiêu chuẩn chất lượng AC4/E1/B1.
# Sàn gỗ Inovar nhập khẩu Malaysia

Inovar là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng, được sản xuất bởi tập đoàn Inovar. Sản phẩm mang thương hiệu Quốc Tế, nó có, mặt tại rất nhiều Quốc Gia trên thê giới. Là sản phẩm phù hợp với nhu cầu cầu sử dụng và khí hậu của các nước Châu Á. Thị trường phát triển mạnh tại các nước Nhật Bản, Hồng Kông. Tại Việt Nam Inovar là nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia uy tín, nổi bật được nhiều người tin dùng.

Tổng hợp các loại sản phẩm của sàn gỗ Inovar tại Việt Nam hiện nay.

Dòng sản phẩm Inovar 8mm. Bao gồm các nhóm sản phẩm mang ký hiệu MF, IV, FV, IB, ET. Bộ sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, với trên 50 mã mã sản phẩm khác nhau. Sàn gỗ Inovar 8mm, được sản xuất với kiểu bản gỗ to, bề mặt sần, phủ vân gỗ. Liên kết hèm khóa 4 cạnh, có phủ sáp chống ẩm. Các sản phẩm có giá thành khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của nhiều người.

Dòng sản phẩm sàn gỗ Inovar dày 12mm. Bao gồm các sản phẩm bản to và và bản nhỏ. Được ký hiệu để nhận biết, cụ thể như sau: Inovar TZ là loại bản to thông thường. Inovar VT dòng sản phẩm 12mm bản to vân gỗ Châu Âu. Inovar VTA sản phẩm 12mm bả to vân gỗ Châu Âu chống nghệ Nano kháng khuẩn. Inovar VG là loại bản nhỏ bề mặt sần mờ. Inovar FE sản phẩm 12mm, bản nhỏ, bề mặt sần có độ bóng cao. Inovar DV sản phẩm 12mm, bản nhỏ, bề mặt bòng kính.

Tổng hợp báo giá các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia.

Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức.

Đức là nước có nền công nghiệp sản xuất gỗ ván sàn hiện đại nhất. Sản phẩm của họ luôn đẹp nhất, an toàn nhất, chất lượng cao nhất. Sàn gỗ Đức mang phong cách riêng, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Cốt gỗ sạch, vân gỗ chân thực sắc nét mang lại nét đẹp có chiều sâu. Tạo nên không gian đẹp và sang trọng.

Tổng hợp các thương hiệu sàn gỗ Đức uy tín nhất hiện nay.

1/ Sàn gỗ Egger: Egger là dòng sản phẩm nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn Egger, trụ sở nhà máy đặt tại Đức. Hiện nay ván sàn Egger được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính đó là. Egger 8mm pro, Egger 8mm Aqua và Egger 12mm Aqua. Điểm nổi bật nhất của ván sàn Egger là khă năng chịu nước với công nghệ Aqua. Màu sắc đẹp, cốt gỗ sạch an toàn.

2/ Sàn gỗ Binyl: Sản phẩm được biết đến là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được sản xuất tại Đức. Binyl mang đến cho người dùng 3 sự lựa chọn về sản phẩm. Đó là Binyl 8mm, Binyl 12mm bản nhỏ, Binyl 12mm bản to cốt đen. Cũng giống như các thương hiệu sàn gỗ Đức khác. Binyl nổi bật về màu sắc, cốt gỗ sạch an toàn, độ bền cao khả năng chống chịu tốt.

3/ Sàn gỗ Alder: Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng phù hợp với kiến trúc không gian nhà Việt. Alder mang đến cho người dùng những lựa chọn cơ bản nhất với các dòng sản phẩm. Alder 8mm bản to, Alder 12mm bản to và Alder 12mm bản nhỏ. Điểm nổi bật của ván sàn Đức Alder màu sắc đa dạng phù hợp với không gian của các gia đình Việt.

4/ Sàn gỗ Parado: Đây là loại sản phẩm đắt tiền nhất trong phân khúc sàn gỗ Đức nhập khẩu. Parado mang đến cho người dùng 2 lựa chọn về dòng sản phẩm 8mm, 1 lựa chọn loại sản phẩm 9mm. Sàn gỗ Parado giá thành cao hơn với nhu cầu tiêu dùng cơ bàn, vì vậy sản lượng tiêu thụ còn hạn chế.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan